Vivace Wedding Sea View (วิวาเช่ ริมทะเล บางปู 66/1)

1 พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร 500 คน

ติดทะเล ตำบลท้ายบ้าน , เมืองสมุทรปราการ, จังหวัดสมุทรปราการ 10280, Bangkok
+66 2 038 5838
@Centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Vivace Wedding Sea View (วิวาเช่ ริมทะเล บางปู 66/1) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร

VIVACE Wedding Sea View (วิวาเช่ ริมทะเล บางปู 66/1)

VIVACE Wedding Sea View (วิวาเช่ ริมทะเล บางปู 66/1) สถานที่จัดงานแต่งงานติดทะเล ในรูปแบบการจัดงานสุดหรู และเต็มไปด้วยความโรแมนติก ด้วยการประดับตกแต่งสถานที่ค่อนข้างมีความแตกต่างของวิวาเช่ ซึ่งนอกจากจะไม่เหมือนสถานที่จัดงานแต่งงานหรือรีสอร์ตรวมไปถึงโรงแรม แห่งไหนแล้ว ในส่วนของวิวาเช่ริมทะเลบางปู ยังไม่เหมือนสถานที่จัดงานแต่งงานของวิวาเช่ สาขาอื่นอีกด้วย

นอกจากบรรยากาศความเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานริมทะเล ของวิวาเช่ ริมทะเลบางปู ในเรื่องของการประดับตกแต่งสถานที่ วิวาเช่ก็ยังคง Concept เรื่องความหรูหรา จากการเลือกใช้วัสดุ สำหรับการตกแต่ง ในแบบต่างๆ ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ผ้าม่านโปร่ง ดอกไม้สดและดอกไม้แห้ง แต่คงความสวยงามสมบูรณ์แบบ การเลือกใช้สี ที่ดูสะอาดตา แต่แฝงไปด้วยความหรูหราและโรแมนติก การสร้างบรรยากาศในการจัดสถานที่ของเจ้าหน้าที่ที่สะท้อนถึงความเป็นมืออาชีพ ทำให้วิวาเช่ ทุกสาขา รวมถึงสาขาบางปู เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ที่ครองความนิยมและได้ใจคู่บ่าวสาวหลายคู่ มาเป็นระยะเวลายาวนาน

VIVACE Wedding Sea View (วิวาเช่ ริมทะเล บางปู 66/1) มาพร้อมกับความเป็นห้องประชุมขนาดใหญ่ ที่แตกต่างจากห้องประชุมในโรงแรมทั่วไป เพราะสถานที่ที่นี่ค่อนข้างโอ่โถง เพดานสูง เพื่อรองรับการประดับตกแต่งสถานที่โดยใช้โคมไฟ และดอกไม้ต่างๆ จากบนเพดาน มุมต่างๆ จากห้องประชุม ที่รองรับการจัดพิธีสงฆ์ สำหรับงานแต่งงานแบบไทย ไม่ว่าจะเป็น พิธีสู่ขอ พิธีหมั้น ขบวนแห่ขันหมาก พิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ พิธีสวมแหวน รวมถึง ในส่วนของงานวันวิวาห์ในยามค่ำคืน การจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส การจัดงานแต่งงานแบบตะวันตก ในห้องจัดเลี้ยงที่เต็มไปด้วยความหรูหรา งานเลี้ยงสังสรรค์จะดำเนินไป พร้อมกับบรรยากาศจากการประดับตกแต่งสถานที่สุดโรแมนติก รับรองว่า คู่รักทุกคู่ และแขกทุกท่าน จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ความพิเศษของ VIVACE Wedding Sea View (วิวาเช่ ริมทะเล บางปู 66/1) คือการมีพื้นที่บริเวณด้านหน้า นั่นก็คือริมทะเล ทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกของคู่บ่าวสาว ที่ต้องการรูปแบบการจัดงานแต่งงานริมทะเล แต่ในขณะเดียวกัน ก็สามารถจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเย็นในห้องประชุมขนาดใหญ่ ในอีกรูปแบบและอีกบรรยากาศที่แตกต่างออกไป ด้วยความเป็นวิวาเช่ กับการคงความสมบูรณ์แบบ ความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทางด้านความหรูหราและความโรแมนติกจากการประดับตกแต่งสถานที่ ได้อย่างลงตัวนั่นเอง

สถานที่จัดงานแต่งงานและห้องประชุม

เมื่อพูดถึงสถานที่จัดงานแต่งงานและห้องประชุม สำหรับวิวาเช่แล้ว ในส่วนของสาขาบางปู คือความลงตัวของคู่บ่าวสาวหลายคู่ เนื่องจากสามารถตอบสนองความต้องการในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานแต่งงานริมทะเล ก็สามารถประดับตกแต่งสถานที่ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งงานแต่งงานรูปแบบปาร์ตี้เล็กๆ รายการจัดปาร์ตี้ขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นรูปแบบงานแต่งงานในฝันของคู่บ่าวสาวหลายคู่ ที่ต้องการความเรียบง่าย เหยียบย่ำพื้นทรายในยามค่ำคืน ใต้แสงจันทร์ที่สร้างความโรแมนติก แบบธรรมชาติ

ในส่วนของการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในตอนเย็น ในห้องประชุมขนาดใหญ่ท่ามกลางความหรูหราโรแมนติกและสุดแสนจะอบอุ่น บรรยากาศ เรียบ ง่าย แต่ใหญ่โต ได้ครบทุกอารมณ์ ซึ่งในห้องประชุมสามารถรองรับผู้ร่วมงานในรูปแบบนั่ง 200 ท่าน และรูปแบบยืน 600 ท่าน จัดงานแต่งงานได้หลากหลายรูปแบบ ทำงานเลี้ยงค็อกเทล งานเลี้ยงโต๊ะจีน การจัดซุ้มทางด้านหน้าสำหรับถ่ายรูป ด้วยการประดับตกแต่งสถานที่แบบมืออาชีพ ทำให้ภาพถ่ายออกมาสวยสมบูรณ์แบบทุกมุม

VIVACE Wedding Sea View (วิวาเช่ ริมทะเล บางปู 66/1) จึงเป็นอีกทางเลือก ที่มักจะได้รับความนิยมจากคู่บ่าวสาว แล้วสำหรับคู่รักคู่ไหน กำลังจะมีวันสำคัญ ที่นี่เป็นอีก สถานที่ สำหรับการจัดงานแต่งงาน ที่คุณจะต้องประทับใจ

อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ริมทะเล
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล, บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว
ชำระเงินล่วงหน้า 30%
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
คุณสมบัติพิเศษ พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ที่จอดรถ 200 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
ความจุแบบนั่งสูงสุด 500 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 500 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 200 คน
รูปแบบการชำระเงิน เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้, ฿35,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿290/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿290/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง) ฿25,000