กรุงเทพมหานคร

ร้านอาหารระเบียงทะเล (Rabiang Talay Restaurant) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
เพิ่มเติม 1
1 พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ร้านอาหารระเบียงทะเล
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
250 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
250 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
200 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿600/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿600/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

ร้านอาหารระเบียงทะเล (Rabiang Talay Restaurant)

นับเป็นร้านอาหารชื่อดังย่านบางปู จังหวัดสมุทรปราการ และเป็นสถานที่แรกๆ ที่คู่บ่าวสาวหลายคู่มักจะนึกถึง แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับสถานที่แห่งนี้ เพราะอาจจะไม่ใช่คนพื้นที่ แต่ด้วยบรรยากาศเงียบสงบและเรียบง่ายของที่นี่ บอกได้เลยว่ามันจะเป็นอีกสถานที่ที่คู่บ่าวสาวและแขกผู้มาร่วมงานแต่งงานต้องประทับใจอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย เนื่องจากร้านอาหารแห่งนี้ตั้งอยู่ที่เทศบาลบางปู เลขที่ 887 หมู่ 3 ซอยเทศบาลบางปู 104 ถนนสุขุมวิทสายเก่า ตำบลบ้านท้าย อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการนั่นเอง โดยพิกัดของร้านระเบียงทะเลสาขาบางปู ตั้งอยู่ในซอยเทศบาลบางปู 104 ซึ่งเป็นจุดที่อยู่ตรงข้ามโลตัสสาขาบางปู แม้ว่าร้านอาหารร้านนี้จะให้บริการอาหารทะเลเป็นหลัก วัตถุดิบประเภท กุ้ง หอย ปู ปลา ถูกนำมาใช้เป็น signature ของทางร้านหลากหลายเมนู แต่ก็ยังคงมีเมนูอื่นๆที่สามารถแจ้งทางร้านได้กรณีที่เราต้องการให้จัดเป็นพิเศษสำหรับการจัดงานแต่งงานหรืองานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสของคู่บ่าวสาวนั่นเอง

นอกจากในส่วนของร้านอาหารและการเดินทาง ทันทีที่เข้ามาถึงทางร้าน เสร็จแล้วที่เราจะได้สัมผัสก็คือบรรยากาศสบายๆ นั่งรับประทานอาหารริมทะเล เพราะที่นี่จะมีส่วนของระเบียงทางด้านนอก ให้เราได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศลมเย็นๆ โดยเฉพาะในช่วงพระอาทิตย์กำลังจะตกดิน แสงสีทองส่องสว่างทั่วท้องฟ้า ท้องทะเลระยิบระยับ เป็นบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก จึงเป็นบรรยากาศที่เหมาะมากๆ สำหรับการจัดงานแต่งงานริมทะเล โดยเฉพาะในรูปแบบของงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเย็น

สถานที่จัดงานแต่งงานและห้องจัดเลี้ยง

ความเป็นร้านอาหารบรรยากาศริมทะเล ที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ ร้านอาหารระเบียงทะเล (Rabiang Talay Restaurant) จึงได้รับความนิยมจากลูกค้าในย่านบางปูไปถึงลูกค้าใกล้เคียงหรือแม้แต่คนที่อยู่ไกลก็ยังนึกถึงและแวะเวียนขับรถกันมาทานอาหารทะเลสดใหม่รสชาติและถูกปากคนไทยอยู่เป็นประจำ กับความสะดวกสบายที่ลงตัวในการเดินทาง สถานที่จอดรถ ทำให้ทางร้านเปิดบริการรับจัดตกแต่งสถานที่ พร้อมทั้งจัดงานบริเวณกลางแจ้ง งานแต่งงานริมทะเล ด้วยบริการครบวงจร โดยสถานที่ที่เป็นไฮไลท์สำคัญก็คือ

• บริเวณระเบียงริมทะเล ซึ่งเป็นพื้นที่เปิดโล่งสามารถรองรับแขกผู้มาร่วมงานได้มากถึง 200 คน สูงสุด 250 คน พื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศค่อนข้างโล่งโปร่งสบาย รับลมเย็นๆได้แบบสบายๆ เหมาะมากๆสำหรับการจัดงานกลางคืน แต่อาจจะร้อนและไม่ค่อยเหมาะกับการจัดงานกลางวัน ไม่ว่าจะเป็นพิธีหมั้น งานพิธีเช้า ดังนั้นใครที่กำลังมองหาสถานที่ที่มีความโรแมนติกสำหรับการจัดงานเลี้ยงตอนเย็น ร้านอาหารแห่งนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

คำแนะนำเพิ่มเติม หากต้องการจัดขบวนแห่ขันหมาก เพื่อทำพิธีสู่ขอ ตลอดจนการจัดพิธีหมั้นต่อด้วยพิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ ในรูปแบบงานแต่งงานแบบไทย ร้านอาหารระเบียงทะเล (Rabiang Talay Restaurant) อาจจะยังไม่ใช่ตัวเลือกที่ดี แต่ถ้าหากคุณกำลังมองหาอีกรูปแบบของการจัดงานสำหรับปาร์ตี้ หรืองานเลี้ยงวันเกิด รวมไปถึงสำหรับผู้ใหญ่อยู่ในวัยเกษียณเพื่อจัดงานเลี้ยงเกษียณ และงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ แล้วล่ะก็ ร้านอาหารริมทะเลแห่งนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีและตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้อย่างแน่นอน

งานแต่งงาน คำนี้มีความหมายถึงองค์ประกอบหลายอย่าง กว่าที่จะสำเร็จเสร็จออกมาเป็นงานหนึ่งงานได้ ด้วยความเรียบร้อยบริบูรณ์ ต้องอาศัยทั้งสถานที่จัดงานแต่งงานที่ดี ได้บรรยากาศตามที่ต้องการ การเดินทางสะดวกสบายพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้การจัดงานแต่งงานนั้นเป็นไปอย่างราบรื่น ดังนั้นแล้วไม่ว่าคู่บ่าวสาวจะวางรูปแบบการแต่งงานแบบไทย หรืองานแต่งงานแบบตะวันตกก็ตาม การมองหาสถานที่ดีๆ ที่ตอบสนองความต้องการในทุกมิติได้ในวันสำคัญของเราจึงถือเป็นเรื่องสำคัญมากๆ นั่นเอง

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, ร้านอาหาร, ดาดฟ้า/ระเบียง

ตำแหน่งที่ตั้ง: ริมทะเล, นอกเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

ชำระเงินล่วงหน้า: 40%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 50 คัน

ความจุที่กลางแจ้ง: 200 คน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: เค้ก, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ไม่มีห้องเจ้าสาว
ไม่มีห้องพัก
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
1
ร้านอาหารระเบียงทะเล (Rabiang Talay Restaurant)
887 หมู่ 3 ซอยเทศบาลบางปู 104 ถนนสุขุมวิท อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10280, กรุงเทพมหานคร
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ