โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส กรุงเทพฯ (Pathumwan Princess Bangkok Hotel)
โรงแรมสวยหรู สูงตระหง่านเหนือศูนย์การค้ามาบุญครองเซ็นเตอร์ (MBK) ในย่านปทุมวัน
เป็นศูนย์กลางความบันเทิงและแหล่งชอปปิ้งใหญ่อยู่ใจกลางเมืองกรุง การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ โรงแรมแห่งนี้บริการห้องพักที่สวยหรู ดูดี มีระดับ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ดังเช่น ฟรี Wi-Fi ทีวีดาวเทียม โต๊ะทำงาน มินิบาร์ และพื้นที่นั่งเล่น พร้อมอาหารเช้า เครื่องดื่ม และของว่างฟรี เหมาะสำหรับการพักผ่อนและมาจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงรุ่น งานวันเกิด และงานแต่งงาน
โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักจำนวน 455 ห้อง มีสระว่ายน้ำและบริการสปาครบวงจร เหมาะแก่การมาพักผ่อนทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สะดวกสบายในย่านใจกลางเมือง
ภายในโรงแรมมีห้องประชุมที่เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานและงานวันเกิด โดยรองรับแขกได้ตั้งแต่ 400 ท่าน นอกจากนี่ยังมีห้องร้านอาหารที่มีรสชาติถูกปากในราคาถูกใจ มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับงานแต่งงาน คือ พิธีหมั้น ราคาเริ่มต้นเพียง 35,000 บาท และแพคเกจงานแต่งเริ่มต้นเพียง 150,000 บาท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและทีมงานระดับมืออาชีพคอยดูแลตลอดงาน นับว่าคุ้มค่ามากสำหรับสถานที่จัดงานแต่งงานในทำเลทองของกรุงเทพฯ
คุณสามารถสัมผัสกับอาหารรสเลิศ ทั้งอาหารไทย อิตาเลียน และเกาหลี อีกทั้งยังมีบาร์ค็อกเทลสุดเก๋บนดาดฟ้าพร้อมลานระเบียง ซึ่งเหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ หรือจัดงานแต่งงานในฝันตามแบบฉบับความเป็นตัวของคุณเอง
- ห้องพักสำหรับครอบครัว
- เวที / โปรเจคเตอร์ / เครื่องเสียง
- เครื่องปรับอากาศ
- บริการตกแต่งงาน
ประเภทสถานที่: ร้านอาหาร, สถานที่จัดงานแต่งงาน, โรงแรม / รีสอร์ท
ตำแหน่งที่ตั้ง: ในตัวเมือง
ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล, บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว
ชำระเงินล่วงหน้า: 30%
ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 200 คัน
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง
วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก: 495 ห้อง, ฿3,600 – 10,000 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้