กรุงเทพมหานคร

Summit Windmill Golf Residence (ซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟ เรสซิเดนซ์) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานเลี้ยงปีใหม่
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
พิธีแต่งงานแบบตะวันตก
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
พูลปาร์ตี้
งานเลี้ยงค็อกเทล
เพิ่มเติม 2
2 พื้นที่ในอาคาร
Dharadon Ballroom
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
400 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
400 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
160 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿173/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿500/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
VIP Palm Breeze
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
30 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
30 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
10 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าสถานที่เท่านั้น (ไม่รวมอาหาร)
ราคา
ไม่รวมบริการจัดเลี้ยง, ค่าเช่าเท่านั้น เริ่มต้น ฿9,000
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

Summit Windmill Golf Residence (ซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟ เรสซิเดนซ์)

สถานที่จัดงานแต่งงานครบวงจรที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานอยู่เส้นถนนบางนา- ตราด กิโลเมตรที่ 10.5 อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ใกล้กับกรุงเทพฯ และใช้เวลา 24 นาที จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิถึง มีพื้นที่ในการจัดงานแต่งงานหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ภายในห้องโถงหรือว่าจะเป็นพื้นที่ภายในอาคารที่สามารถรองรับแขกผู้เข้าร่วมงานได้เป็นจำนวนมาก

การออกแบบสไตล์ตะวันตก มีความหรูหรา เป็นห้องจัดเลี้ยงที่ตกแต่งอย่างทันสมัยสวยหรูเป็นอย่างมาก มีไฟสีส้มซึ่งเพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นให้กับสถานที่นั้นๆ อีกทั้งยังมีพื้นที่ภายในอาคารที่สามารถจัดเป็นสถานที่จัดเลี้ยงและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็น

มีเวทีและมีทางเดินผ่านที่เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงเป็นอย่างมาก ทำให้ Summit Windmill Golf Residence สถานที่จัดงานเลี้ยงใกล้กรุงเทพมหานคร ได้รับการพูดถึงเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ยังมีบริการเสริมไม่ว่าจะเป็นช่างภาพช่างกล้องถ่ายวีดีโอการตกแต่งสถานที่ต่าง ๆ ที่มีครบวงจรเป็น พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดนตรีพื้นที่ต้อนรับ WiFi จอโปรเจคเตอร์ และห้องน้ำที่เพียงพอสำหรับแขกผู้เข้าร่วมงาน

ในส่วนของอาหารก็มีบริการหลากหลายรูปแบบทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารไทยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติจึงทำให้ผู้ใช้บริการ นิยมเข้ามาใช้บริการกับทาง Summit Windmill Golf Residence ทำให้เป็นที่พูดถึงอย่างล้นหลามและเหมาะอย่างมากสำหรับใช้เป็นพื้นที่ในการจัดงานแต่งงานครั้งเดียวในชีวิตที่จะต้องออกมาอย่างสมบูรณ์แบบนั้นเอง

สถานที่จัดงานเลี้ยง

Summit Windmill Golf Residence เป็นพื้นที่จัดงานเลี้ยงมีพื้นที่จัดงานเลี้ยงให้ลูกค้าเลือกมากมายหลากหลายรูปแบบซึ่งเหมาะกับความต้องการของลูกค้าทุกท่านทั้งบรรยากาศและความรู้สึกแต่ละพื้นที่หรือแต่ละห้องในการจัดเลี้ยงจะมีความแตกต่างกันออกไปทั้งด้านสไตล์การตกแต่งและบรรยากาศที่ได้รับภายในห้องซึ่งลูกค้าและผู้ใช้บริการสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมและความพึงพอใจของตนเองมีสถานที่ไหนกันบ้างไปชมกันเลย

1. Dharadon Ballroom เป็นพื้นที่บริเวณภายในอาคารที่มีการจัดตกแต่งแบบเรียบหรูเราสามารถให้ดีไซเนอร์หรือออแกไนซ์จัดตกแต่งได้ตามความต้องการ เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับใช้เป็นงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส มีเวที ห้องรับแขกที่เป็นลักษณะกว้างและใหญ่ สามารถจัดเลี้ยงโต๊ะจีนได้ เป็นจำนวนมากโดยภายในห้องรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 400 คน

2. VIP Palm Breeze เป็นพื้นที่ภายในอาคาร ที่มีรูปแบบสไตล์การตกแต่งภายในแนวตะวันตกมีความหรูหราและทันสมัยเป็นอย่างมาก พร้อมกับแสงไฟที่ให้ความอบอุ่นภายในห้อง

ซึ่งสามารถรองรับแขกผู้เข้าร่วมงานได้เพียง 30 คน เหมาะอย่างมากที่จะใช้เป็นสถานที่จัดเลี้ยงงานแต่งงานสำหรับครอบครัวและญาติสนิท พร้อมทั้งใช้เป็นพื้นที่ในการจัดงานพิธีหมั้น พิธีแห่ขันหมาก หรืองานแต่งพิธีเช้าได้

อาหาร

Summit Windmill Golf Residence มีการบริการลูกค้าในด้านอาหารที่มากมายหลากหลายรูปแบบตามความพึงพอใจของลูกค้าอาหารแต่ละประเภทไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารไทย บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหรือแบบค็อกเทล

พร้อมทั้งทีมงานที่ดูแลลูกค้าและให้บริการทางด้านอาหารอย่างมีประสิทธิภาพผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีทุกท่านสามารถไว้ใจได้ถึงคุณภาพของอาหารที่ นำสืบในงานเลี้ยงและงานแต่งงานของทุกท่าน

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • เครื่องดนตรีพื้นที่ต้อนรับ
  • WiFi / internet
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์
  • หน้าจอโทรทัศน์
  • โต๊ะและเก้าอี้

ประเภทสถานที่: ร้านอาหาร, โรงแรม / รีสอร์ท

ตำแหน่งที่ตั้ง: ในเมือง, นอกเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล

ชำระเงินล่วงหน้า: 30%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 80 คัน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 70 ห้อง, ฿2,100 – 9,000 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: เครื่องดนตรี, พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
5
Summit Windmill Golf Residence (ซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟ เรสซิเดนซ์)
788 หมู่ 14 ถนน บางนา-ตราด กิโลเมตรที่ 10.5, บางพลีใหญ่,บางพลี, สมุทรปราการ, กรุงเทพมหานคร
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ