กรุงเทพมหานคร

Chatrium Hotel Riverside Bangkok (โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานเลี้ยงปีใหม่
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
พิธีแต่งงานแบบตะวันตก
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
เพิ่มเติม 8
2 พื้นที่ในอาคาร
Ballroom
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
500 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
500 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
200 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ไม่ได้
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿1,499/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿1,499/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง)
฿18,999
รายละเอียดเพิ่มเติม
The River Room
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
100 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
80 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
30 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿1,499/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿1,499/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง)
฿18,999
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

Chatrium Hotel Riverside Bangkok (โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ)

โรงแรมที่คู่บ่าวสาวหลายคู่ใฝ่ฝันถึง เนื่องจากทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกในยามค่ำคืน บนพื้นที่จัดงานแต่งงานที่เราสามารถเนรมิตและประดับตกแต่งสถานที่ได้ตามความต้องการ และแน่นอนว่า ความเพอร์เฟคหรือความสมบูรณ์แบบย่อมเป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันสำคัญ การมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน สำหรับคู่บ่าวสาวหลายคู่จึงมักจะพุ่งเป้าไปที่โรงแรมหรูที่มีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ที่มีความกว้างใหญ่ โล่งโปร่งสบาย มีบรรยากาศที่โรแมนติก หรือเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานในสวน รวมไปถึงการจัดงานแต่งงานริมทะเล และท้ายที่สุดสิ่งที่หลายคนชื่นชอบก็คือการจัดงานแต่งงานริมแม่น้ำเจ้าพระยานั่นเอง

สถานที่จัดงานแต่งงานที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคู่บ่าวสาวหลายคู่ จึงเป็นโรงแรมหรูระดับ 4 ดาวหรือ 5 ดาวที่ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางตึกสูงริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้การจัดงานทำได้ง่ายขึ้น เนื่องจากเราสามารถเติมลูกเล่นให้กับงานแต่งงานและสถานที่นั้นๆ ให้มีรูปแบบที่ดีที่สุดตามที่ต้องการ และแน่นอนว่าหนึ่งในโรงแรมที่หลายคนปักหมุด ก็คือ Chatrium Hotel Riverside Bangkok (โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ) แห่งนี้นั่นเอง

Chatrium Hotel Riverside Bangkok (โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ) โรงแรมหรู ระดับ 5 ดาว ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่งตะวันออก สถานที่ที่ให้ที่พักพร้อมหยิบยื่นความสงบ ให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบใจกลางเมืองหลวง เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาโรงแรมระดับ 5 ดาวใจกลางกรุง ที่มีความพร้อมในทุกๆด้าน รวมไปถึงผู้ที่ต้องการจัดงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานแต่งงานแบบตะวันตกหรือการจัดงานแต่งงานแบบไทย โรงแรมหรูแห่งนี้พร้อมมีแพ็คเกจการแต่งงานและการประดับตกแต่งสถานที่ให้บริการอย่างมืออาชีพ

บนทำเลที่ตั้ง เลขที่ 28 ถนนเจริญกรุง ตำบลวัดพระยาไกร อำเภอบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร ซึ่งทำเลแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ช้อปปิ้งและท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเอเชียทีค และสามารถเดินทางสะดวกสบายโดยใช้รถไฟฟ้า BTS ไปยังห้างสรรพสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสยาม สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ มาบุญครอง และอื่นๆ อีกมากมาย แม้โรงแรมแห่งนี้จะตั้งอยู่ติดกับถนนใหญ่ที่มีการจราจรพลุกพล่านและหนาแน่นอยู่ตลอดเวลา แต่อีกด้านทันทีที่เราเดินเข้าไปในตัวโรงแรมสิ่งแรกที่สัมผัสได้ก็คือความเงียบสงบและบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความผ่อนคลายสัมผัสลมเย็นริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นบรรยากาศที่หลายคนมองหา ที่นี่จึงเหมาะกับการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ รวมไปถึงเหมาะกับการจัดงานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานแต่งงาน หรือจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ รวมไปถึงใช้บริการจัดงานเลี้ยงองค์กร นั่นเอง

สถานที่จัดงานแต่งงานและจัดประชุม

Chatrium Hotel Riverside Bangkok (โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ) โรงแรมที่มีรางวัลการันตี ทั้งทางด้านการออกแบบที่คำนึงถึงความต้องการของผู้เข้าใช้บริการและนักเดินทางที่รักการเดินทางรอบโลก ห้องพักที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีและทิวทัศน์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมด้วยการบริการพื้นที่อเนกประสงค์จากทางโรงแรม สำหรับการจัดประชุมองค์กร การจัดสัมมนา และการจัดงานเลี้ยงองค์กร รวมไปถึงใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ทั้งงานแต่งงานแบบไทย จัดพิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ พร้อมด้วยงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส หรือการจัดงานแต่งงานแบบตะวันตก รวมไปถึงการจัดงานพิธีเช้าประกอบด้วยพิธีสู่ขอ พิธีหมั้น หรือการจัดขบวนแห่ขันหมาก โรงแรมแห่งนี้ก็มีสถานที่โอ่โถงพร้อมให้บริการ ซึ่งห้องนั้นเราเรียกว่าพื้นที่อเนกประสงค์นั่นเอง

• พื้นที่อเนกประสงค์

เป็นพื้นที่ที่เราสามารถ ประดับตกแต่งสถานที่ให้กลายเป็นรูปแบบต่างๆ ที่เหมาะกับการจัดงานหลากหลายประเภท ทั้งการจัดงานแต่งงาน และการจัดประชุม แม้กระทั่งในรูปแบบของงานเลี้ยง ยังสามารถเนรมิตพื้นที่ส่วนนี้ให้เหมาะกับงานเลี้ยงสังสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นงานใหญ่อย่างการจัดงานเลี้ยงองค์กร หรืองานขนาดย่อมเช่นงานเลี้ยงบายเนียร์ โดยสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานในรูปแบบนั่งหรือจัดโต๊ะจีนตั้งแต่ 350 คน การจัดงานในรูปแบบยืน 700 คน

ทั้งนี้การบริการพื้นที่ดังกล่าวสามารถเลือก Package ที่มีความเหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งแพคเกจงานแต่งงาน ซึ่งจะมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Package งานเช้า หรือ Package งานเย็นนั่นเอง

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, ศูนย์รวมห้องจัดเลี้ยง, โรงแรม / รีสอร์ท, ร้านอาหาร, ดาดฟ้า/ระเบียง

ตำแหน่งที่ตั้ง: ริมแม่น้ำ, ในเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล, บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 100 คัน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 320 ห้อง, ฿3,200 – 37,640 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
11
Chatrium Hotel Riverside Bangkok (โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ)
28 เจริญกรุงซอย 70 แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10120, กรุงเทพมหานคร
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ