Vivace Wedding Hall The Bright Rama 2 (วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ แอท เดอะ ไบรท์ พระราม 2)

1 พื้นที่ในอาคาร 450 คน

ศูนย์การค้าเดอะไบรท์ 15/9 ถ. พระราม 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150, Bangkok
+66 2 038 5838
@Centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Vivace Wedding Hall The Bright Rama 2 (วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ แอท เดอะ ไบรท์ พระราม 2) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร

VIVACE Wedding Hall The Bright Rama 2 (วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ แอท เดอะ ไบรท์ พระราม 2)

ครั้งหนึ่งในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นลูกผู้หญิงหรือลูกผู้ชาย เมื่อมีคู่ครองคนรัก ก็อยากมีการจัดงานแต่งงานที่มีความสมบูรณ์แบบ และทำให้วันหนึ่งวันนั้น เป็นวันที่ดีและมีความสุขมากที่สุดของคนทั้งคู่ การจัดงานแต่งงานจึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญและเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก เริ่มตั้งแต่การมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน การเลือกชุดเจ้าบ่าวและชุดเจ้าสาว การเลือกรูปแบบการ์ดแต่งงาน ตลอดจนการ ออกแบบรูปแบบงานแต่งงาน ว่าจะเป็นการจัดงานแต่งงานแบบไทย การจัดงานแต่งงานแบบตะวันตก การจัดงานแต่งงานริมทะเล หรือจะเป็นการจัดงานแต่งงานในสวน เพราะทั้งหมดนี้ จะทำให้คู่บ่าวสาวสามารถเลือกหาสถานที่สำหรับจัดงานแต่งงานได้อย่างเหมาะสมกับรูปแบบของงานนั้นเอง

และสำหรับคู่บ่าวสาวคู่ใด ที่กำลังวางแผนจัดงานแต่งงานในรูปแบบสุดหรู ราวกับอยู่บนสรวงสวรรค์หรืออยู่ในเทพนิยายที่แทบจะนึกไม่ออกเลยว่า เราสามารถเนรมิตให้มันเกิดขึ้นในชีวิตจริงได้ ดังเช่นสถานที่จัดงานแต่งงานที่เราจะแนะนำให้ทุกท่านรู้จักในวันนี้ คือสถานที่ ที่จะทำให้วันสำคัญของคู่บ่าวสาวทุกท่าน เต็มไปด้วยความโรแมนติก หรูหรา และสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม สถานที่ที่ว่านั้นก็คือ VIVACE Wedding Hall The Bright Rama 2 (วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ แอท เดอะ ไบรท์ พระราม 2) นั่นเอง

VIVACE Wedding Hall มีทั้งหมด 7 สาขา ได้แก่ skywedding ทองหล่อ 5 / พาราไดซ์ ศรีนครินทร์ / ศูนย์การค้า Tree on Three พระราม 3 / แมมโบ Opera Hall ยานนาวา / สุขุมวิท 74 BTS แบริ่ง / บางปูริมทะเล และสุดท้ายคือ VIVACE Wedding Hall The Bright Rama 2 (วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ แอท เดอะ ไบรท์ พระราม 2) หนึ่งใน 7 สาขา ที่เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ที่กำลังได้รับความนิยมอีกแห่งหนึ่งในตอนนี้ เพราะเป็นสถานที่ที่รับจัดงานแต่งงานครบวงจร เริ่มตั้งแต่การจัดงานหมั้น พิธีเช้า ขบวนแห่ขันหมาก พิธีสู่ขอ พิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ ตลอดจนรูปแบบการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส หรือการจัดงานแต่งงานแบบตะวันตก พร้อมแพคเกจงานแต่งงาน ที่คู่บ่าวสาวทุกท่านสามารถเลือกได้ตามต้องการ พร้อมด้วยการประดับตกแต่งสถานที่แบบมืออาชีพที่สุดก็ว่าได้

สถานที่จัดงานแต่งงานและห้องประชุม

VIVACE Wedding Hall The Bright Rama 2 (วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ แอท เดอะ ไบรท์ พระราม 2) คือสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ รองรับผู้ใช้บริการในรูปแบบนั่ง 300 ท่าน แบบยืน 400 ท่าน

ซึ่งในส่วนของห้องประชุมสำหรับสถานที่แห่งนี้ มีเพียงห้องเดียวเป็นห้องเปิดโล่งกว้าง ตกแต่งในโทนสีขาวอบอุ่น ในสไตล์โมเดิร์น มีความทันสมัยและรูปแบบที่เรียบง่าย จึงสามารถจัดงานต่างๆ ได้หลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะในส่วนของการเลือกใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดงานแต่งงานนั้น สามารถประดับตกแต่งสถานที่ โดยแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ หรือใช้ฉากกั้นห้อง ให้เหมาะกับรูปแบบของการจัดงานแต่ละรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การจัดพิธีหมั้น พิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ พิธีสวมแหวน หรือการจัดขบวนแห่ขันหมากในตอนเช้า เป็นต้น

และในส่วนของงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในยามค่ำคืน ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์สำคัญของการใช้บริการสถานที่แห่งนี้ เนื่องจากห้องประชุมขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับผู้ใช้บริการได้เป็นจำนวนมาก จึงสามารถจัดประดับตกแต่งสถานที่ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งในรูปแบบการจัดงานที่มีความอบอุ่น โรแมนติก รายการจัดปาร์ตี้สละโสด การจัดงานรูปแบบค็อกเทล โต๊ะจีน หรือรูปแบบอื่น ก็สามารถเลือกใช้บริการได้ตามแพ็คเกจงานแต่งงานของสถานที่แห่งนี้

นอกจากนี้แล้ว สำหรับผู้ใช้บริการท่านใดที่ต้องการใช้สถานที่สำหรับการจัดสัมมนา จัดงานเลี้ยงองค์กร จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี ก็สามารถประดับตกแต่งสถานที่ภายในห้องประชุม ให้เหมาะกับรูปแบบของงานได้ด้วยเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน
ชำระเงินล่วงหน้า 50%
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
คุณสมบัติพิเศษ เครื่องดนตรี, พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ที่จอดรถ 100 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ความจุแบบนั่งสูงสุด 450 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 450 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 300 คน
รูปแบบการชำระเงิน เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้, ฿35,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿290/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿290/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง) ฿2,900