กรุงเทพมหานคร

สตูดิโอในกรุงเทพมหานคร สตูดิโอถ่ายภาพ สตูดิโอถ่ายพรีเวดดิ้ง

ภาพถ่ายเพียงหนึ่งภาพสามารถบอกเล่าความทรงจำได้เป็นล้านคำ โดยเฉพาะช่วงเวลาพิเศษที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตอย่างงานแต่งงาน ว่าที่บ่าวสาวย่อมต้องพิถีพิถันในการเลือกสตูดิโอพรีเวดดิ้งที่มีคุณภาพและตรงตามความต้องการมากที่สุด กรุงเทพมหานครมีสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งและสตูดิโอถ่ายภาพมากมายหลายสไตล์ คุณสามารถเริ่มต้นค้นหาและตัดสินใจเลือกเวดดิ้งสตูดิโอมืออาชีพไปพร้อมกับ Centerwedding เรารวบรวมพอร์ตโฟลิโอและข้อมูลการติดต่อของทุกแห่งมาไว้ที่นี่ ให้ทุกคู่รักได้ใช้เวลาเลือกอย่างรอบด้านเพื่อให้ได้ภาพแห่งความทรงจำแสนหวานที่ดีที่สุด
รายการโปรด
ตำแหน่งที่ตั้ง
แสดงเพิ่มเติม

จังหวัด กรุงเทพมหานคร

กรุงเทพมหานคร
3

“กรุงเทพมหานคร” เมืองหลวงแห่งเศรษฐกิจ ศิลปวัฒนธรรม และความทันสมัยมีสถานที่ถ่ายรูปแต่งงานที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ให้คุณเลือกมากที่สุด ว่าที่บ่าวสาวสามารถสนุกไปกับการถ่ายภาพได้ทั่วทุกมุมเมือง ไม่ว่าคุณจินตนาการฉากหลังของภาพถ่ายพรีเวดดิ้งไว้แบบไหน รับรองว่าสตูดิโอถ่ายรูปงานแต่งงานจะเนรมิตทุกฝันของคุณให้ออกมาสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน


คุณสามารถเลือกสถานที่ถ่ายรูปแต่งงานทั้งในและนอกสถานที่ สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในกรุงเทพมหานครมีทุกรูปแบบทั้งแนวธรรมชาติสีเขียว เช่น สวนรถไฟ, สวนลุมพินี, สวนสราญรมย์, สวนกีฬารามอินทรา เป็นต้น แนวสถาปัตยกรรมโบราณและร่วมสมัย เช่น ถนนราชดำเนิน, เสาชิงช้า, หน้ากระทรวงกลาโหม, หน้าพระที่นั่งอนันตสมาคม, พระบรมรูปทรงม้า เป็นต้น แนวสตรีทอาร์ต เช่น ถนนพระอาทิตย์, สะพานพระรามแปด, เยาวราช, นราธิวาส-ตัดสาทร(สะพานช่องนนทรี) เป็นต้น หรือจะเลือกย่านชุมชนเก่าแก่ที่มีทั้งบ้านเรือนและวิธีชีวิตดั้งเดิม เช่น ย่านสามแพร่ง, ย่านบางรัก, ย่านเจริญกรุง เป็นต้น เรียกได้ว่าจะถ่ายมุมไหนก็งดงามไม่แพ้กันแม้กระทั่งย่านใจกลางเมือง ความรีบเร่งของสังคมเมือง ตึกสูง และแสงไฟยามค่ำคืนก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่รอให้คุณไปสัมผัส


Centerwedding จะพาคุณไปรู้จักสตูดิโอถ่ายภาพพรีเวดดิ้งมากประสบการณ์ในกรุงเทพมหานคร ว่าที่บ่าวสาวสามารถใช้เวลาเลือกสตูดิโอแต่งงานที่ตรงใจมากที่สุดโดยพิจารณาจากพอร์ตโฟลิโอผลงานที่ผ่านมา สตูดิโอถ่ายภาพแต่ละแห่งมีการเซ็ตฉากที่เหมือนจริงมากทั้งแนวมินิมอล โมเดิร์นลอฟท์ วินเทจย้อนยุค เทพนิยายแสนหวาน สวนดอกไม้นานาพันธุ์ หรือจะแนวไทยโบราณ ญี่ปุ่น เกาหลี ยุโรปก็มีหมด ซึ่งส่วนมากจะเป็นบริการแบบครบวงจร เริ่มตั้งแต่ช่วยนำเสนอไอเดีย คิดคอนเซปต์ ช่วยจัดท่าทางการโพสอย่างเป็นธรรมชาติ ในแพ็คเกจจะมีช่างภาพ ผู้ช่วยช่างภาพ ชุดแต่งงาน เครื่องประดับ แต่งหน้าทำผม แต่งภาพ อัดภาพขนาดใหญ่ใส่กรอบ เริ่มต้นที่ราคา 7,900 บาทขึ้นไปจนถึงหลักแสน สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งถ้าเป็นในสตูดิโอของร้านส่วนมากจะไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มจากราคาในแพ็คเกจ แต่ถ้านอกสถานที่ก็มีทั้งฟรีและเสียค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ประมาณ 3,500 บาทขึ้นไป นอกจากภาพถ่ายพรีเวดดิ้งที่เก็บเป็นความทรงจำและนำไปจัดแสดงในวันแต่งงาน สตูดิโอแต่งงานยังมีบริการจัดทำพรีเซนเทชั่นบอกเล่าเรื่องราวความรักของคุณอีกด้วย สามารถเลือกได้ทั้งสไลด์โชว์ธรรมดา แอนิเมชันเคลื่อนไหว และวิดีโอซีนีม่า(Cinematography) ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 – 27,000 บาทขึ้นไป ที่ขาดไม่ได้คือบริการเก็บภาพความประทับใจในวันแต่งงานทั้งงานพิธีช่วงเช้าและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสช่วงเย็น มีรูปแบบภาพนิ่งเริ่มต้นที่ราคา 5,600 - 12,000 บาทขึ้นไป และวีดิโอซีนีม่า(Cinematography) เริ่มต้นที่ราคา 15,000 บาทขึ้นไป


แม้ว่าในกรุงเทพมหานครจะมีสตูดิโอพรีเวดดิ้งจำนวนมาก คุณก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเลือกพลาด เพราะ Centerwedding เข้าใจถึงความพิเศษของวันแห่งความสุขจึงคัดสรรมืออาชีพรุ่นใหญ่ที่เต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์ยาวนาน และสตูดิโอรุ่นใหม่ไฟแรงทั้งหมดมาไว้ที่นี่ แต่ท้ายที่สุดหัวใจหลักของการเลือกสตูดิโอถ่ายภาพคือว่าที่คู่บ่าวสาว คุณควรเลือกสไตล์ของสตูดิโอที่ตรงกับความต้องการและตัวตนของคุณมากที่สุด เพราะมุมมองผ่านเลนส์เหล่านี้จะเป็นหลักฐานบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจในงานวิวาห์ตราบชั่วนิรันดร์