Ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai (โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้)

ตอนเย็น ราคาเริ่มต้น ฿750

2 พื้นที่ในอาคาร 70, 300 คน

42 ซอยรามบุตรี ถนนตานี แขวงบางลำพู เขตพระนคร จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10200, Bangkok
+66 2 280 5434
https://www.facebook.com/ibisStylesKhaosan/
https://www.ibisstylesbangkokkhaosan.com/
h9906-sl2@accor.com
h9906@accor.com
@centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน
สถานที่ที่คล้ายกัน
Buddy Oriental Riverside Hotel (โรงแรม บัดดี้ โอเรียนทอล ริเวอร์ไซด์)

2 พื้นที่ในอาคารสำหรับ 700, 700 คน

1 พื้นที่นอกอาคารสำหรับ 700 คน

กรมยุทธบริการทหาร

1 พื้นที่ในอาคารสำหรับ 300 คน

Ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai (โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้)

อาจจะเป็นชื่อของสถานที่หรือโรงแรมที่หลายคนไม่ค่อยคุ้นเคย แต่หากใครที่เคย ผ่านประสบการณ์การจัดงานแต่งงานมาก่อน รวมไปถึงเคยเป็นผู้เข้าร่วมงานแต่งงาน ผ่านการเป็นแขกผู้ร่วมงาน ในโรงแรมสุดหรู ระดับ 4 ดาว แถวถนนข้าวสาร ย่อมต้องรู้จักโรงแรมนี้อย่างแน่นอน และถ้าหากคุณเป็นคู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน ที่สามารถอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการต่อได้ทุกมิติ ย่านถนนข้าวสาร โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกสถานที่ที่ไม่ควรมองข้าม

สถานที่ตั้งของโรงแรม Ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai (โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้) ตั้งอยู่เลขที่ 42 ถนนรามบุตรี แขวงบางลำพู เขตข้าวสาร กรุงเทพฯ ซึ่งถ้าหากพูดถึงย่านข้าวสาร ก็นับว่าเป็นอีกโซนที่เต็มไปด้วยโรงแรมหรู และราคาที่คุ้มค่าแก่การใช้บริการ มีหลากหลายรูปแบบให้เราเลือก หนึ่งในนั้นก็คือโรงแรมแห่งนี้นั่นเอง โดยสโลแกนของทางโรงแรมให้ความสำคัญของแขกเป็นอันดับ 1 ตามมาด้วยความเข้มงวดด้านสาธารณสุขและสุขอนามัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงนี้ เส้นทางโรงแรมได้ ให้ความสำคัญและดูแลเป็นอย่างดีโดยผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว (SHA) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (TAT) และยังได้รับเครื่องหมายจาก ALLSAFE ซึ่งเป็นความร่วมมือของเครือ ACCOR และ Bureau Veritas หนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านการตรวจสอบและรับรอง โดยครอบคลุมทั้งเรื่องความสะอาด สุขอนามัย และมาตรฐานความปลอดภัยในโรงแรมสำหรับแขกที่มาใช้บริการ

สัมผัสแรกทันทีที่เข้าไปในโรงแรม ก็คือความสบายใจ ความสงบ และการบริการระดับ VIP นอกจากการพักผ่อนที่ดีที่สุดย่านถนนข้าวสาร ที่นี่อยากอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของกรุงเทพฯ เช่น ตลาดบางลำภู สถานที่ท่องเที่ยวในเกาะรัตนโกสินทร์ วัดพระแก้ว สนามหลวง เสาชิงช้า เยาวราช เป็นต้น Ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai (โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้) จึงเป็นอีกโรงแรมที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะชาวต่างชาตินั้นเอง

และนอกจากห้องพักสุดหรูหลากหลายสไตล์ 215 ห้อง โรงแรมแห่งนี้ยังมีห้องประชุม ที่เราสามารถประดับตกแต่งสถานที่สำหรับจัดเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานในรูปแบบต่างๆ อาทิเช่น การจัดงานแต่งงานแบบไทย และการจัดงานแต่งงานแบบตะวันตก ซึ่งเป็น 2 รูปแบบหลักที่เรามักนิยมจัดงานกัน ในส่วนของงานต่างๆ ดังกล่าวไปว่าจะเป็นพิธีเช้า พิธีหมั้น การจัดขบวนแห่ขันหมาก รวมไปถึงงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ก็ล้วนแต่ถูกประดับตกแต่งสถานที่ให้มีรูปแบบตามที่คู่บ่าวสาวต้องการได้ทั้งสิ้น ทุกๆ การบริการไม่ว่าจะเป็นทางด้านห้องพักหรือห้องประชุมสำหรับการจัดงานดังกล่าวจึงสามารถรองรับความต้องการและสร้างความประทับใจในราคาที่เอื้อมถึง

สถานที่จัดเลี้ยงและห้องประชุม

ส่วนของสถานที่จัดเลี้ยงหรือห้องประชุมต่างๆ Ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai (โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้) ได้เปิดให้บริการสำหรับคู่บ่าวสาว รวมไปถึงผู้เข้ารับบริการที่ต้องการห้องที่ดีมีคุณภาพพร้อมด้วยระบบการบริการจากเจ้าหน้าที่และความเป็นมืออาชีพ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นความต้องการในรูปแบบใดก็สามารถเนรมิตโดยประดับตกแต่งสถานที่ให้มีความเหมาะสมกับทุกๆ ความต้องการ โดยทางโรงแรมมีห้องให้บริการดังนี้

• Rambuttri Ballroom

ห้องประชุมเพียงห้องเดียวของ Ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai (โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้) แต่สามารถ ประดับตกแต่งสถานที่ ให้กลายเป็นห้องจัดเลี้ยง หรือเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการจัดงานแต่งงานแบบตะวันตก เหมาะมากกับการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเย็น ซึ่งแขกหลายคนรวมถึงคู่บ่าวสาวค่อนข้างจะชื่นชอบและเลือกใช้บริการ นอกจากนี้แล้วยังสามารถจัดพื้นที่ให้เหมาะกับการจัดงานแต่งงานแบบไทย ซึ่งค่อนข้างจะมีความแตกต่างกับพิธีทางตะวันตก โดยในส่วนของพิธีไทยนั้นจะมีทั้งขบวนแห่ขันหมาก งานหมั้น รวมไปถึงพิธีการต่างๆไม่ว่าจะเป็น พิธีสู่ขอ และพิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ รวมไปถึงพิธีสวมแหวน ดังนั้นแล้วห้องประชุมห้องนี้จึงเป็นห้องที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เข้ารับบริการในทุกๆรูปแบบ สามารถรองรับแขกในรูปแบบนั่ง และรูปแบบยืน ได้ถึง 300 คน

• Khaosan Room

ห้องจัดประชุมที่มีขนาดเล็กลงมา สามารถรองรับผู้เข้าร่วมได้ 70 คน เป็นห้องที่เหมาะสำหรับการใช้จัดสัมมนา หรือจัดประชุมในองค์กร แม้ว่าจะเป็นพื้นที่ที่ไม่สามารถจัดให้เป็นห้องสำหรับจัดงานแต่งงานหรืองานพิธีขนาดเล็กอย่างเช่นพิธีหมั้น หรือ พิธีสู่ขอได้ แต่ห้องประชุมห้องนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมและถูกเลือกใช้บริการจากบริษัทห้างร้านต่างๆ สำหรับการจัดประชุมของบริษัทนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง, ในตัวเมือง
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล
ชำระเงินล่วงหน้า 50%
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 215 ห้อง, ฿1,900 – 2,814 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
ที่จอดรถ 150 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

เหมาะสำหรับ

- ราคาแพ็กเกจงานเช้า แบบหมั้น 25,000 บาท, แบบไทย 35,000 บาท

- ราคาแพ็กเกจงานเย็น แบบค็อกเทล 750,950,1200 ต่อท่าน, แบบ inter buffet 950,1,200,1,500 ต่อท่าน, แบบโต๊ะจีน 9,500,12,000,15,000 ต่อโต๊ะ

- ราคาแพ็กเกจงานเช้า แบบหมั้น 25,000 บาท, แบบไทย 35,000 บาท

- ราคาแพ็กเกจงานเย็น แบบค็อกเทล 750,950,1200 ต่อท่าน, แบบ inter buffet 950,1,200,1,500 ต่อท่าน, แบบโต๊ะจีน 9,500,12,000,15,000 ต่อโต๊ะ

- ราคาแพ็กเกจงานเช้า แบบหมั้น 25,000 บาท, แบบไทย 35,000 บาท

Rambuttri Ballroom

ความจุแบบนั่งสูงสุด 300 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 300 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 300 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿250/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿750/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง) ฿9,500

Khaosan Room

ความจุแบบนั่งสูงสุด 70 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 70 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 70 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿250/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿750/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง) ฿9,500