กรุงเทพมหานคร

Vivace Meridian Cruise (วิวาเช่ เลอเมอริเดียน ครูซ) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานเลี้ยงปีใหม่
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
พิธีแต่งงานแบบตะวันตก
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
เพิ่มเติม 8
1 พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
Vivace Meridian Cruise
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
350 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
350 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
300 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿450/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿450/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

Vivace Meridian Cruise (วิวาเช่ ครูซ)

เมื่อพูดถึง “ครูซ” เชื่อว่าทุกท่านจะมีจินตนาการเกี่ยวกับโอกาสที่เราจะพาตัวเองขึ้นไปบนนั้นแตกต่างกันออกไป หลายๆ ท่านอาจจะมาพร้อมคนรักเพื่อดินเนอร์กลางแสงจันทร์ บางท่านอาจจะมาพร้อมครอบครัวเพื่อรับประทานอาหารอย่างอบอุ่น หรือบางคนอาจจะมาพร้อมเพื่อนกลุ่มใหญ่เพื่อล่องเรือและจัดปาร์ตี้อย่างสนุกสนาน ดังนั้น “ครูซ” จึงเป็นคำตอบที่เหมาะสำหรับทุกโอกาสก็ว่าได้ และนอกเหนือจากนี้แล้ว สิ่งที่หลายคนอาจจะไม่ค่อยนึกถึง ก็คือการจัดงานแต่งงานบน “ครูซ” นั่นเอง แน่นอนว่าภาพแบบนี้ไม่ค่อยปรากฎให้เราได้เห็นกันบ่อยนัก อาจจะเพราะจิตนาการของใครหลายคนที่พอได้ยินคำว่าครูซ เรามักจะนึกถึงความหรูหรา และสิ่งที่ตามมาคือ “แพง” ประกอบกับข้อจำกัดในเรื่องของความจุ ซึ่งบนเรืออาจจะไม่สามารถรับแขกได้มากนัก ทำให้ว่าที่คู่บ่าวสาวตัดตัวเลือกนี้ทิ้งไป ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงแล้ว “ครูซ” ซึ่งอาจจะเป็นตัวแทนของความหรูหรา แต่อาจจะไม่ได้แพงอย่างที่หลายคนเข้าใจ ก็เป็นได้

แน่นอนว่าวันนี้สิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงก็คือสถานที่จัดงานแต่งงาน ซึ่งอยู่บนครูซ ซึ่งก็คือ Vivace Meridian Cruise (วิวาเช่ ครูซ) นั่นเอง และหากใครที่ยังนึกไม่ออกว่ารูปร่างหน้าตาของวิวาเช่ ครูซจะใหญ่โตแค่ไหน หรือภายในจะเป็นอย่างไร สามารถใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานได้จริงหรือไม่ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมครูซลำนี้พร้อมๆ กัน

Vivace Meridian Cruise (วิวาเช่ ครูซ) คือ เรือ 3 ชั้น ที่หากมองในมุมความครบเครื่องและความหรูหรา ก็คงไม่ต่างจากโรงแรม 5 ดาว ที่ลอยน้ำได้ ภายในแบ่งออกเป็นสามโซน ได้แก่

• โซนหัวเรือ ซึ่งจะอยู่บริเวณชั้นสองของเรือ เป็นโซนที่ไม่มีหลังคามีที่นั่งจำนวนน้อยสามารถมองเห็นวิวได้ 360 องศาถือว่าเป็นโซนที่ดีที่สุดของเรือ

• โซนดาดฟ้า อยู่บริเวณชั้น 3 ซึ่งเปิดโล่งไม่มีหลังคาเช่นกัน มองเห็นวิว 360 องศา

• โซนห้องแอร์ อยู่บริเวณชั้น 1 เป็นโซนที่อาหารอร่อยที่สุด เนื่องจากไม่โดนลม และยังเป็นโซนที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดอีกด้วย

และแน่นอนว่า บรรยากาศภายในพร้อมไปด้วยบริกรที่คอยบริการ และพร้อมไปด้วยอาหาร ทั้งอาหารนานาชาติ บุฟเฟต์อาหารไทย ซีฟู้ด กุ้งเผา แซลมอนดิบ และอื่นๆ อีกมากมาย เต็มอิ่มด้วยความบันเทิงทั้งการแสดงดนตรีสด และรำไทย ดื่มด่ำกับบรรยากาศเจ้าพระยายามค่ำคืน ทั้งแสงสีตระการตา เรียนรู้วิถีชีวิตผู้คนริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา และภาพความสวยงามของสถานที่สำคัญๆ เช่น สะพานพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก, ถ้าบรมมหาราชวัง, สะพานพระรามแปด, เอเชียทีค และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งนอกจากบริการเหล่านี้แล้ว เรายังสามารถเช่าเหมาลำ สำหรับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ จัดสัมมนา จัดงานอีเวนท์ และจัดงานแต่งงาน ได้อีกด้วย

สถานที่จัดงานแต่งงานและห้องประชุม

แน่นอนว่าบน Cruise ไม่มีบริการห้องประชุม หรือห้องจัดเลี้ยงใดๆ มีเพียงแค่ห้องอาหาร บริเวณดาดฟ้า แต่นี่เองคือไฮไลท์ที่สำคัญ ซึ่งเหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงาน งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ในช่วงเวลาค่ำคืน ที่เราสามารถนำพาแขกผู้ร่วมงาน ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก ลิ้มลองอาหารเลิศรส สัมผัสบรรยากาศความเย็นแห่งสายน้ำ ที่โอบล้อมไปด้วยความสวยงามของบ้านเรือนริมแม่น้ำเจ้าพระยา สะท้อนถึงวิถีชีวิตความเป็นไทยในสมัยเก่า ซึ่งซุกซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความเจริญ ไม่ว่าจะเป็นแสงสี ไฟหลากสีที่ระยิบระยับ สร้างความสวยงามอยู่บนสะพานพระราม 8 ความงามของวัดวาอารามต่างๆ เรียงรายกันอยู่ทั่วคุ้งน้ำ ให้เราได้สัมผัสบรรยากาศอารยธรรมและวัฒนธรรมไทยอยู่เป็นระยะ เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศของการเฉลิมฉลองที่ยากจะหาได้จากโรงแรมที่ไหน หรือร้านอาหารแห่งใด ก็ว่าได้

ซึ่งภายในเรือ มีพื้นที่ขนาดกว้างขวาง ห้องอาหารที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมใช้บริการได้ ตั้งแต่ 300 และ มากที่สุดถึง 350 ท่าน นอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่ให้บริการที่ชั้นดาดฟ้า บริเวณหัวเรือ ที่เราสามารถมองเห็นวิวได้ 360 องศา และยังมีบริการ สร้างความสนุกสนานและความบันเทิง ผ่านเสียงดนตรีเพราะๆ และนับว่าเป็นการบริการครบวงจร ที่ดีที่สุดก็ว่าได้ ซึ่งไม่เพียงแค่จะเหมาะกับการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับการจัดงานปาร์ตี้ งานเลี้ยงวันเกิด งานเลี้ยงเกษียณ อีกด้วย

ประเภทสถานที่: บาร์, ร้านอาหาร, สถานที่จัดงานแต่งงาน, เรือ

ตำแหน่งที่ตั้ง: ริมแม่น้ำ

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ความจุที่กลางแจ้ง: 350 คน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

คุณสมบัติพิเศษ: เครื่องดนตรี, พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
13
Vivace Meridian Cruise (วิวาเช่ เลอเมอริเดียน ครูซ)
40, 5 ถนนสุรวงศ์ แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร10500, กรุงเทพมหานคร
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ