กรุงเทพมหานคร

ร้านกินลมชมคลอง พระราม 5 ราชพฤกษ์ - สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
เพิ่มเติม 1
1 พื้นที่นอกอาคาร และ 1 พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
กินลมชมคลอง (ชั้นบน)
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
180 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
150 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
60 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿350/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿350/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
สวน
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
70 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
70 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
50 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿350/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿350/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

ร้านกินลมชมคลอง พระราม 5 ราชพฤกษ์

งานแต่งงานถือเป็นวันสำคัญเพียงวันเดียวในชีวิตหนุ่มสาว ซึ่งแน่นอนว่า ไม่ว่าจะเป็นใครต้องการให้รูปแบบของงานออกมาดีที่สุด สามารถสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มาร่วมงานได้มากที่สุด การค้นหาสถานที่และออกแบบรูปแบบการจัดงานแต่งงานจึงถือเป็นภารกิจสำคัญของคู่บ่าวสาว โดยเฉพาะในยุคนี้ที่รูปแบบของการจัดงานมีมากมาย และแต่ละรูปแบบก็ล้วนแต่มีเอกลักษณ์มีความโดดเด่น และสามารถสร้างความประทับใจในแบบฉบับของแต่ละรูปแบบได้เป็นอย่างดี และหนึ่งในรูปแบบการจัดงานที่ได้รับความนิยมไม่แพ้รูปแบบง่ายๆ ในปัจจุบันนี้ก็คือการจัดงานแต่งงานในสวน ท่ามกลางบรรยากาศเรียบง่าย เต็มไปด้วยความอบอุ่น และโรแมนติกในยามค่ำคืน ดังนั้นแล้วสถานที่จัดงานแต่งงานที่เหมาะกับรูปแบบงานดังกล่าวเราจึงสามารถเลือกใช้ได้ทั้งในส่วนของห้องประชุมโรงแรม และในส่วนของสถานที่บริการจัดงานแต่งงานอย่างเช่นบ้านเรือนไทย หรือร้านอาหารต่างๆ ที่เปิดบริการสถานที่จัดงานในรูปแบบดังกล่าวนั่นเอง

ร้านกินลมชมคลอง พระราม 5 ราชพฤกษ์ คือสถานที่สำหรับจัดงานแต่งงานที่เรากำลังจะพูดถึงกันในวันนี้ และเชื่อว่าทันทีที่ทุกท่านได้มีโอกาสเห็นสถานที่จริง รับรองได้ว่าต้องหลงรักที่นี่แน่นอน เริ่มต้นกันจากทำเลที่ตั้ง ซึ่งร้านอาหารแห่งนี้ตั้งอยู่ที่เลขที่ ซอยวัดจำปา ตำบลบางขุนทอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี นั่นเอง บรรยากาศบ้านทรงไทย เรือนไม้ท่ามกลางความเขียวขจีของต้นไม้สูงใหญ่และสนามหญ้าทางด้านข้าง ให้บรรยากาศที่ร่มรื่นให้ร่มเงาท่ามกลางแสงแดดในยามกลางวัน แต่สามารถมอบความรู้สึกโรแมนติกและอบอุ่นให้กับผู้มาใช้บริการได้เป็นอย่างดียามค่ำคืน บรรยากาศร้านอาหาร ที่ด้านข้างเป็นคลองน้ำขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกเย็นสบาย เพลินตาเพลินใจไปกับบรรยากาศและเพลินไปกับอาหารรสชาติอร่อย ด้วยบรรยากาศเรียบง่ายสไตล์พื้นบ้าน ทำให้ผู้คนมากมายแวะเวียนมาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นรับประทานอาหาร หรือจัดงานเลี้ยงต่างๆ รวมไปถึงคู่บ่าวสาวที่มักจะเลือกใช้ที่นี่เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน โดยส่วนใหญ่จะเป็นการจัดงานแต่งงานแบบไทย และจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสรูปแบบงานแต่งงานแบบตะวันตกในยามค่ำคืน ซึ่งแน่นอนว่าการรับประทานอาหารเลิศรสเคล้าบรรยากาศบ้านสวนก็สามารถสร้างความรู้สึกโรแมนติกและเรียบง่ายให้กับแขกผู้มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี

สถานที่จัดงานแต่งงาน และห้องประชุม

ร้านกินลมชมคลอง พระราม 5 ราชพฤกษ์ ถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงานเป็นอย่างมาก ตอบโจทย์ผู้บ่าวสาวที่ต้องการจัดงานแต่งงานในสวน ซึ่งสามารถประกอบพิธีการได้เต็มรูปแบบ เริ่มตั้งแต่การจัดงานแต่งงานพิธีเช้า ฝ่ายเจ้าบ่าวสามารถจัดขบวนแห่ขันหมาก เพื่อเข้าสู่พิธีสู่ขอ ซึ่งในส่วนนี้คู่บ่าวสาวสามารถจัดพิธีหมั้นหรือจะข้ามขั้นตอนนี้ไปเข้าสู่พิธีสวมแหวนและพิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ จนกระทั่งจบงานพิธีเช้า และสามารถเข้าสู่พิธีการรูปแบบงานแต่งงานแบบตะวันตก การจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเย็นนั่นเอง โดยทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในสถานที่เดียวกันนั่นก็คือร้านอาหารแห่งนี้ ซึ่งมีพื้นที่ให้เราได้เลือกใช้บริการ 2 ส่วนด้วยกันดังนี้

• กินลมชมคลอง (ชั้นบน)

ลานระเบียงขนาดกว้างบนชั้น 2 ของตัวอาคารเรือนไม้ทรงไทย สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานในรูปแบบหน้า 150 คนและรูปแบบยืน 180 คน นิยมใช้เป็นพื้นที่รองรับผู้ร่วมงานเลี้ยงอาหารแขกในยามค่ำคืน หรือแม้แต่ใครที่ต้องการจัดงานเลี้ยงวันเกิด งานเลี้ยงเกษียณ จัดปาร์ตี้ หรือจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ ก็สามารถเลือกใช้บริการในส่วนนี้ได้ด้วยเช่นกัน

• สวน

แน่นอนว่าพื้นที่สวน คือโซนที่ถูกใช้บริการอยู่ตลอด ในการประกอบพิธีสำคัญของคู่บ่าวสาว นั่นก็คือการจัดขบวนแห่ขันหมาก กั้นประตูเงินประตูทอง ตลอดจนกว่าจะเข้าสู่พิธีการที่สำคัญบนเรือนไทย นั่นก็คือพิธีสวมแหวนและพิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ โดยในพื้นที่สวนสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ 70 คน นอกจากการจัดขบวนแห่ขันหมากแล้ว พื้นที่ในส่วนนี้ ยังเป็นพื้นที่สำหรับจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสได้ด้วย ด้วยการประดับตกแต่งสถานที่ ประดับไฟ หรือรูปแบบอื่นๆตามแบบที่ผู้เข้ารับบริการต้องการ โดยทั้งหมดให้บริการจากเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญงานทางด้านการจัดสถานที่โดยเฉพาะ

ในส่วนของการจัดงานแต่งงานสำหรับร้านกินลมชมคลองพระราม 5 ราชพฤกษ์แห่งนี้ ยังมี แพ็คเกจงานแต่งงานสำหรับคู่บ่าวสาว ไม่ว่าจะเป็นบริการจัดสถานที่แบบครบวงจร พร้อมด้วยการเลือกใช้วงดนตรี ซึ่งเป็นบริการจากทางร้านด้วยเช่นกัน รวมไปถึงแพ็คเกจอื่นๆอีกมากมาย

ประเภทสถานที่: ดาดฟ้า/ระเบียง, ร้านอาหาร, สถานที่จัดงานแต่งงาน, สวน

ตำแหน่งที่ตั้ง: ในเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน

อาหาร: อะลาคาร์ทแบบอาหารไทย-ซีฟู๊ด

ชำระเงินล่วงหน้า: 30%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 100 คัน

ความจุที่กลางแจ้ง: 200 คน

กฎการตกแต่ง: ช่างตกแต่งจากข้างนอกเท่านั้น

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
ไม่มีห้องเจ้าสาว
ไม่มีห้องพัก
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
8
ร้านกินลมชมคลอง พระราม 5 ราชพฤกษ์
19/9 หมู่ 1 ซอยวัดจำปา ถนนนครอินทร์ ตำบลบางขุนกอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130, กรุงเทพมหานคร
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ