Vivace Wedding Hall Tree On 3 (วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ ทรี ออน ธรี)

1 พื้นที่ในอาคาร 500 คน

ทรีออน 3 ชั้นใต้ดิน พระราม 3 แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120, Bangkok
+66 2 038 5838
@Centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Vivace Wedding Hall Tree On 3 (วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ ทรี ออน ธรี) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร

VIVACE Wedding Hall Tree On 3 (วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ ทรี ออน ธรี)

สถานที่จัดงานแต่งงานในฝัน อาจจะมีความแตกต่างกันออกไป แต่เชื่อได้เลยว่าหนึ่งในนั้น รูปแบบงานแต่งงานในฝันจะต้องประกอบไปด้วยความหรูหรา ดีที่สุด มีความอบอุ่นและโรแมนติก สร้างความประทับใจให้กับคู่บ่าวสาว คู่รักทุกคู่ รวมถึงแขกผู้มาร่วมงาน ในค่ำคืนหรือพิธีการอันสำคัญ ที่อาจจะสามารถเกิดขึ้นได้เพียงวันเดียวในชีวิตของคนเรา และแน่นอนว่า สถานที่จัดงานแต่งงานที่เรากำลังจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักในวันนี้ ที่มีคุณสมบัติข้างต้น ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความสะดวกสบาย อบอุ่นและโรแมนติก บรรยากาศหรูหรา นั่นก็คือ VIVACE Wedding Hall Tree On 3 (วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ ทรี ออน ธรี) นั่นเอง

วิวาเช่ สถานที่จัดงานแต่งงาน ที่มี Concept เรื่องความหรูหรา โรแมนติก ด้วยการประดับตกแต่งสถานที่ในรูปแบบต่างๆ ไม่ได้มีเพียงแค่ VIVACE Wedding Hall Tree On 3 (วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ ทรี ออน ธรี) แห่งเดียวเท่านั้น แต่มีมากมายถึง 5 สาขา ให้บริการใน 5 สถานที่ 5 ทำเลที่แตกต่างกัน แต่ทุกที่ยังครองความโดดเด่น ของการเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่หรูหราและโรแมนติก เอาไว้ได้เป็นอย่างดี และถ้าหากคุณเป็นคู่บ่าวสาวที่มองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน ซึ่งสามารถประดับตกแต่งสถานที่ได้หลายรูปแบบ มีแพ็คเกจงานแต่งงานสุดคุ้ม สามารถเลือกราคาที่คู่บ่าวสาวต้องการ แต่ก็ยังคงได้รูปแบบที่ต้องการด้วยในเวลาเดียวกัน วิวาเช่ เป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม

VIVACE Wedding Hall Tree On 3 (วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ ทรี ออน ธรี) วิวาเช่พระราม 3 อีกสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีความโดดเด่น ไม่แพ้สาขาอื่นๆ ด้วยบรรยากาศของการจัดงานแต่งงานสุดหรู ซึ่งหากมองภายนอกตัวอาคารจะมีความเรียบง่ายตกแต่งภายนอกแบบโมเดิร์น ในขณะที่เมื่อเราก้าวเข้ามาภายในตัวอาคาร กลับต้องประหลาดใจกับความสวยงาม สมบูรณ์แบบ และโรแมนติก การตกแต่งภายในที่ยากจะหาที่ติ ทำให้คู่บ่าวสาวทุกคู่ที่มาเยือนสถานที่แห่งนี้เกิดความประทับใจ โดยที่เราสามารถเลือกใช้จุดต่างๆ ภายในสถานที่จัดงานแต่งงานแห่งนี้ได้ทุกจุดทุกมุม สำหรับการประกอบพิธีสำคัญในวันแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานแบบไทย การจัดพิธีเช้า ขบวนแห่ขันหมาก พิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ หรืองานแต่งงานแบบตะวันตก งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส พิธีแลกคำสาบาน พิธีสวมแหวน เป็นต้น

สถานที่จัดงานแต่งงานและห้องประชุม

VIVACE Wedding Hall Tree On 3 (วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ ทรี ออน ธรี) มาพร้อมกับบรรยากาศสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีความเป็นตัวของตัวเอง โมเดิร์นสไตล์วินเทจ ในรูปแบบบ้านและสวน แต่เต็มไปด้วยความหรูหราอบอุ่นและโรแมนติก สิ่งแรกที่เราจะได้เห็นคือศิลปะในการตกแต่งสไตล์วิคตอเรีย ผสมความเป็นไทย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเด่นและมีความเฉพาะตัวของวิวาเช่

ในส่วนของห้องโถงขนาดใหญ่เป็นพื้นที่สำหรับจัดงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวทุกคู่ ที่เลือกใช้บริการสถานที่แห่งนี้ รองรับผู้เข้าร่วมงานในรูปแบบนั่ง 200 ท่าน และในรูปแบบอื่น 500 ท่าน สามารถจัดประดับตกแต่งสถานที่ได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยการเลือกใช้วัสดุหรือเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งที่มีความแตกต่างกันแบบมืออาชีพ และจัดงานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งโต๊ะจีนและค็อกเทล อื่นๆ ตามที่คู่บ่าวสาวต้องการ

รวมทั้งการปรับพื้นที่ให้เหมาะสำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์ ก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน แต่อาจจะมุ่งเน้นไปที่การประดับตกแต่งสถานที่สำหรับงานแต่งงาน เป็นส่วนใหญ่ ที่นี่จึงอาจจะไม่เหมาะกับการจัดงานเลี้ยงวันเกิด งานเลี้ยงเกษียณ รวมไปถึงการจัดสัมมนาต่างๆ นั่นเอง

ทั้งนั้นแล้ว ในภาพรวมความเป็นวิวาเช่ จึงไม่เคยทำให้คู่บ่าวสาวคู่ไหนผิดหวัง แต่กลับสามารถสร้างความประทับใจให้ได้อย่างไม่รู้ลืม ในทุกๆ มิติ

อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล, บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว
ชำระเงินล่วงหน้า 30%
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
คุณสมบัติพิเศษ พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ที่จอดรถ 100 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
ความจุแบบนั่งสูงสุด 500 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 500 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 200 คน
รูปแบบการชำระเงิน เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้, ฿35,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿290/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿290/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง) ฿2,900