กรุงเทพมหานคร

ตกแต่งสถานที่งานแต่งงานในกรุงเทพมหานคร ตกแต่งสถานที่ในงานแต่งงาน ซุ้มดอกไม้ ซุ้มลูกโป่ง แบ็คดรอปงานแต่ง

องค์ประกอบสำคัญอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ในงานวิวาห์ คือ “งานตกแต่งสถานที่” ไม่ว่าจะเป็นการจัดดอกไม้งานแต่ง แบ็คดรอปงานแต่ง ซุ้มลูกโป่ง เวที และอื่น ๆ สิ่งเหล่านี้จะช่วยสร้างบรรยากาศให้ภายในงานแต่งงานของคุณอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรักและความโรแมนติก Centerwedding ขอนำเสนอผู้ให้บริการรับตกแต่งสถานที่งานแต่งงานมืออาชีพในกรุงเทพมหานคร คุณสามารถเข้าไปดูข้อมูลและพอร์ตโฟลิโอเพื่อพิจารณาเลือกผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยให้งานแต่งของคุณออกมาสมดั่งฝันตามที่ใจปรารถนา
รายการโปรด
ตำแหน่งที่ตั้ง
การตกแต่งห้องโถง
35 000 ฿ — 60 000 ฿
ฉากพื้นหลังสำหรับคู่บ่าวสาว
45 000 ฿ — 60 000 ฿
จัดดอกไม้
30 000 ฿ — 60 000 ฿
แสดงเพิ่มเติม

จังหวัด กรุงเทพมหานคร

การตกแต่งสถานที่จัดงานแต่งงานเป็นเรื่องที่คู่รักทุกคู่ไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด ถ้าหากขาดองค์ประกอบส่วนนี้ไป งานแต่งงานของคุณคงออกมาสมบูรณ์แบบไม่ได้ เพราะการตกแต่งสถานที่นอกจากจะทำให้งานแต่งงานออกมางดงามดูดี ภาพถ่ายออกมาสวยตรงใจ ยังเป็นตัวกำหนดบรรยากาศและอารมณ์ความรู้สึกของแขกที่มาร่วมงานอีกด้วย ซุ้มดอกไม้งานแต่ง ซุ้มลูกโป่ง และฉากงานแต่ง ควรเลือกไปในทิศทางเดียวกัน โดยเฉพาะดอกไม้งานแต่งที่ชูช่อบานสะพรั่งแต่งแต้มสีสันอยู่รอบงาน ควรเลือกชนิดของดอกไม้ที่เหมาะสมกับสภาพอากาศ และเลือกสีที่เข้ากับธีมงาน คู่รักส่วนใหญ่ล้วนมีรูปแบบงานแต่งงานในฝันด้วยกันทั้งสิ้น บริการรับตกแต่งสถานที่จะทำหน้าที่สานฝันของคุณให้โลดแล่นสู่โลกแห่งความเป็นจริง


หากคุณเลือก “กรุงเทพมหานคร” เมืองหลวงของประเทศไทยเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแล้วละก็ คุณจะไม่ต้องกังวลถึงความยุ่งยากในการเตรียมงานวิวาห์อีกต่อไป โดยเฉพาะในส่วนของการตกแต่งงานแต่งงาน เพราะที่นี่รวบรวมผู้ให้บริการจำนวนมากและหลากหลายสไตล์ที่สุด รวมถึงยังเป็นแหล่งวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งที่ใหญ่ที่สุดอีกด้วย มีบริการทั้งในและนอกสถานที่ มีทั้งแบบให้เช่าและทำขึ้นมาใหม่ ไม่ว่าคุณต้องการให้งานแต่งงานของคุณออกมาโทนสีใด ธีมไหน บรรยากาศอย่างไร งานพิธีเช้า งานพิธีเย็น มืออาชีพที่ Centerwedding คัดสรรมาสามารถเนรมิตให้คู่บ่าวสาวได้อย่างมีคุณภาพสมราคาแน่นอน


คู่รักสามารถค้นหาผู้ให้บริการรับตกแต่งงานแต่งงานไปพร้อมกับ Centerwedding ง่าย ๆ เพียงแค่เข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลและผลงานที่ผ่านมา ผู้ให้บริการทุกรายล้วนมีความชำนาญและผ่านประสบการณ์งานแต่งมาร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ คุณสามารถพูดคุยบอกเล่าธีมงานในฝัน และขอคำปรึกษาจากผู้ให้บริการได้ทันทีหลังจากได้ฤกษ์ยามและสถานที่ ผู้ให้บริการแต่ละรายก็จะมีความโดดเด่นและสไตล์ที่แตกต่างออกไป มีให้เลือกหลากหลายธีม เช่น มินิมอลเรียบง่าย(Minimal) คลาสสิคตราตรึงใจ(Classic) หรูหราสง่างาม(Elegant) เทพนิยายชวนฝัน(Fairytale) คันทรีเวสเทิร์น(Country) คอทเทจอบอุ่น(Cottage) ลอฟท์สุดชิค(Loft) เรโทรย้อนยุค(Retro) สวนดอกไม้บานสะพรั่ง(Floral) ธรรมชาติเขียวขจี(Greenery) เป็นต้น บริการให้เช่าอุปกรณ์พร้อมตกแต่งสถานที่มีทั้งงานพิธีเช้าและเย็น งานพิธีเช้าสามารถแยกเช่าเฉพาะอย่างหรือเลือกทั้งแพ็คเกจ ประกอบด้วยชุดขันหมาก ตั่งรดน้ำสังข์ ชุดโต๊ะหมู่บูชา ชุดรับไหว้ อุปกรณ์ส่งตัว ตกแต่งห้องโถง จัดดอกไม้งานแต่ง และฉากหลังตั่งรดน้ำสังข์ ราคาแพ็คเกจถ้าเป็นชุดเล็กราคาประหยัดเริ่มต้นที่ 2,700 บาทขึ้นไป ส่วนชุดใหญ่จัดครบถ้วนตามพิธีการดั้งเดิมเริ่มต้นที่ราคา 7,500 – 28,000 บาทขึ้นไป งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสก็มีบริการเป็นแพ็คเกจและแยกเฉพาะส่วนเช่นกัน คุณสามารถเลือกตามธีมที่กำหนด หรือมิกซ์แอนด์แมทช์ตามใจชอบ ประกอบด้วยซุ้มประตู มีทั้งซุ้มผ้า ซุ้มดอกไม้งานแต่ง ซุ้มลูกโป่ง โต๊ะลงทะเบียน เฟอร์นิเจอร์ แบ็คดรอปงานแต่ง มุมแกลเลอรี่ภาพถ่าย โลโก้ป้ายชื่อบนฉากและบนเวที เค้กงานแต่ง โต๊ะและเก้าอี้แขก ฯลฯ ราคาแพ็คเกจสุดประหยัดเริ่มต้นที่ 7,900 บาทขึ้นไป ราคาระดับกลาง ๆ อยู่ที่ 27,000 – 56,000 บาท แต่ถ้าคุณมีงบมากก็สามารถเลือกแพ็คเกจหลักแสนจนถึงหลักล้าน ทั้งนี้อยู่กับวัสดุอุปกรณ์ เช่น ถ้าเลือกดอกไม้สดจำนวนมากราคาก็จะสูงขึ้น เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีร้านดอกไม้งานแต่งเฉพาะทาง เปิดบริการจัดดอกไม้งานแต่งทั้งช่อดอกไม้เจ้าสาว มาลัยบ่าวสาว แจกันดอกไม้ ซุ้มดอกไม้งานแต่ง และดอกไม้งานแต่งสำหรับตกแต่งสถานที่ คุณสามารถเลือกการจัดดอกไม้งานแต่งงานได้ทั้งดอกไม้ไทย ดอกไม้นอก ดอกไม้สด ดอกไม้แห้ง และดอกไม้ประดิษฐ์


ข้อดีของการเลือกใช้บริการจัดตกแต่งสถานที่งานแต่งงานคือ คุณไม่ต้องเสียเวลาในการจัดหาวัสดุและลงมือทำเอง สามารถเลือกสไตล์ที่ตรงใจ และคุมงบประมาณได้ ด้วยประสบการณ์ของมืออาชีพจะเข้าใจว่าจัดดอกไม้งานแต่ง ซุ้มงานแต่งลูกโป่งมุมไหนให้ถ่ายภาพออกมาดูดี รู้ว่าทำอย่างไรภาพงานแต่งในฝันของคุณถึงจะออกมาสวยงามเหมาะสมกับสถานที่จัดงาน รวมถึงช่วยสร้างความเพลิดเพลินและความประทับใจไม่รู้ลืมให้แก่แขกที่มาร่วมแสดงความยินดีในวันพิเศษของคุณและคนที่คุณรัก