กรุงเทพมหานคร

แคเทอริ่งจัดงานเลี้ยงในกรุงเทพมหานคร จัดเลี้ยงงานแต่งงาน โต๊ะจีน ค๊อกเทล

ร้านอาหารที่ให้บริการจัดเลี้ยงให้บริการเทียบเท่ากับร้านอาหารชั้นเลิศแบบดั้งเดิม พร้อมด้วยมารยาทในการเสิร์ฟที่ยอดเยี่ยม อาหารรสเลิศ และพนักงานเสิร์ฟที่มีทักษะสูง บริษัทรับจัดเลี้ยงในกรุงเทพฯ เสนอความหรูหราด้วยการสั่งอาหารจานพิเศษที่หายาก บริการจัดเลี้ยงจะใส่ใจทุกรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ตั้งแต่การใช้ยานพาหนะเฉพาะเพื่อขนส่งอาหารที่เตรียมไว้ ไปจนถึงการสร้างโซนต้อนรับสุดพิเศษที่มีเครื่องดื่มและอาหารว่าง
รายการโปรด
ตำแหน่งที่ตั้ง
แสดงเพิ่มเติม

จังหวัด กรุงเทพมหานคร

ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่แต่งงานที่ไม่ใช่การจัดงานในโรงแรม 5 ดาวที่จำเจ ในร้านอาหารที่ใครเขาก็ทำกันหรือในสถานที่ในเมืองที่คนนับร้อยไปจัดที่นั้น การจัดงานแต่งงานในสถานที่การจัดพิธีแต่งแต่งงานบนชายหาด จัดในสวนท่ามกลางธรรมชาติหรือในสถานที่นอกเมืองอันไกลโพ้นอาจจะเป็นทางออกของคุณ

หากนั้นเป็นงานแต่งงานในฝันที่คุณต้องมันจำเป็นอย่างมากที่ต้องมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลเรื่องสถานที่ การจัดงานรวมไปถึงเรื่องอาหารการกินให้กับคุณ

งานแต่งงานนอกสถานที่: ใช้ผู้เชี่ยวชาญดูแลเรื่องแสนปวดหัวนี้แทนคุณ

ในการจัดงานนอกสถานที่ต้องเริ่มจากการเลือกสถานที่แต่งงานที่สมบูรณ์แบบเพื่องานสำคัญนี้ คุณอาจะมีที่ที่คุณต้องการในใจอยู่แล้ว แต่เชื่อเถอะว่าอย่าเหนื่ออยในการเลือกของและตกแต่งเองเลย บริษัทรับจัดเลี้ยงจะช่วยคุณจัดงานให้ทุกรายละเอียดออกมาสมบูรณ์แบบ ผู้เชี่ยวชาญที่ที่ผ่านการจัดงานมาแล้วนับร้อยงานจะคอยให้คำแนะนำในการลดค่าใช้จ่ายที่คุณสูญเปล่าที่คนส่วนใหญ่มัทำและใช้จ่ายทุกบาทอย่างคุ้มค่าที่สุด

บริการจัดเลี้ยงยังรวมตั้งแต่:

- คำแนะนำในการเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานนอกสถานที่

- ออกแบบเมนูงานเลี้ยง จัดเตรียมบัตรเชิญ ตกแต่งงานเลี้ยงและบริเวณโดยรอบ (หากคุณต้องการ)

- การเตรียมอาหารและการจัดส่งให้ถึงที่

- บริการต้องรับแขกผู้มาร่วมงาน

สิ่งที่คุณต้องการคือสิ่งสำคัญที่สุด

บริษัทจะเตรียมอาตามความต้องการของลูกค้าซึ่งลูกค้าควรจะแจ้งอาหารเมนูอาหารตั้งที่ลูกค้าต้องการและอาหารที่อาจจะแพ้หรือไม่สามารถทานำได้เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะสิ่งที่ดีที่สุด

ลูกค้ายังสามารถอาหารตามในสไตล์ที่ชอบได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น หรือแม้แต่ฝรั่งเศษ เชฟมากฝีมือของเรายังคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้รสชาติที่ยอดเยี่ยมที่สุด

เรายังทำเค้กแต่งงานอันงดงามและรสชาติแสนอร่อยเพื่อให้ทุกองค์ประกอบของคุณออกมาไร้ที่ติ