กรุงเทพมหานคร
คำอธิบาย
การบริการเคเทอริ่งของ Rembrandt Catering ถือว่าเป็นบริการที่สะดวกและเหมาะสมที่สุดเพื่อช่วยเหลือในการจัดงานในวันพิเศษของคุณ

พบกับตัวเลือกที่หลากหลายจากร้านอาหารที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเครือ Rembrandt Hotel & Suites Bangkok ทางเราภูมิใจนำเสนออาหารอินเดีย อาหารเม็กซิกัน อาหารไทย และอาหารระดับนานาชาติ ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญของทางห้องอาหาร Rang Mahal และห้องอาหาร Mexicano Restaurante Autentico

แพ็คเกจเคเทอริ่งของ Rembrandt Catering ได้ปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าที่เข้าใช้บริการเป็นหลัก โดยทางเราขอเสนอตัวเลือกการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ในราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาทสำหรับแขกคนพิเศษ 15-20 ท่าน พร้อมทั้งสามารถปรับแต่งแพ็คเกจเคเทอริ่งให้คลอบคลุมและรองรับกลุ่มผู้ใช้บริการขนาดใหญ่ได้สูงสุดถึง 1,000 ท่าน

บริการเคเทอริ่งของ Rembrandt Catering มีตัวเลือกที่หลากหลายและครอบคลุมเพื่อประสบการณ์ท่ดีที่สุดแก่ผู้ที่มาใช้บริการ โดยสามารถปรับแต่งรายละเอียดการจัดงานของคุณได้ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกเมนูรายการอาหารที่ทางเราจัดเตรียมไว้, การรังสรรค์เมนูพิเศษเฉพาะบุคคล, การเลือกพนักงานบริการเสิร์ฟ, การเลือกบริการบาร์เทนเดอร์, การตกแต่งสถานที่, ตลอดจนไปถึงการจัดการบริการขนส่งของ Rembrandt Catering

Rembrandt Catering เหมาะสมสำหรับการจัดงานอีเว้นต์ทุกประเภท: การจัดเลี้ยงของเราสามารถปรับให้เข้ากับงานที่ทางลูกค้าต้องการจัดได้อย่างหลากหลายและครอบคลุม สามารถรองรับการจัดงานได้อย่างไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นการประชุมทางธุรกิจ, งานเลี้ยงสังสรรค์พบปะ, หรืองานเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษ ทางเราสามารถให้บริการได้ทั้งการจัดงานแบบส่วนตัวและการจัดงานอย่างเป็นทางการ

การปรุงอาหารรสเลิศให้อร่อย ถูกปาก โดยเชฟมืออาชีพของทางโรงแรมที่มากด้วยประสบการ์ณ ทีมห้องอาหารของเราใช้วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมสุดพิเศษในการปรุงอาหาร ส่งผลให้อาหารสมบูรณ์แบบเต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติ ทางทีมของเราขอรับรองว่าจะต้องถูกใจผู้เข้ารับบริการได้อย่างแน่นอน

การจัดงานอีเว้นต์ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสงัสรรค์วันเกิด วันครบรอบ งานเฉลิมฉลองสุดพิเศษในครอบครัว งานวันเด็ก งานแต่งงาน จัดเลี้ยงการประชุมทางธุรกิจ หรืองานเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลวันหยุด บริการจัดเลี้ยง Rembrandt Catering สามารถตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้มาใช้บริการได้อย่างพิถีพิถัน ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างงและตอบโจทย์รายละเอียดของแต่ละงานได้อย่างดีเยี่ยม

ข้อเสนอพิเศษของเราประกอบด้วย:
— การจัดการบริการเคเทอริ่ง
— ตัวเลือกของอาหารที่หลากหลายจากห้องอาหารที่มีชื่อเสียง
— พนักงานมืออาชีพ
— การอำนวยความสะดวกจากบาร์เทนเดอร์ผู้เชี่ยวชาญ
— การตกแต่งสถานที่อย่างมีสไตล์-ตามธีมความต้องการ
— ประสานงานด้านการขนส่ง-โลจิสติกส์

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเชฟประจำห้องอาหาร Rang Mahal และห้องอาหาร Mexicano Restaurante Autentico
เป็นที่รู้จักในด้านทักษะในการสร้างสรรค์อาหารรสเลิศโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมและประสบการ์ณยาวนานหลายปี สิ่งเหล่านี้จะทำให้ทางผู้สนใจเข้ารับบริการเกิดความมั่นใจได้ถึงประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษที่โดดเด่นด้วยรสชาติและการบริการอย่างที่ยากจะลืมเลือน
PRO
Rembrandt Catering
แสดงข้อมูลติดต่อ