กรุงเทพมหานคร

The Pantip Hotel Ladprao Bangkok (โรงแรม เดอะพันธุ์ทิพย์ โฮเทล ลาดพร้าว แบงค็อก) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานเลี้ยงปีใหม่
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงค็อกเทล
งานเลี้ยงสังสรรค์
เพิ่มเติม 3
2 พื้นที่ในอาคาร
ห้องประชุม
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
50 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
50 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
20 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้, ฿6,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿550/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿550/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
ห้องอาหาร
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
150 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
120 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
50 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้, ฿18,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿550/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿550/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

โรงแรม เดอะพันธุ์ทิพย์ โฮเทล ลาดพร้าว แบงค็อก (The Pantip Hotel Ladprao Bangkok)

โรงแรมใหม่ที่สุดกับย่านน้องใหม่ที่รวมความสะดวกสบายเอาไว้ เพื่อประตูสู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดกับแหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้คุณแค่เพียงไม่กี่ก้าวจากโรงแรม และพร้อมให้คุณเดินทางทุกรูปแบบเชื่อมโยงจากโรงแรมถึงใจกลางเมือง

ด้วยห้องพักจำนวน 212 ห้องพัก เริ่มตั้งแต่ห้องซูพีเรียที่ได้รับการตกแต่งให้ร่วมสมัยและกว้างขวาง ด้วยเตียงคิงส์ไซส์หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง เป็นห้องพักที่จะมอบความเป็นส่วนตัวเหมาะกับการทำงานและการพักผ่อนอย่างสงบสุข, ห้องพักดีลักซ์เพื่อการพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย โรงแรม

เดอะพันธุ์ทิพย์ โฮเทล ลาดพร้าว แบงค็อกมอบห้องดีลักซ์ที่มีพื้นที่สูงสุดถึง 41 ตารางเมตรและความสะดวกสบายที่เรียบง่ายของพื้นที่พร้อมบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์, ห้องสวีท 1 ห้องนอนกับการผ่อนคลายอย่างมีระดับ ในห้องสวีทหนึ่งในห้องที่กว้างขวางที่สุดในโรงแรม มาพร้อมกับเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงควีนไซส์ในพื้นที่ 52 ตร.ม. ที่มีห้องนั่งเล่นและห้องนอนแบ่งเป็นสัดส่วน

เพิ่มพื้นที่ความสุขในวันพักผ่อนของคุณ และห้องสวีท 2 ห้องนอน ด้วยเตียงขนาดคิงไซส์สองเตียงในพื้นที่แยกเป็นสัดส่วนรวม 82 ตารางเมตร ห้องสวีทนี้สามารถรองรับครอบครัวสี่คนได้อย่างสะดวกสบายให้การพักผ่อนในห้องสวีทนี้เสมือนบ้านหลังที่สองสำหรับคุณและครอบครัว

นอกจากนี้ในทุกรูปแบบห้องพักยังมีการบริการเสริมในส่วนของฝักบัว ของใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น รูมเซอร์วิส น้ำดื่ม 4 ขวด กาต้มน้ำ ชา/กาแฟ บริการโทรปลุก บริการซักอบรีด เตียงเด็กและเตียงเสริม

นอกจากนี้ทางโรงแรม เดอะพันธุ์ทิพย์ โฮเทล ลาดพร้าว แบงค็อก ยังเตรียมมอบประสบการณ์แห่งรสชาติให้กับคุณด้วยห้องอาหารเดอะ พันธุ์ทิพย์ เรสทัวรอง ที่จะพาคุณสัมผัสกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่เป็นเอกลักษณ์

โดยเริ่มต้นวันหยุดของคุณด้วยอาหารเช้าแบบอเมริกัน หรือเมนูอาหารตามสั่งหรือเมนูอาหารฮาลาลในห้องอาหารบนชั้น 6 ตั้งแต่เวลา 6:00 - 10:00 น. โดยเมนูอาหารตามสั่งมีทั้งอาหารไทยต้นตำรับ อาหารไทยแบบโมเดิร์นและอาหารฮาลาล เปิดให้บริการสำหรับมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 น. ถึง 15:00 น.ในส่วนของห้องอาหารนี้สามารถรองรับผู้ที่มาใช้บริการได้ตั้งแต่ 60 ท่าน - 300 ท่าน

อีกทั้งโรงแรม เดอะพันธุ์ทิพย์ โฮเทล ลาดพร้าว แบงค็อก ยังมีห้องประชุมขนาดกลางถึง 3 ห้องสำหรับงานจัดเลี้ยงทุกระดับและโดดเด่น ด้วยรูฟท็อปที่มองเห็นวิวกรุงเทพมหานครได้ไกลสุดตา โรงแรมเดอะพันธุ์ทิพย์ โฮเทล ลาดพร้าว แบงค็อก จึงเป็นโรงแรมใจกลางกรุงที่เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดของคุณอย่างยิ่ง

สถานที่จัดงานเลี้ยง

โรงแรม เดอะพันธุ์ทิพย์ โฮเทล ลาดพร้าว แบงค็อก กับการเนรมิตสถานที่จัดงานสุดสมบูรณ์แบบสำหรับงานสุดพิเศษของคุณด้วยสถานที่หลากหลายให้ได้เลือกสรรตามความปรารถนาของคุณ

1. ห้องบอลรูมสุดหรูหราด้วยขนาดพื้นที่ 255 ตารางเมตร ที่เหมาะกับการจัดพิธีอย่างเป็นทางการทั้งพิธีหมั้น พิธีรดน้ำสังข์ และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสที่สามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติได้สูงสุดถึง 380 ท่าน

2. ห้องขนาดกลาง ที่มีถึง 3 ห้อง ด้วยขนาดพื้นที่ห้องละ 85 ตารางเมตร ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานหมั้นหรือจัดงานเลี้ยงแบบอบอุ่น โดยห้องขนาดกลางทั้ง 3 ห้องนี้สามารถเปิดทะลุเพิ่มพื้นที่ให้เหมาะกับจำนวนแขกผู้มีเกียรติของคุณ ส่วนนี้สามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติได้สูงสุดถึง 30 ท่าน สำหรับห้องขนาดกลาง 1 ห้อง และสามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติได้สูงสุดถึง 380 ท่าน เมื่อเปิดทะลุห้องขนาดกลางทั้ง 3 ห้องถึงกัน

นอกจากนี้ทางโรงแรม เดอะพันธุ์ทิพย์ โฮเทล ลาดพร้าว แบงค็อกก็ยังมีบริการการจัดห้องประชุมสำหรับงานสัมมนา ด้วยตัวเลือกที่ดีที่สุดย่านลาดพร้าว เขตบางกะปิ ด้วยอุปกรณ์งานประชุมสัมมนาครบครันดีที่สุดโดยเลือกจากห้องบอลรูมและห้องขนาดกลางทั้ง 3 ห้อง เหมาะสำหรับการประชุมขนาดเล็กถึงขนาดกลางในทำเลยุทธศาสตร์ ซึ่งทำให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

สามารถรองรับผู้เข้าร่วมสัมมนาได้ 20 - 150 ท่าน ด้วยราคาเริ่มต้น 300 บาทต่อคนเมื่อประชุมครึ่งวัน หรือราคาเริ่มต้น 500 บาท เมื่อประชุมเต็มวันและมีบริการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ที่เหมาะกับงานเลี้ยงจบการศึกษา งานเลี้ยงเกษียณหรืองานเปิดตัวสินค้าพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพียงพอที่จะจัดงานสังสรรค์ ตั้งแต่งานขนาดเล็กถึงขนาดกลาง

ซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานสังสรรค์ได้ถึง 20- 150 ท่าน

อาหาร

โรงแรม เดอะพันธุ์ทิพย์ โฮเทล ลาดพร้าว แบงค็อก กับรูปแบบอาหารที่มีให้ทุกท่านเลือกสรรในวันเฉลิมฉลองสุดพิเศษทั้งรูปแบบอาหารไทย, อาหารนานาชาติ อาหารจีน งานเลี้ยงค็อกเทลและอาหารฮาลาลสำหรับคุณและแขกผู้มีเกียรติคนพิเศษของคุณ

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • ที่จอดรถ
  • ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
  • ห้องพักบริการ
  • พื้นที่ต้อนรับ
  • อินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • โปรเจคเตอร์
  • โต๊ะเก้าอี้

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, โรงแรม / รีสอร์ท

ตำแหน่งที่ตั้ง: ในตัวเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 30 คัน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: ฿570 – 1,250 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม2
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
5
ห้องพัก
10
The Pantip Hotel Ladprao Bangkok (โรงแรม เดอะพันธุ์ทิพย์ โฮเทล ลาดพร้าว แบงค็อก)
3191 ซอยลาดพร้าว 127 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10240, กรุงเทพมหานคร
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ