กรุงเทพมหานคร
บริการ
บุฟเฟ่ต์ไทย, ต่อ 1 ท่าน฿148บุฟเฟ่ต์ไทยชุดอร่อยคุ้ม, ต่อ 1 ท่าน อาหารคาว 5 รายการ (4+1) ข้าวหอมมะลิ 1 รายการ ขนมหวาน 1 รายการ ผลไม้สดตามฤดูกาล 1 รายการ น้ำดื่มเย็น 1 รายการ พร้อมโต๊ะวางอาหารตกแต่งสวยงาม และอุปกรณ์เกรดดีครบครัน ฟรีให้ยืมชุดโต๊ะเก้าอี้ สำหรับแขกนั่ง ฟรีค่าขนส่งอาหาร สั่งเลย https://lin.ee/obR8emN
โต๊ะจีน, ต่อ 1 โต๊ะ฿1,700 – 2,200โต๊ะจีนชุดอร่อยมั่งคั่ง | โต๊ะจีนชุดอร่อยร่ำรวย อาหาร 9 จาน ผลไม้ 1 จาน ขนมหวาน 1 จาน เป็นโต๊ะจีนที่ให้เยอะที่สุด พร้อมอุปกรณ์เกรดดีครบครัน ฟรีค่าขนส่งอาหาร สั่งเลย https://lin.ee/obR8emN
อาหารค็อกเทล, ต่อ 1 ท่าน฿238อาหารค็อกเทล ฟิงเกอร์ฟู้ด 4 จานหลัก 1 ของหวาน 1 น้ำดื่มเย็น 1 พร้อมโต๊ะวางอาหารตกแต่งสวยงาม และอุปกรณ์เกรดดีครบครัน ฟรีให้ยืมชุดโต๊ะเก้าอี้ สำหรับแขกนั่ง ฟรีค่าขนส่งอาหาร สั่งเลย https://lin.ee/obR8emN
คอฟฟี่เบรค, ต่อ 1 ท่าน฿60ขนมคาวหวาน 2 ชิ้น กาแฟร้อน ชาร้อน น้ำดื่มเย็น พร้อมโต๊ะวางขนมตกแต่งสวยงาม และอุปกรณ์เกรดดีครบครัน ฟรีค่าขนส่งอาหาร สั่งเลย https://lin.ee/obR8emN
คำอธิบาย
3-minutes-food บริษัทรับจัดเลี้ยงที่ได้รับการบอกต่อเป็นจำนวนมาก รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ทุกโอกาส ทั้งจัดบุฟเฟ่ต์ โต๊ะจีน จัดอาหารค็อกเทล อาหารกล่อง ชุดขนมไทย ค็อฟฟี่เบรคขนมไทย และอาหารว่าง

ที่นี่มีบริการให้ลูกค้ายืมอุปกรณ์ที่ใช้ในงานจัดเลี้ยงฟรีๆ เช่น โต๊ะ เก้าอี้พร้อมผ้าคลุมสวยงาม (ไม่ต้องมีค่าเช่า) อีกทั้งมีบริการเสริมครบครันทั้งอุปกรณ์พิธีสงฆ์ และ เต๊นท์ ครบวงจร

จุดเด่นที่ลูกค้านิยมและใช้บริการเป็นประจำเนื่องมาจาก เป็นโรงงานจัดเลี้ยงแห่งเดียวที่ได้รับมาตรฐาน GMP รับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข มีระบบการจัดการที่ทันสมัยมาก การบริการยอดเยี่ยม ใส่ใจลูกค้าเหมือนจัดงานของตัวเอง ที่สำคัญคือ ราคาถูกมาก เมนูอาหารหลากหลายและรสชาติอร่อย อาหารปรุงโดยทีมงานเชฟมืออาชีพประสบการณ์ยาวนาน มีระบบรถขนส่งมาตรฐานโลจิสติกส์ (แบบตู้ปิด) มีระบบครัวกลาง ใชัวัตถุดิบสดวันต่อวัน น้ำดื่มสะอาดด้วยระบบ Reverse Osmosis ที่ใช้ในโรงพยาบาล อุปกรณ์ภาชนะทำความสะอาดและผ่านการอบโดยเครื่องล้างจานอุตสาหกรรม

ที่นี่มักมีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับการจัดเลี้ยงตลอดปี ซึ่งลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมากและจัดงานกันอย่างต่อเนื่อง สามารถติดต่อจัดเลี้ยงและรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่

โทร: 088-222-5442 (DTAC)
โทร: 088-203-2666 (AIS)
โทร: 088-249-4500 (TRUE)
ไลน์: @3minutesfood (เติม @ ข้างหน้า) หรือคลิ๊ก lin.ee/obR8emN
อีเมลล์: [email protected]
ดูรายละเอียด: www.3minutesfood.net
อัลบั้ม1
รับจัดงานแต่ง
8
3-Minutes Food Services (Thailand)
แสดงข้อมูลติดต่อ