กรุงเทพมหานคร

Siam House (สยามเฮ้าส์) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
ปาร์ตี้
1 พื้นที่นอกอาคาร
Outdoor Area
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
300 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
200 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
80 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้, ฿50,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿395/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿4,000/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

Siam House สยามเฮ้าส์

เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานและจัดงานเลี้ยงอื่น ๆ ที่มีบริการรับจัดงานแต่งงานครบวงจร ทั้งพิธีไทยช่วงเช้า และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสช่วงกลางวันหรือช่วงเย็น นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นสถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง รับจัดพานขันหมาก รับจัดดอกไม้นอกสถานที่ รับจัดงานอีเว้นท์ ฯลฯ มีทั้งหมด 3 สาขาในกรุงเทพมหานคร โดยแต่ละแห่งมีเสน่ห์และรูปแบบสถาปัตยกรรมแตกต่างกันออกไปอีกทั้งทำเลที่ตั้งของทุกแห่งก็อยู่ในตำแหน่งที่สามารถเดินทางสะดวก

สยามเฮาส์ โคโลเนียล (Siam House Colonial) เป็นบ้านตึกสไตล์โคโลเนียลสมัยรัชกาลที่ 5 อายุกว่า 180 ปี ตั้งอยู่บริเวณย่านเมืองเก่าถนนราชดำเนินกลาง ด้านหลังของตัวบ้านติดคลองบางลำพู เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานขนาดเล็ก แขกไม่เกิน 150 ท่าน ในบรรยากาศโรแมนติกย้อนยุค อบอุ่นเป็นกันเอง ภายในตัวอาคารตกแต่งอย่างหรูหราและคลาสสิกนิยมให้เป็นสถานที่ทำพิธีเช้า ส่วนพื้นที่เอ้าท์ดอร์บริเวณลานกว้างด้านหน้านิยมใช้เป็นสถานที่ทานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส โดยจะเห็นฉากหลังเป็นตัวบ้านสถาปัตยกรรมโบราณที่ตั้งตระหง่านผ่านร้อนผ่านหนาวมาหลายยุคสมัย

สยามเฮาส์ วิลเลจ (Siam House Village)

เรือนไทยโบราณไม้สักแท้อายุกว่า 100 ปี รายล้อมด้วยพรรณไม้นานาชนิดและบึงน้ำกว้างใหญ่ ตั้งอยู่บริเวณพุทธมณฑลสาย 3 นิยมใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานทั้งพิธีเช้าแบบไทยและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ตัวบ้านเรือนไทยรูปแบบดั้งเดิมที่เป็นบ้านเก่าจริง ๆ

และพื้นที่บรรยากาศร่มรื่นติดริมน้ำจะช่วยเสริมสร้างบรรยากาศมนต์ขลังให้บ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงานรู้สึกเสมือนกับได้ย้อนเวลากลับไปในอดีต อีกทั้งทุกมุมของสยามเฮาส์

วิลเลจสามารถถ่ายภาพออกมางดงามทั้งกลางวันและกลางคืนโดยที่ไม่ต้องตกแต่งมากมาย

สยามเฮาส์ ดิโอเรียนทัล (Siam House The Oriental)

สถานที่จัดงานแต่งงาน รูปแบบอาคารสไตล์โอเรียนทัลเรียบง่าย ตั้งอยู่บนถนนบรมราชชนนี ระหว่างพุทธมณฑล สาย 3 กับ สาย 4 ติดกับสยามเฮาส์วิลเลจ

ตัวอาคารเป็นห้องปรับอากาศทั้งหลัง ภายในเป็นห้องจัดเลี้ยงกว้างขวาง เพดานสูงให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย สามารถตกแต่งสถานที่ตามคอนเซ็ปต์งานได้ตามต้องการ และจัดเลี้ยงได้ทั้งรูปแบบโต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์ หรือค็อกเทล เหมาะกับคู่รักที่ชอบความหรูหราสากล

ห้องจัดเลี้ยง

ห้องจัดเลี้ยงที่สยามเฮาส์ทั้ง 3 แห่งมีห้องจัดเลี้ยงในสไตล์ไม่ซ้ำกัน สอดคล้องไปกับรูปแบบของสถาปัตยกรรมของแต่ละแห่ง สามารถใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานและงานเลี้ยงอื่น ๆ ได้ตั้งแต่งานขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง ซึ่งมีรายละเอียดแตกต่างกันออกไป สยามเฮาส์ โคโลเนียล สามารถรองรับแขกได้ 50-150 ท่าน ภายในตัวบ้านจะมีห้องจัดเลี้ยงติดเครื่องปรับอากาศสำหรับงานพิธีและบริเวณลานกว้างด้านนอกเหมาะสำหรับเลี้ยงฉลองมงคลสมรส สยามเฮาส์ วิลเลจ สามารถรองรับแขกได้ 50-150 ท่าน ประกอบไปด้วยเรือนไทยหมู่ 5 และเรือนจัดเลี้ยงกลางน้ำ และ สยามเฮาส์ ดิโอเรียนทัล สามารถรองรับแขกได้ถึง 400-500 ท่าน ภายในตัวอาคารจะเป็นห้องบอลรูมลักษณะเดียวกันโรงแรมแต่ให้ความเป็นส่วนตัวมากกว่า

อาหาร

แพ็คเกจงานแต่งงานพิธีเช้าทางสยามเฮาส์จะจัดเตรียมอาหารสำหรับแขกไว้สำหรับแขก 50 ท่าน เช่น ชา กาแฟ โอวัลติน เบเกอรี่ ข้าวต้มทรงเครื่อง ฯลฯ แต่หากมีจำนวนแขกมากกว่านี้ก็สามารถตกลงขอเพิ่มจำนวนโดยคิดราคาเพิ่มได้ ส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวันหรือช่วงเย็น สยามเฮาส์นำเสนอแพ็คเกจโต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์ หรือค็อกเทล สามารถเลือกเมนูได้หลากหลายตามลิสต์รายการมีให้ ทั้งอาหารจีน อาหารไทย อาหารนานาชาติ และของหวาน ล้วนคัดสรรวัตถุดิบและปรุงแต่งโดยเชฟมืออาชีพที่สั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนาน

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • ที่จอดรถ
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องน้ำ

ประเภทสถานที่: Heritage property, สถานที่จัดงานแต่งงาน

ตำแหน่งที่ตั้ง: ในเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: ค็อกเทล

ชำระเงินล่วงหน้า: 30%

ที่จอดรถ: ไม่มีที่จอดรถส่วนตัวให้บริการ

ความจุที่กลางแจ้ง: 300 คน

กฎการตกแต่ง: ช่างตกแต่งจากข้างนอกเท่านั้น

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ดนตรีสด

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ไม่มีดีเจให้บริการจากสถานที่จัดงาน
ไม่มีห้องเจ้าสาว
ไม่มีห้องพัก
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
7
Siam House (สยามเฮ้าส์)
591 ถนนพระสุเมรุ แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10200, กรุงเทพมหานคร
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ