โรงแรมแนวบูติคจิตวิญญาณแห่งศิลปะไทยที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านราชเทวี ห่างจาก SEA LIFE Bangkok Ocean World, สยามสแควร์ และศูนย์การค้าแพลตตินัมไม่ไกลมากนัก สามารถเดินทางได้สะดวกเนื่องจากอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวี ด้วยโลเคชั่นที่ดีจึงทำให้มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาเข้าพักที่นี่ตลอด ถือเป็นที่พักที่เหมาะกับคนรักในการเสพงานศิลป์ หรือชื่นชอบในศิลปะสมัยเก่า เพราะที่แห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยภาพวาดของศิลปินไทย ภายในโรงแรมได้รับการประดับตกแต่งด้วยความละเมียดละไมทุกรายละเอียด เพื่อให้ก้าวแรกที่มาถึงที่นี่ลูกค้าทุกท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับความสวยงามของศิลปะที่น่าหลงใหล และบริการที่น่าประทับใจ สำหรับโรงแรมแห่งนี้ได้เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 64 ห้อง และมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งห้องศรีเทวี (Sri Dhevi), ศรี เทวา สวีท (Sri Dheva Suite) และศรี พญา สวีท (Sri Phaya Suite) ซึ่งแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างดีมีเอกลักษณ์เฉพาะที่ต้องลองมาสัมผัสด้วยตัวเอง เพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ ส่วนใครที่อยากจะได้ที่พักแบบมีบาร์/ เลาจน์ในตัวแล้วโรงแรมแห่งนี้มีทั้งหมดที่คุณกำลังตามหา แถมยังมีร้านอาหารขึ้นชื่อที่ใครที่ได้มาแล้วก็ต้องติดอกติดใจกับบรรยากาศ ไม่รู้ลืม มีห้องอาหารขนาดใหญ่ให้บริการกับแขกที่มาเข้าพักได้ลิ้มรสอาหารสูตรพิเศษที่นำเข้าวัตถุดิบคุณภาพดี การันตีความอร่อย นอกเหนือจากห้องพักสวย ๆ บริการที่เป็นเลิศแล้ว
โรงแรมแห่งนี้ยังมีพื้นที่ให้ลูกค้าได้ใช้สำหรับจัดกิจกรรมในโอกาสพิเศษด้วย ยิ่งถ้าหากคู่บ่าวสาวคู่ไหนที่ฝันว่าอยากจัดงานแต่งงานท่ามกลางกลิ่นไอ และมนต์สะกดของศิลปะแบบที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในนวนิยายปรัมปราไม่เหมือนใคร ต้องบอกว่าสถานที่แห่งนี้จะสานฝันให้คุณได้อย่างดี อีกทั้งบริเวณดาดฟ้าของโรงแรมแห่งยังสามารถจัดสรรให้กลายเป็นงานปาร์ตี้ในเทศกาลต่าง ๆ งานเลี้ยงสังสรรค์ หรืองานบายเนียร์เก๋ ๆ ได้สบาย ๆ พร้อมประดับตกแต่งสถานที่ให้อย่างอลังการ มาถึงในส่วนของพนักงาน หรือนักธุรกิจที่ต้องการพื้นที่พบปะพูดคุย หรือทำงานกันเป็นทีมใหญ่แล้ว ทางโรงแรมเทวีก็ได้เปิดให้บริการ 2 ห้องประชุมใหญ่ใช้ในการจัดประชุม จัดสัมมนา หรืองานอีเว้นท์ ภายในห้องยังคงคุมโทนแนวบูติค และตกแต่งด้วยภาพศิลปะแบบไทยโบราณงานประณีตศิลป์ สวนทางกับความทันสมัยของอุปกรณ์ และเครื่องใช้ต่าง ๆ ทั้งโปรเจคเตอร์ คอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ ไมโครโฟนไร้สาย ลำโพงขยายเสียงที่ติดทั่วถึงทุกจุด อีกทั้งยังมีพนักงานคอยดูแลต้อนรับตลอดทั้งวัน เพราะฉะนั้นรับรองได้ว่างานของคุณจะลื่นไหลและสมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน
- ห้องผกา 1 ห้องประชุมขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 80 ตารางเมตร ด้วยความกว้างขวางนี้ทำให้เป็นสถานที่ที่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 100 คน สำหรับใครที่ต้องการจัดพิธีสู่ขอ พิธีหมั้น งานแต่งงาน หรืองานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ห้องนี้จะตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว และยังสามารถจัดสรรพื้นที่ให้กลายเป็นงานเลี้ยงค็อกเทล หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ในรูปแบบต่าง ๆ ได้อีก พร้อมรองรับแขกได้มากถึง 64 คน มีอุปกรณ์เพียบพร้อมทั้งอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี จอ LCD โปรเจคเตอร์ เวที เครื่องเสียง ไมโครโฟน ชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ฟลิปชาร์ท ไวท์บอร์ด ที่จอดรถ พร้อมรถรับส่งฟรี
- ข้างห้องสัมมนา เป็นพื้นที่บริเวณด้านข้างของห้องผกา 1 ซึ่งได้พื้นที่กว้างขวาง และติดตั้งอุปกรณ์ไว้อย่างครบครันสามารถรองรับแขกได้มากถึง 50 คน โดยส่วนใหญ่มักจะใช้เป็นพื้นที่ในการจัดงานอีเว้นท์ หรืองานสัมมนาที่ไม่เป็นทางการมากนัก
- ผกา 2 ห้องประชุมที่มีพื้นที่ประมาณ 40 ตารางเมตร เหมาะกับการจัดประชุม งานสัมมนาของกลุ่มเล็ก ๆ จัดปาร์ตี้ รวมถึงพิธีแต่งงานแบบไทย ๆ ในครอบครัวที่ให้บรรยากาศแบบเป็นส่วนตัว เพราะห้องนี้สามารถรองรับแขกได้ 40 คน ส่วนงานเลี้ยงค็อกเทล หรืองานที่ต้องใช้พื้นที่วางอุปกรณ์จะรับแขกได้เพียง 28 คน แต่สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ยังคงได้แบบห้องผกา 1 และมีพนักงานคอยให้บริการเช่นเดียวกัน
- Rooftop เป็นบริเวณดาดฟ้าของโรงแรมที่สามารถประดับตกแต่งสถานที่ให้กลายเป็นงานเลี้ยงสังสรรค์ หรืองานเลี้ยงในโอกาสพิเศษ ๆ ของคุณได้ ท่ามกลางความโรแมนติกยามค่ำคืนใจกลางกรุงเทพฯ บริเวณนี้สามารถรองรับแขกที่มาได้ถึง 30 คนเลยทีเดียว
สำหรับคนที่ชื่นชอบการทานอาหารไทยดั้งเดิม อาหารชาววังรสชาติถึงเครื่องถึงใจแล้วที่โรงแรมเทวีแห่งนี้มีร้านอาหารชื่อดังอย่างร้าน THER Dining and Bar ซึ่งเป็นร้านที่ได้รับรางวัลการันตีความอร่อยมาแล้วหลายรายการ โดยเมนูส่วนใหญ่ภายในร้านจะเน้นความละเอียด ละเมียดละไมในการคัดสรรวัตถุดิบ ปรุงรสชาติ และแต่งหน้าตาของอาหารให้ออกมาน่าทาน เป็นเมนูหาทานได้ยาก ทั้งพล่ากุ้งแม่น้ำ ทอดมันหัวปลี ฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ หมูกรอบยำตะไคร้ แตงโมปลาแห้ง และน้ำพริกลงเรือ รับรองว่าใครที่ได้ลิ้มลองเมนูเหล่านี้แล้วจะต้องหลงรักรสชาติ อาหารไทยไปอีกนาน นอกจากเมนูอาหารแล้วที่ร้านยังให้บริการเครื่องดื่มคุณภาพดีอย่างค็อกเทล ไวน์ วิสกี้ และเบียร์ทั้งแบรนด์ไทย และต่างชาติแบบครบครัน เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการมาเติมเต็มวันพักผ่อนด้วยการนั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ฟังดนตรีเบา ๆ พร้อม ชื่นชมลวดลายงานศิลปะด้วยความเพลิดเพลินใจได้อย่างดีเลยทีเดียว
- ห้องพัก
- ห้องอาหาร
- บาร์/เลานจ์
- Rooftop
- ห้องประชุม / สถานที่จัดงานเลี้ยง/ งานแต่งงาน
- ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
- บริการซักรีด
- ที่จอดรถฟรี
- ตู้เย็น
- โทรทัศน์
- ลานระเบียง
- บริการทำความสะอาดทุกวัน
- อุปกรณ์ในการซักรีด
- เครื่องปรับอากาศ
- ไดร์เป่าผม
- FREE Wi-Fi
- มีอาหารเช้าบริการ
ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, โรงแรม / รีสอร์ท
ตำแหน่งที่ตั้ง: ในเมือง, ในตัวเมือง
ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล
ชำระเงินล่วงหน้า: 50%
ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 100 คัน
ความจุที่กลางแจ้ง: 50 คน
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, พิธีกร, การตกแต่ง
วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก: 100 ห้อง, ฿3,000 – 50,000 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ: เครื่องดนตรี, พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้