กรุงเทพมหานคร

ร้านเช่าชุดแต่งงานในกรุงเทพมหานคร ชุดเจ้าสาว–เจ้าบ่าว ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว–เจ้าสาว สูท ชุดราตรี

สำหรับคู่รักที่วางแผนเตรียมสละโสดลั่นระฆังวิวาห์ และกำลังมองหา “ชุดแต่งงาน” ในฝัน ที่จะมาช่วยเนรมิตให้คุณและคนรักหล่อสวยสะกดทุกสายตา Centerwedding ภูมิใจนำเสนอร้านเช่าชุดแต่งงานใน “กรุงเทพมหามหานคร” ที่โดดเด่นทั้งเรื่องคุณภาพและดีไซน์ มีทั้งชุดงานหมั้น ชุดไทยแต่งงาน ชุดสำหรับงานฉลองมงคลสมรส ชุดสูท ชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดเพื่อนเจ้าบ่าว เพียงแค่คลิกที่ลิสต์รายชื่อด้านล่าง คุณก็จะสามารถเลือกชมภาพตัวอย่างชุดสวย ๆ ของแต่ละร้านที่เราคัดสรรมาด้วยใจ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะได้สวมใส่ชุดที่ดีที่สุดในวันที่แสนพิเศษ
รายการโปรด
ตำแหน่งที่ตั้ง
แสดงเพิ่มเติม

ชุดแต่งงาน ในเมืองอื่น ๆ

ความพิเศษของ “กรุงเทพมหานคร” เมืองหลวงของประเทศไทยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันและเสน่ห์ สำหรับว่าที่บ่าวสาวคือ เป็นศูนย์กลางบริการครบวงจรเกี่ยวกับงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสถานที่จัดงาน สตูดิโอพรีเวดดิ้ง ช่างภาพ ร้านเสริมสวย โดยเฉพาะมีร้านบริการ “ชุดแต่งงาน” ที่รวบรวมทั้งดีไซเนอร์และช่างตัดเย็บมากฝีมือ มีชุดหลากหลายรูปแบบและราคาให้เลือกมากที่สุด เช่น ชุดเจ้าสาว ชุดเจ้าบ่าว ชุดไทยงานแต่ง ชุดเพื่อนเจ้าสาว ฯลฯ


ว่าที่บ่าวสาวย่อมต้องพิถีพิถันในการเลือกชุดสำหรับวันแสนพิเศษครั้งหนึ่งในชีวิต คุณสามารถเลือกได้ทั้งชุดที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ หรือชุดที่ออกแบบและตัดเย็บโดยดีไซเนอร์และช่างไทยฝีมือเยี่ยม หากคุณและคนรักกำหนดวันแต่งงานเรียบร้อยแล้ว ควรเผื่อเวลาในการตระเวนเฟ้นหาชุดในฝัน เพราะอาจจะต้องเข้าไปชมชุดจริงและลองสวมใส่หลายร้านกว่าจะได้ชุดที่ถูกใจ โดยแต่ละร้านจะมีมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาแก่ว่าที่บ่าวสาวว่า ชุดแบบไหนเหมาะกับรูปร่างและคอนเซ็ปต์งาน ภายในร้านมีทั้งชุดงานหมั้น ชุดไทยงานแต่ง ชุดสูทสำหรับเจ้าบ่าว ชุดคุณพ่อ–คุณแม่บ่าวสาว ชุดเพื่อนเจ้าสาว–เจ้าบ่าว และยังมีร้านเฉพาะทางบริการชุดตามศาสนา และประเพณีของทุกประเทศทั่วโลก เช่น ชุดแต่งงานจีน ชุดแต่งงานอินเดีย ชุดแต่งงานอิสลาม เป็นต้น ชุดงานแต่งแบบไทยปักลวดลายอย่างวิจิตรบรรจง มีตั้งแต่ชุดไทยประจำรัชกาล ชุดไทยพระราชนิยม ไปจนถึงชุดไทยประยุกต์ ส่วนชุดแบบสากล สำหรับเจ้าบ่าวก็มีทั้งสูท (Suite) และ ทักซิโด้ (Tuxedo) หลายเฉดสีและหลายสไตล์ สำหรับเจ้าสาวนอกจากชุดเจ้าสาวสีขาวบริสุทธิ์แล้วยังมีชุดสีอื่น ๆ มีทั้งชุดสั้น ชุดยาว หลากหลายรูปแบบให้เลือก ทุกชุดล้วนมีดีไซน์ที่ทันสมัย เนื้อผ้าดี คัตติ้งเนี้ยบ และตัดเย็บด้วยฝีมือประณีตทุกขั้นตอน


และอีกหนึ่งสีสันของงานแต่งงานที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ เพื่อนเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าสาว เธอและเขาเหล่านี้นอกจากเป็นมิตรสหายที่ผ่านร้อนผ่านหนาวร่วมกับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวมายาวนาน ยังจะมาทำหน้าที่ช่วยดูแลความเรียบร้อยภายในงาน เช่น ในงานพิธีเช้า เพื่อนเจ้าสาวจะมักทำหน้าที่กั้นประตูเงิน-ประตูทอง และช่วยเหลือส่งน้ำสังข์ให้แขกในพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ ส่วนเพื่อนเจ้าบ่าวก็จะทำหน้าที่ช่วยถือขันหมาก เป็นต้น ชุดที่เพื่อนเจ้าบ่าว–เจ้าสาวนิยมใส่จะมีรูปแบบและสีโทนเดียวกัน ซึ่งจะช่วยทำให้งานดูสดชื่นมีชีวิตชีวา ถ่ายภาพออกมาแล้วสวยงามเป็นที่ประทับใจ ส่วนมากร้านชุดบ่าวสาวจะมีบริการให้เช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว และชุดเพื่อนเจ้าบ่าวรวมอยู่ด้วย นอกจากนี้ยังมีร้านชุดเพื่อนเจ้าสาวโดยเฉพาะเปิดบริการแยกต่างหาก ทั้งชุดไทย ชุดสูท ชุดราตรี ฯลฯ


ราคาของชุดจะมีหลายระดับตั้งแต่ชุดสุดประหยัดไปจนถึงชุดหรูหราอลังการ คุณสามารถเลือกว่าจะเช่า เช่าตัด หรือตัดซื้อ ชุดเจ้าสาวชุดไทย ชุดเจ้าบ่าวชุดไทย ชุดสูท ชุดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ถ้าเป็นชุดสำเร็จให้เช่าจะเริ่มต้นตั้งแต่ 1,000 – 50,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าแบบชุดยังไม่ถูกใจคุณสามารถเช่าตัด โดยที่ทางร้านจะออกแบบและตัดขึ้นใหม่ให้พอดีกับรูปร่างของคุณ เมื่อจบงานต้องนำมาคืน ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 – 200,000 บาทขึ้นไป และสามารถเลือกแบบตัดซื้อ สำหรับคู่รักที่อยากได้ชุดใหม่และเก็บไว้เป็นความทรงจำ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักหมื่นไปจนถึงหลักล้าน ส่วนชุดเพื่อนเจ้าสาว–เพื่อนเจ้าบ่าว ราคาเริ่มต้นที่ 500 บาทขึ้นไป ระดับราคาขึ้นอยู่กับประเภทของชุด ความยากง่ายในการตัดเย็บ การปัก เนื้อผ้า ลูกไม้ และระยะเวลาที่ใช้ ที่พิเศษคือบางร้านมีบริการเสริมอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น ถ่ายพรีเวดดิ้ง ร้านเสริมสวย แต่งหน้าทำผม เครื่องประดับ รองเท้า ฯลฯ


สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือก “ชุดแต่งงาน” คือควรเลือกชุดที่เหมาะสมกับรูปร่าง และเป็นชุดที่หัวใจคุณบอกว่าใช่ ไม่ว่าจะเป็นชุดของเจ้าสาวหรือเจ้าบ่าว ชุดสากลหรือชุดไทยแต่งงาน ขอเพียงเป็นชุดที่คุณใส่แล้วมั่นใจก็มีชัยไปเกินครึ่ง เริ่มค้นหาชุดในฝันไปพร้อมกับ Centerwedding และเมื่อได้ชุดตรงใจก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลติดต่อที่เราเตรียมไว้ได้ทันที