กรุงเทพมหานคร

Portobello & Desire's - สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
เพิ่มเติม 1
1 พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
Portobello & Desire's
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
150 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
150 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
100 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿850/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿850/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

Portobello & Desire's

เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานสุดคลาสสิค โดดเด่นด้วยบรรยากาศสบายๆแต่มีความพิเศษอยู่ในตัว โดยบรรยากาศงานของคุณจะอบอุ่นสวยงามและมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ทำให้วันพิเศษของคุณเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะสร้างความประทับใจตลอดไปอย่างแน่นอน โดย Portobello & Desire's เป็นร้านกาแฟขนาดกะทัดรัดตั้งอยู่ในซอยประเสริฐมนูญกิจ 22 ถนนเกษตรนวมินทร์ ตัวร้านตบแต่งอย่างน่ารักด้วยการนำไม้เก่ามาตกแต่งและสร้างขึ้นใหม่เป็นบ้านหลังกะทัดรัดสีขาวแนววินเทจที่มีสวนสวยๆอยู่ตรงกลาง มีที่ให้เลือกนั่งทั้ง Indoor และ Outdoo พร้อมเสริ์ฟอาหาร คาวหวานและเครื่องดื่มเลิศรส

โดยนอกจากจะเปิดเป็นร้านกาแฟแล้ว Portobello & Desire's สำหรับการจัดปาร์ตี้ งานเลี้ยง งานเลี้ยงปริญญา งานเลี้ยงครบรอบแต่งงานและงานแต่งงานขนาดเล็กกะทัดรัดแบบครบวงจร โดย Portobello & Desire's จะเนรมิตสถานที่ทั้ง indoor และ Outdoor เป็นสถานที่จัดงานแต่งและงานเลี้ยงสุดอบอุ่น สามารถรองรับจำนวนแขกได้ตั้งแต่ 50 – 150 ท่าน ทั้งภายในส่วนของการจัดงานในสวน พร้อมทั้งมีบริการในส่วนต่างๆอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นอาหารสำหรับจัดเลี้ยง วงดนตรีแสง-สี-เสียง การประดับตกแต่งสถานที่ ฯลฯ สามารถรองรับได้ทั้งการจัดงานพิธีสงฆ์ในตอนเช้าและงานเลี้ยงฉลองในช่วงเที่ยงหรือเย็น อีกทั้งอำนวยความสะดวกในการจัดตบแต่งสถานที่และเตรียมสิ่งของจำเป็นในการประกอบพิธีช่วงเช้าและช่วงงานเลี้ยงต่างๆตามความต้องการคู่บ่าวสาว ซึ่งตลอดทั้งงานจะมีทีมงานระดับมืออาชีพคอยเป็นที่ปรึกษา ลำดับคิวงานและเตรียมความพร้อมต่างๆจนจบพิธี ด้วยเหตุนี้ Portobello & Desire's จึงเป็นมากกว่าร้านกาแฟทั่วๆไปแต่เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดอบอุ่นสำหรับการจัดงานแต่งงานเล็กๆในฝัน

ห้องจัดเลี้ยง

Portobello & Desire's เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแบบครบวงจร โดยมีประสบการณ์ในการจัดงานต่างๆมาอย่างมืออาชีพ ซึ่งหากเป็นการจัดงานแต่งงานในช่วงเช้า ทางสถานที่จะจัดภายในบ้านหลังสีขาวสำหรับประกอบพิธีพิธีสงฆ์ พิธีหมั้นและพิธีรดน้ำสังข์ นอกจากนี้ในส่วนลานสนามหญ้าด้านหน้าสามารถเนรมิตเป็นงานแต่งงานสุดโรแมนติกในรูปแบบ Western Style ที่มีซุ้มขนาดใหญ่ด้านหน้าเหมาะสำหรับเป็นสถานที่แลกแหวนแต่งงานอันศักดิ์สิทธิ์ และในส่วนของการจัดเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ที่บริเวณลานด้านหน้านี้สามารถเนรมิตเป็นห้องจัดเลี้ยงแบบ Outdoor โดยรองรับจำนวนแขกได้มากถึง 150 ท่าน พร้อมเนรมิตเวทีสำหรับประกอบพิธีการร่วมด้วยโปรเจคเตอร์และอุปกรณ์เครื่องเสียงครบครัน

อาหาร

Portobello & Desire's เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแบบครบวงจร โดยแพ็คเกจดังกล่าว ครอบคลุมถึงการจัดเลี้ยงด้วย ค็อกเทล/บุฟเฟ่ต์ สำหรับแขก 150 ท่าน โดยอาหารคู่บ่าวสาวสามารถเลือกได้ตามเมนูที่จัดให้ โดยอาหารทุกจานผ่านการพิถีพิถันเลือกวัตถุและปรุงด้วยเชฟที่ได้มาตรฐาน

สิ่งอำนวยความสะดวก

- อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

- ที่จอดรถ

- เวที

- เครื่องเสียง

- โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม

- เครื่องปรับอากาศ

- ห้องน้ำ

ประเภทสถานที่: คาเฟ่, ร้านอาหาร, สถานที่จัดงานแต่งงาน, สวน

ตำแหน่งที่ตั้ง: นอกเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล

ชำระเงินล่วงหน้า: ชำระทั้งหมดหลังจบงาน

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 30 คัน

ความจุที่กลางแจ้ง: 80 คน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต

คุณสมบัติพิเศษ: หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ไม่มีห้องเจ้าสาว
ไม่มีห้องพัก
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
11
Portobello & Desire's
40 ซอยประเสริฐมนูกิจ 22 (สุคนธสวัสดิ์ 11) ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10230, กรุงเทพมหานคร
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ