กรุงเทพมหานคร

รัตนพิมาน พระราม 5 - สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
2 พื้นที่ในอาคาร
Piman Ballroom
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
400 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
400 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
160 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿2,499/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿390/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง)
฿3,900
รายละเอียดเพิ่มเติม
Piman Foryer
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
100 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
100 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
40 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿2,499/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿390/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง)
฿3,900
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

รัตนพิมาน พระราม 5

เป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงทุกรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานแต่งงาน ซึ่งรัตนพิมาน พระราม 5 ตั้งอยู่ที่บางไผ่ ซอย 9 ตำบลบางไผ่ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี ใกล้เคียงกับหมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 54 โดยภายในห้องจัดเลี้ยงได้รับการตกแต่งอย่างหรูและสวยงามสไตล์ตะวันตก ผสมผสานกับรูปแบบความทันสมัยของวัฒนธรรมไทย จึงทำให้การจัดพิธีแต่งงานได้บรรยากาศที่อบอุ่นดูเรียบง่าย รูปแบบของงานแต่ละงานขึ้นอยู่กับความต้องการของว่าที่บ่าวสาวที่ใช้บริการ แต่ส่วนมากการตกแต่งจะออกไปที่รูปแบบตะวันตก เพราะลักษณะของห้องจัดเลี้ยงจะมีกลิ่นอายของความเป็นสังคมตะวันตกและวัฒนธรรมตะวันตก ทำให้เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงาน พิธีหมั้น พิธียกน้ำชา และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสช่วงกลางวันและช่วงเย็น นอกจากนี้

รัตนพิมาน พระราม 5 ยังมีบริการเสริมที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าผู้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น ตากล้อง ช่างภาพ ช่างถ่ายและบันทึกวิดีโอ เป็นต้น บอกได้เลยว่าครบวงจรของการจัดงานเลี้ยงเป็นอย่างมาก ในส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีมารองรับแขกผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน พร้อมกับทีมงานที่มีคุณภาพคอยดูแลเอาใจใส่ลูกค้าและแขกที่มาร่วมงาน คอยบริการอำนวยความสะดวก ในการเข้าห้องน้ำ บริการด้านอาหาร และความปลอดภัย เป็นต้น จึงทำให้ รัตนพิมาน พระราม 5 เป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงที่ขึ้นชื่ออีกสถานที่หนึ่งของจังหวัดนนทบุรีและกรุงเทพมหานคร เหมาะสำหรับใช้เป็นสถานที่ในการจัดงานวันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตเป็นอย่างมาก ทั้งบรรยากาศของห้องจัดเลี้ยง ออแกไนซ์เซอร์ และผู้จัดงานทุกท่าน ที่คอยเอาใจใส่ลูกค้ารวมทั้งแขกผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างดี ถือว่าเป็นทีมงานที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพในการทำงานสูง ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ ได้สิ่งตอบแทนที่คุ้มค่าด้วยงบที่ประหยัด

สถานที่จัดงานเลี้ยง

รัตนพิมาน พระราม 5 มีสถานที่จัดงานเลี้ยงให้ลูกค้าสามารถเลือกได้หลากหลายรูปแบบ ตามความเหมาะสมของผู้เข้าร่วมงานและความเหมาะสมของรูปแบบงานที่ลุกค้าต้องการ ซึ่งสามารถแบ่งโซนสถานที่จัดเลี้ยงได้ ดังนี้

1. Piman Ballroom ห้องจัดเลี้ยงที่ตกแต่งสไตล์ตะวันตก ให้ความหรูหราและสวยงาม ภายในห้องได้บรรยากาศโรแมนติกและอบอุ่น เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานได้ทุกรูปแบบ ทั้งงานแต่งงานแบบไทยโดยมรทั้ง พิธีหมั้น พิธีรดน้ำสังข์ พิธีตักบาตรถวายพระ, พิธีแต่งงานแบบตะวันตก พิธีแลกคำสาบาน หรือจัดงานแต่งงานแบบจีน เช่น พิธียกน้ำชา โดยพื้นที่ดังกล่าวสามารถรองรับแขกผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 400 ท่าน สามารถจัดได้ทั้งโต๊ะจีนและแบบค็อกเทล

2. Piman Foryer เป็นพื้นที่บริเวณภายในอาคาร มีสไตล์การตกแต่งแบบไทย เหมาะสำหรับงานแต่งแบบไทย คล้ายวังหรือปราสาท ตกแต่งด้วยดอกไม้ มีความสวยหรูคลาสสิก เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงาน พิธีหมั้น พิธีสมรส งานวิวาห์ โดยสถานที่ดังกล่าวสามารถรองรับแขกผู้เข้าร่วมงานได้ 100 คน

อาหาร

รัตนพิมาน พระราม 5 มีอาหารหลากหลายรูปแบบให้ลุกค้าผู้ใช้บริการเลือกจัดในงาน ได้แก่ บุฟเฟ่ต์อาหารไทย แบบค็อกเทล และจัดเลี้ยงโต๊ะจีน ซึ่งมีทีมงานที่ได้รับการอบรมเรื่องความสะอาดของการประกอบอาหารมาเป็นอย่างดี มีพ่อครัวที่มากประสบการณ์ แขกผู้เข้าร่วมงานจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

สิ่งอำนวยความสะดวก

- พื้นที่ต้อนรับ

- ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต

- เวที

- โปรเจคเตอร์

- โต๊ะและเก้าอี้

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, Heritage property, สวน

ตำแหน่งที่ตั้ง: นอกเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน

ชำระเงินล่วงหน้า: 30%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 150 คัน

กฎการตกแต่ง: ช่างตกแต่งจากสถานที่เท่านั้น

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ

วิธีการชำระเงิน: เงินสด

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
ไม่มีดีเจให้บริการจากสถานที่จัดงาน
ไม่มีห้องเจ้าสาว
ไม่มีห้องพัก
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
16
รัตนพิมาน พระราม 5
บางไผ่ ซอย 9 ตำบลบางไผ่ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000, กรุงเทพมหานคร
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ
เพิ่มเข้าไปในรายการโปรด2