กรุงเทพมหานคร

แพลนเนอร์และออกาไนเซอร์งานแต่งงานในกรุงเทพมหานคร

หลังจากเซย์เยสตอบตกลงที่จะจับจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ก็มาถึงช่วงเวลา“การเตรียมงานแต่ง” ที่ทั้งสนุก ตื่นเต้น และกังวลไปพร้อม ๆ กัน จะดีกว่าไหมถ้าคุณมีผู้ช่วยมากประสบการณ์มาร่วมเนรมิตงานแต่งในฝันของคุณให้สมบูรณ์แบบที่สุด สำหรับทุกคู่รัก Centerwedding รวบรวมเวดดิ้งแพลนเนอร์และออร์กาไนเซอร์งานแต่งงานทั่วกรุงเทพมหานครมาให้คุณได้รู้จัก คุณสามารถใช้เวลาเปรียบเทียบหามืออาชีพรับจัดงานแต่งงานที่ตรงตามความต้องการ และพร้อมจะพาว่าที่บ่าวสาวเดินทางไปถึงวันแห่งความทรงจำที่แสนประทับใจอย่างไร้ที่ติ
รายการโปรด
ตำแหน่งที่ตั้ง
วางแผนจัดงานแต่งงาน
109 000 ฿ — 139 000 ฿
แสดงเพิ่มเติม

จังหวัด กรุงเทพมหานคร

การเตรียมงานแต่งงานถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของคู่รักที่จะได้ร่วมกันนำเสนอไอเดียงานแต่งงานในฝันกันอย่างเต็มที่ หลายคู่ฤกษ์พร้อม เจ้าบ่าวเจ้าสาวพร้อม แต่ยังจับต้นชนปลายไม่ถูกว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี ค้นในกูเกิ้ลก็เจอข้อมูลเยอะจนสับสน ยิ่งถ้าคุณไม่มีประสบการณ์ในการจัดงานใด ๆ มาก่อนยิ่งเหมือนงมเข็มในมหาสมุทร ไหนจะพิธีหมั้น พิธีทางศาสนา งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส รายละเอียดและขั้นตอนเยอะจนบางคู่รู้สึกเครียด นอกจากความต้องการของคู่บ่าวสาวแล้ว ความต้องการของครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายก็สำคัญ บางครอบครัวมีธรรมเนียมประเพณีที่ปฏิบัติสืบมาแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นการมองหาบริการรับจัดงานแต่งงานเป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้คุณไม่พลาดแม้รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในงานแต่งงาน


เวดดิ้งแพลนเนอร์จะทำหน้าที่เสมือนเลขาคู่ใจ ตั้งแต่ได้ฤกษ์รู้กำหนดวันงานแต่งงานก็จะเข้ามาร่วมพูดคุยกับว่าที่คู่บ่าวสาวเพื่อหาคอนเซปต์งานที่ตรงใจคู่รักที่สุด คู่ไหนที่ยังไม่มีงานแต่งในฝันหรือยังลังเลก็จะช่วยนำเสนอและค้นหาคอนเซปต์ที่ตรงกับตัวตนของคู่บ่าวสาวออกมาจนได้ รวมไปถึงช่วยพูดคุยทำความเข้าใจกับครอบครัวในกรณีที่มีความเห็นเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานไม่ตรงกัน เพื่อหาทางออกให้งานออกมาเป็นที่พอใจของทุกฝ่าย จากนั้นก็จะดูงบประมาณและวางแผนขั้นตอนการดำเนินงานทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสถานที่ ธีมงาน ชุดบ่าวสาว สไตล์การแต่งหน้าทำผม การ์ดเชิญ ของชำร่วย ภาพพรีเวดดิ้ง การตกแต่งสถานที่ แสง สี เสียง พิธีกร อาหาร ลำดับขั้นตอนของพิธี รวมไปถึงประสานงานกับทุกฝ่ายแทนบ่าวสาว ทำหน้าที่ลิสต์รายการที่ต้องทำคอยเตือนว่าตอนนี้คุณต้องทำอะไรต่อไป เหลือเวลาอีกเท่าไรสำหรับการเตรียมตัว ทำให้มั่นใจได้ว่างานแต่งของคุณจะไม่มีอะไรขาดตกบกพร่องแน่นอน ส่วนเวดดิ้งออร์กาไนเซอร์งานแต่งงานจะเข้ามาดูแลในวันงานของคุณให้แผนงานที่วางไว้ทั้งหมดเป็นความจริงสมกับที่รอคอย


หากคุณเลือกกรุงเทพมหานครเมืองที่ผสมผสานระหว่างรากเหง้าในอดีตกับความทันสมัยใน ปัจจุบันอย่างลงตัวเป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน Centerwedding ขอเป็นสื่อกลางรวบรวมเวดดิ้งแพลนเนอร์และออร์กาไนเซอร์งานแต่งงานทั่วทุกมุมเมืองมาไว้ที่นี่ คุณสามารถเข้าไปดูพอร์ตโฟลิโอตัวอย่างงานของแต่ละที่เพื่อเปรียบเทียบและเลือกผู้ให้บริการที่ตรงใจกับคุณมากที่สุด มีทั้งบริการครบวงจรทำหน้าที่ทุกขั้นตอนของงานแต่งและบริการแยกเฉพาะด้าน เช่น รับเฉพาะวางแผน รับเฉพาะตกแต่งสถานที่ รับทำขันหมากงานพิธีไทย สตูดิโอถ่ายพรีเวดดิ้ง เป็นต้น แพลนเนอร์งานแต่งงานที่ทำหน้าที่ช่วยคุณตั้งแต่เริ่มวางแผน ประสานงาน ดูแลรันคิวและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าวันงานจะเริ่มต้นที่ราคา 15,000 บาทขึ้นไป ถ้าคุณต้องการแพ็คเกจครบครันทั้งงานสามารถเลือกได้ทุกคอนเซปต์ ทั้งงานเช้า งานกลางวัน งานกลางคืน งานพิธีไทย พิธีจีน พิธีคริสต์ พิธีอิสลาม เริ่มต้นที่ 65,000 บาทขึ้นไปจนถึงหลักล้าน


นอกจากแพลนเนอร์งานแต่งงานเป็นผู้ช่วยในการเตรียมงานให้ออกมาประทับใจบ่าวสาวและแขกที่มาร่วมยินดีในงานแต่งแล้ว ยังช่วยดูแลความเรียบร้อยในวันงาน คุณไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลังหรือกังวลว่าจะลืมอะไรหรือไม่ ลำดับพิธีการจะราบรื่นหรือไม่ แขกจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงหรือไม่ คู่บ่าวสาวสามารถใช้ทุกวินาทีเก็บเกี่ยวทุกความทรงจำที่ล้ำค่าให้มากที่สุด