กรุงเทพมหานคร

Vivace Wedding Hall Suwinthawong (วิวาเช่ห์ เวดดิ้ง ฮอลล์ สุวินทวงศ์) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานเลี้ยงปีใหม่
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
พิธีแต่งงานแบบตะวันตก
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
เพิ่มเติม 6
1 พื้นที่ในอาคาร
Vivace Wedding Hall
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
800 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
600 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
100 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้, ฿35,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿290/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿290/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง)
฿2,900
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

Vivace Wedding Hall Suwinthawong (วิวาเช่ห์ เวดดิ้ง ฮอลล์ สุวินทวงศ์)

เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแบบครบวงจร สวยงาม โอ่อ่า ในราคาที่เอื้อมถึงได้ วิเวาเช่ห์ เวดดิ้ง ฮอลล์ สุวิทนวงศ์ แห่งนี้เป็นสถานที่จัดงานชื่อเก๋อันเป็นแหล่งรวมแพคเกจการจัดงานในทุกรูปแบบกลางใจเมือง ภายใต้ concept Art Deco บรรยากาศร่มรื่นบนที่ดินขนาด 8 ไร่ เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ โดยสถานที่ วิเวาเช่ห์ เวดดิ้ง ฮอลล์ สุวิทนวงศ์ เปิดให้บริการจัดงานแต่งงานในรูปแบบ Indoor อาคารขนาดใหญ่รูปทรงยุโรปแบบโมเดิรน์ เมื่อเดินเข้าไปในตัวตึกดังกล่าว จะพบห้องขนาดใหญ่ กว้างขวางโอ่อ่า ประดับตกแต่งอย่างสวยงามด้วยศิลปะแนวตะวันตก ซึ่งห้องดังกล่าวนี้ใช้สำหรับประกอบพิธีสำคัญในช่วงเข้า เช่น พิธีสงฆ์ พิธีหมั้น พิธีสู่ขอและพิธีรดน้ำสังข์ นอกจากนี้ภายในตัวตึกที่บริเวณชั้น 2 ยังมีห้องส่งตัวคู่บ่าวสาว ซึ่งเป็นพิธีสำคัญอันเป็นมงคลยิ่งสำหรับการแต่งงานแบบไทยๆ ซึ่งทั้งหมดนี้คือความสวยงามและสมบรูณ์แบบของ วิเวาเช่ห์ เวดดิ้ง ฮอลล์ สุวิทนวงศ์ สถานที่จัดงานวิวาห์ที่เป็นตัวเลือกยอดนิยมในปัจจุบัน

วิเวาเช่ห์ เวดดิ้ง ฮอลล์ สุวิทนวงศ์ (Vivace Wedding Hall Suwinthawong) เปิดให้บริการจัดงานแต่งงานที่ครบวงจร สามารถจัดได้ทั้งพิธีแต่งงานแบบไทยๆ พิธียกน้ำชาแบบจีน พิธีแต่งงานในสไตล์ Western หรือแม้แต่งานวิวาห์แบบอินเดียสุดคลาสิค ซึ่งในแพคเกจการจัดงานแบบครบวงจรทาง วิเวาเช่ห์ เวดดิ้ง ฮอลล์ สุวิทนวงศ์ จะเป็นผู้ประดับตกแต่งสถานที่โดยประเมินราคาจากแบบที่ลูกค้าเลือก พร้อมทั้งจัดเตรียมอุปกรณ์สำคัญในพิธีเช่น อาหารถวายพระสงฆ์ ขบวนขันหมาก พิธีรดน้ำสังข์ แบล็คดรอปสำหรับถ่ายภาพ ซุ้มถ่ายรูป โต๊ะลงทะเบียน ฯลฯ นอกจากนี้ วิเวาเช่ห์ เวดดิ้ง ฮอลล์ สุวิทนวงศ์ ยังมีแพคเกจบริการเสริมมากมายทั้งบริการช่างภาพ วีดีโอ พิธีกร นายพิธีสำหรับดำเนินการ วงดนตรี บริการ Photo booth และบริการจัด After party สุดพิเศษ ซึ่งขั้นตอนทั้งหมดผ่านการดูแลจากทีมงานของ วิเวาเช่ห์ เวดดิ้ง ฮอลล์ สุวิทนวงศ์ ผู้มากประสบการณ์และดูแลใส่ใจลูกค้าในทุกขั้นตอน ดังนั้นหากงานแต่งงานในสวนสวยสไตล์ยุโรปท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกคือรูปแบบงานวิวาห์ในฝันต้องไม่พลาดเลือก วิเวาเช่ห์ เวดดิ้ง ฮอลล์ สุวิทนวงศ์ เป็นผู้เนรมิตงานแต่งงานที่สุดแสนวิเศษสำหรับคุณ

ห้องจัดเลี้ยง

วิเวาเช่ห์ เวดดิ้ง ฮอลล์ สุวิทนวงศ์ เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแบบครบวงจรโดยมีสถานที่คือ วิวาห์เช่ ฮอลล์ เป็นสถานที่ให้บริการจัดงานแต่งงานทั้งงานพิธีในช่วงเช้าและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสช่วงบ่ายหรือเย็น โดยภายในห้องโถงดังกล่าว มีขนาดกว้างขวางรองรับแขกได้มากถึง 600 ท่าน เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงทุกรูปแบบทั้งงานเลี้ยงโต๊ะจีน งานเลี้ยงค็อกเทล บุฟเฟ่ต์ หรือ Menu set ร่วมด้วยเวทีประกอบพิธีการที่กว้างขวางพร้อมโสตทัศนูปกรณ์ รวมทั้งจอและเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ที่ครบครัน

อาหาร

วิเวาเช่ห์ เวดดิ้ง ฮอลล์ สุวิทนวงศ์ เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับคู่บ่าวสาวที่ต้องการสถานที่จัดงานแต่งงานที่สมบรูณ์แบบ โดยนอกจากจะมีแพคเกจการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรแล้ว ยังรับบริการจัดเลี้ยงในงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสโดยมีแพคเกจโต๊ะจีนให้เลือกหลากหลายในราคาเริ่มต้นเพียง 1,900 บาท โดยอาหารทุกจานผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นสด สะอาดได้คุณภาพ ผ่านการปรุงจากเชฟมากฝีมือผู้มีประสบการณ์ในการจัดเลี้ยงมาอย่างยาวนาน

สิ่งอำนวยความสะดวก

- อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

- โปรเจคเตอร์

- เครื่องเสียง

- โต๊ะ, เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม

- เวทีสำหรับประกอบพิธีการ

- ห้องน้ำ

- ที่จอดรถขนาดใหญ่

- สวนขนาดใหญ่

ประเภทสถานที่: ศูนย์รวมห้องจัดเลี้ยง, สถานที่จัดงานแต่งงาน

ตำแหน่งที่ตั้ง: ในเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถส่วนตัว

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

คุณสมบัติพิเศษ: เครื่องดนตรี, พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
13
Vivace Wedding Hall Suwinthawong (วิวาเช่ห์ เวดดิ้ง ฮอลล์ สุวินทวงศ์)
สุวินทวงศ์ 21 แสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510, กรุงเทพมหานคร
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ