Vivace Wedding Kamol Rama 5 (วิวาเช่ห์ เวดดิ้ง กมล พระราม 5)

1 พื้นที่ในอาคาร 400 คน

บ้านเกษะโกมล, ซอยวัดน้อยนพคุณ ,พระราม 5, เขตดุสิต,ประเทศไทย 10300, Bangkok
+66 2 038 5838
@Centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Vivace Wedding Kamol Rama 5 (วิวาเช่ห์ เวดดิ้ง กมล พระราม 5) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร

วิวาเช่ห์ เวดดิ้ง กมล พระราม 5

เป็นสถานที่จัดงานวิวาห์แบบครบวงจร ย่านสะพาน เกษะโกมล พระราม 5 โดยสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานสุดคลาสสิค ในรูปแบบ Indoor ที่คลาสสิคและอบอุ่น โดดเด่นด้วยบรรยากาศสบายๆแต่มีความพิเศษอยู่ในตัว ทำให้วันพิเศษของคุณเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะสร้างความประทับใจตลอดไปอย่างแน่นอน โดยวิวาเช่ห์ เวดดิ้ง กมล พระราม 5 ออกแบบสถานที่จัดงานด้วยอาคารตึกรูปทรง ยุโรปหลังสีขาวตระการตา

โดย วิวาเช่ห์ เวดดิ้ง กมล พระราม 5 เป็นสถานที่จัดงานแต่ง งานเลี้ยง แบบครบวงจรที่ตอบสนองความต้องคุณได้ทุกรูปแบบทั้งการจัดงาน งานแต่งงาน, งานหมั้น, งานเลี้ยงฉลองสมรส, งาน event ฯลฯ ที่สามารถรองรับงานได้หลากหลายรูปแบบ และสามารถรองรับจำนวนแขกได้ตั้งแต่ 50 – 250 ท่าน พร้อมทั้งมีบริการในส่วนต่างๆอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นอาหารสำหรับจัดเลี้ยง วงดนตรีแสง-สี-เสียง การประดับตกแต่งสถานที่ ฯลฯ สามารถรองรับได้ทั้งการจัดงานพิธีสงฆ์ในตอนเช้าและงานเลี้ยงฉลองในช่วงเที่ยงหรือเย็น อีกทั้งอำนวยความสะดวกในการจัดตบแต่งสถานที่และเตรียมสิ่งของจำเป็นในการประกอบพิธีช่วงเช้าและช่วงงานเลี้ยงต่างๆตามความต้องการคู่บ่าวสาว ทั้งการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง บริการช่างแต่งหน้าและทำผม บริการพิธีกร ออแกไนซ์เซอร์ นายพิธี ขันหมาก ชุดยกน้ำชาแบบจีน วงดนตรี ตลอดจนการจัด After party สุดพิเศษ ซึ่งตลอดทั้งงานจะมีทีมงานระดับมืออาชีพคอยเป็นที่ปรึกษา ลำดับคิวงานและเตรียมความพร้อมต่างๆจนจบพิธี ด้วยเหตุนี้วิวาเช่ห์ เวดดิ้ง กมล พระราม 5 จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สำคัญในการจัดงานแต่งแบบครบวงจรที่คุ้มค่า คุ้มราคา เพื่อช่วงเวลาที่ดีที่สุด

ห้องจัดเลี้ยง

วิวาเช่ห์ เวดดิ้ง กมล พระราม 5 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการจัดงานแต่งงานสุดอบอุ่น ที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสามารถรังสรรค์งานแต่งงานได้ทุกรูปแบบ โดยภายในอาคารวิวาเช่ห์ เวดดิ้ง ทีมงานจะเนรมิตให้เป็นสถานที่ประกอบพิธีเช้า ทั้งพิธีหมั้น พิธีแห่ขันหมาก รดน้ำสังข์ สู่ขอ พิธียกน้ำชาแบบจีน และพิธีส่งตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาว นอกจากนี้ยังเนรมิตสถานที่ให้เป็นห้องจัดเลี้ยงสุดหรูและอบอุ่นรองรับแขกได้มากถึง 250 ท่าน ด้วยเวทีประกอบพิธีการ พื้นที่จัดเลี้ยงและโสตทัศนูปกรณ์ที่ครบครัน

อาหาร

วิวาเช่ห์ เวดดิ้ง กมล พระราม 5 เปิดให้บริการจัดงานแต่งงานที่ครบวงจร รวมทั้งเรื่องคุณภาพของอาหารทุกจานที่จัดเสริ์ฟ ที่จะเปี่ยมไปด้วยคุณภาพความสด สะอาดและอร่อย เพราะผ่านการปรุงด้วยแม่ครัวมากประสบการณ์ โดยในส่วนของการจัดเลี้ยงคู่รักสามารถเลือกอาหารได้หลากหลายเมนู ทุกรูปแบบการเสริ์ฟทั้งแบบจาน โต๊ะจีน ปาร์ตี้ค็อกเทลและไลน์บุฟเฟ่ต์

สิ่งอำนวยความสะดวก

- อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

- โปรเจคเตอร์

- เครื่องเสียง

- โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม

- เวทีสำหรับประกอบพิธีการ

- ห้องน้ำ

- ที่จอดรถขนาดใหญ่

อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน
ชำระเงินล่วงหน้า 35,000 บาท
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
คุณสมบัติพิเศษ พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ที่จอดรถ 40 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
ความจุแบบนั่งสูงสุด 250 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 400 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 100 คน
รูปแบบการชำระเงิน เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้, ฿35,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿290/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿290/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง) ฿2,900