กรุงเทพมหานคร

เรือนไทยเลียบวารี - สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานเลี้ยงปีใหม่
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงค็อกเทล
งานเลี้ยงสังสรรค์
เพิ่มเติม 2
1 พื้นที่นอกอาคาร และ 1 พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
เรือนไทย
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
100 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
100 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
80 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿450/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿450/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
สนามหญ้า
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
150 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
120 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
100 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้, ฿35,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿450/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿450/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

เรือนไทยเลียบวารี

หากถามถึงรูปแบบการจัดงานแต่งงานกับว่าที่คู่บ่าวสาว เชื่อได้เลยว่าคำตอบที่ได้รับคือความหลากหลาย ทั้ง การจัดงานแต่งงานในสวน การจัดงานแต่งงานริมทะเล การจัดงานแต่งงานแบบไทย การจัดงานแต่งงานแบบตะวันตก การจัดงานแบบคริสต์ มีพิธีแลกคำสาบาน และพิธีสวมแหวนอย่างเรียบง่าย เพราะรูปแบบงานแต่งงานแต่ละรูปแบบ ล้วนมีความสวยงาม มีเสน่ห์ และมีเอกลักษณ์ ที่จะมอบความรู้สึกที่แตกต่างกันไป เพื่อให้ว่าที่คู่บ่าวสาว และแขกที่มาร่วมเป็นสักขีพยานในวันสำคัญ ได้ร่วมสัมผัสบรรยากาศและซึมซับรับเอาความรู้สึกดีๆ ของงานแต่งงานแต่ละรูปแบบนั่นเอง

ส่วนสำคัญที่จะช่วยสร้างบรรยากาศ ไม่แพ้รูปแบบของงานแต่งงาน ก็คือ สถานที่จัดงานแต่งงาน ซึ่งหากเป็นการจัดงานแต่งงานแบบตะวันตก ก็สามารถเลือกใช้ห้องประชุมได้เลย แต่หากเป็นการจัดงานแต่งงานแบบไทย การเลือกสถานที่เป็นเรือนไทย จะทำให้ได้สัมผัสบรรยากาศที่เข้ากับรูปแบบของงานมากที่สุด และหากเป็นสถานที่ที่ให้บริการครบวงจร ทั้งประดับตกแต่งสถานที่ ในแพ็คเกจงานแต่งงานที่คุ้มที่สุดแล้วล่ะก็ รับรองได้เลยว่า งานที่สำคัญที่สุดเพียงแค่ครั้งเดียวในชีวิตของว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว จะยิ่งอบอวลไปด้วยความสุขและความประทับใจแน่นอน

เรือนไทยเลียบวารี เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแบบไทยที่แรกๆ ที่ผู้คนมักจะนึกถึง โดยเฉพาะคนที่อยู่ในโซนหนองจอก และแม้ว่าไม่ได้อยู่ในแถบนั้น แต่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานแบบไทย ที่สามารถใช้พื้นที่ได้ทั้งเรือนไทย และในสวนซึ่งมีพื้นที่กว้างขวาง รองรับแขกได้มากกว่า 100 ท่าน อีกทั้งบรรยากาศที่ร่มรื่น ภายในเรือนไทยออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม “เรือนไทยเลียบวารี” คือ สถานที่จัดงานแต่งงาน ที่ตอบโจทย์ความต้องการขของคุณแน่นอน ดังนั้นแล้ว ว่าที่คู่บ่าวสาวท่านไหน ที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานในฝัน โดยเฉพาะการจัดงานแต่งงานแบบไทย กับการใส่ชุดไทยสวยสง่า รวมไปถึงการจัดงานแต่งงานแบบตะวันตก กลางสวนร่มรื่น บรรยากาศสุดโรแมนติกและอบอุ่นในเวลาเดียวกัน พร้อมด้วยการประดับตกแต่งสถานที่หลากหลายสไตล์ สามารถประยุกต์ได้ตามแบบที่คุณต้องการ ไม่ควรพลาดที่จะแวะเวียนมาเยี่ยมชมที่นี่ ซึ่งรับรองได้เลยว่า อาจจะเป็นอีกที่ ที่จะสามารถสร้างความประทับใจ ให้กับคนได้อย่างแน่นอน ดังนั้นแล้ววันนี้ นอกจากจะทำความรู้จักกับเรือนไทยเลียบวารี กับความเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแบบไทยที่ดีที่สุดแถบหนองจอกแล้ว เราไปดูกันต่อดีกว่าว่า ที่นี่บริการเรือนไทยหรือพื้นที่ใดที่เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดและเหมาะกับการจัดงานในวันสำคัญของคุณบ้าง

สถานที่จัดงานแต่งงานและห้องประชุม

“เรือนไทยเลียบวารี” เป็นสถานที่ ซึ่งปลูกสร้างเพื่อให้บริการสถานที่จัดงานแต่งงานโดยเฉพาะ และในปัจจุบันนี้มีมีแพ็คเกจงานแต่งงานที่ดีที่สุด ออกมามอบให้ผู้รับบริการอยู่เสมอ พร้อมด้วยบริการประดับตกแต่งสถานที่ ซึ่งมีโซนต่างๆ ให้เลือกใช้งานได้ตามความสะดวก

• เรือนไทย

บริเวณเรือนไทย พื้นที่ที่ปลูกสร้างเรือนไทยอยู่ติดกับบริเวณสนามหญ้า ดังนั้นแล้วสามารถใช้เป็นพื้นที่เดียวกันได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับการจัดงานแต่งงานแบบไทย โดยในช่วงพิธีเช้า สามารถทำพิธีตักบาตร จัดขบวนแห่ขันหมาก พิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ พิธีสวมแหวน พร้อมด้วยการประดับตกแต่งสถานที่ให้เหมาะสมกับรูปแบบของงาน ซึ่งในตัวเรือนไทยเองสามารถรองรับผู้ใช้บริการตั้งแต่ 80 ถึง 100 ท่าน

• สนามหญ้า

พื้นที่สนามหญ้าเป็นพื้นที่ที่มีบริเวณค่อนข้างกว้างขวาง ประดับตกแต่งสถานที่ได้หลากหลายสไตล์ รองรับผู้ใช้บริการ 100-150 ท่าน สามารถจัดได้ทั้งงานแต่งงานแบบไทย งานแต่งงานแบบตะวันตก โดยในส่วนของพิธีเช้า เริ่มตั้งแต่การจัดขบวนแห่ขันหมาก พิธีสู่ขอ พิธีหมั้น พิธีสวมแหวน พิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ หลังจากนั้นในยามค่ำคืน สามารถปรับพื้นที่ในบริเวณเดียวกัน เหมาะกับการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ซึ่งจัดในรูปแบบงานแต่งงานแบบตะวันตก ได้อย่างลงตัวเช่นกัน นอกจากนี้แล้ว ยังสามารถจัดงานปาร์ตี้ หรืองานเลี้ยงวันเกิด ก็เป็นรูปแบบที่เข้ากับบรรยากาศได้ดีมากๆ อีกด้วย

ประเภทสถานที่: ร้านอาหาร, สถานที่จัดงานแต่งงาน, เรือนไทย

ตำแหน่งที่ตั้ง: นอกเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, ค็อกเทล

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 100 คัน

ความจุที่กลางแจ้ง: 100 คน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

คุณสมบัติพิเศษ: เครื่องดนตรี, พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
13
เรือนไทยเลียบวารี
42/45 หมู่ 11 ถนนเลียบวารี แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กรุงเทพฯ 10530, กรุงเทพมหานคร
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ