เชียงใหม่

ตกแต่งสถานที่งานแต่งงานใน เชียงใหม่ ตกแต่งสถานที่ในงานแต่งงาน ซุ้มดอกไม้ ซุ้มลูกโป่ง แบ็คดรอปงานแต่ง

นอกจากความงามตามธรรมชาติ ณ “เชียงใหม่” คู่รักสามารถเพิ่มบรรยากาศภายในงานแต่งให้สมกับเป็นวันแสนพิเศษที่รอคอย ด้วยการตกแต่งงานแต่งงาน เพิ่มพร็อพ แบ็คดรอปงานแต่ง ซุ้มดอกไม้งานแต่ง ซุ้มลูกโป่ง ประดับประดาสถานที่ไปด้วยดอกไม้งานแต่งนานาชนิด Centerwedding ขอเป็นสื่อกลางทำหน้าที่รวบรวมบริการตกแต่งสถานที่ และบริการจัดดอกไม้งานแต่งหลากสไตล์ในจังหวัด “เชียงใหม่” มาไว้ที่นี่ คุณและคนรักสามารถใช้เวลาเปรียบเทียบข้อมูลจากพอร์ตโฟลิโอผลงานที่ผ่านมา เพื่อให้งานแต่งงานของคุณออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด
รายการโปรด
แสดงเพิ่มเติม

ความงามของ “เชียงใหม่” ไม่ได้หยุดอยู่แค่ความเขียวขจีของธรรมชาติ ป่าเขาลำเนาไพร สีสันของไม้ดอกเมืองหนาว แสงดาวระยิบระยับบนดอยยามค่ำคืน และอากาศที่แสนบริสุทธิ์ เท่านั้น แต่ยังมีวัดวาอาราม สถาปัตยกรรมล้านนา และประเพณีวัฒนธรรมเก่าแก่ ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมาร่วมย้อนรอยอดีต สัมผัสวิถีชีวิตผู้คน รวมถึงคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งแสนโรแมนติกต้องไม่พลาดที่จะเลือก “เชียงใหม่” เป็นจุดหมายปลายทางแห่งรัก


งานแต่งงานหนึ่งงานมีรายละเอียดมากมายให้ว่าที่คู่บ่าวสาววางแผนและเตรียมตัว ทั้งสถานที่จัดงาน ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง ชุดแต่งงาน ช่างแต่งหน้าทำผม การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย อาหารเครื่องดื่ม ฯลฯ โดยเฉพาะ “งานตกแต่งสถานที่” ถือเป็นส่วนสำคัญที่ต้องใช้เวลาในการหาคอนเซ็ปต์ และธีมงานที่ตรงใจทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว อีกทั้งยังต้องให้เหมาะสมกับสถานที่และแขกที่มาร่วมงาน เช่น บางสถานที่จัดงานอาจมีข้อจำกัดบางประการ หรือ ถ้าแขกส่วนมากเป็นผู้ใหญ่คงไม่เหมาะกับธีมงานปาร์ตี้สุดเหวี่ยง เป็นต้น แต่สุดท้ายแล้วควรเลือกตกแต่งสถานที่ในแบบที่ชอบ และสื่อถึงตัวตนของทั้งคุณและคนรักมากที่สุด ซึ่งโดยทั่วไปแล้วงานแต่งงานจะมี 2 ส่วนหลัก ๆ คือ งานตามประเพณี และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส งานตามประเพณีและพิธีทางศาสนา นอกจากจะตกแต่งสถานที่ และจัดดอกไม้งานแต่งให้เข้ากับบรรยากาศ ยังต้องมีอุปกรณ์และเครื่องใช้สำหรับประกอบพิธี เช่น ชุดพานขันหมากสำหรับงานประเพณีไทย ชุดยกน้ำชาสำหรับประเพณีจีน ฯลฯ ส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสก็จะตกแต่งเต็มที่ตามสไตล์ของแต่ละคู่ ไม่ว่าจะเป็นการจัดดอกไม้งานแต่ง ซุ้มงานแต่งลูกโป่ง ซุ้มดอกไม้งานแต่ง เวที และฉากงานแต่งสำหรับถ่ายภาพ


Centerwedding จะพาว่าที่บ่าวสาวไปสำรวจบริการตกแต่งสถานที่งานแต่งงานในเชียงใหม่ มีทั้งร้านที่บริการครบวงจรตั้งแต่รับปรึกษา พูดคุยหาไอเดีย ออกแบบ ติดตั้ง และรื้อถอนหลังจบงาน มีร้านที่ให้เช่าอุปกรณ์ตกแต่งสำเร็จรูปหลากสไตล์ และร้านเฉพาะทาง เช่น ร้านดอกไม้งานแต่ง ร้านรับทำซุ้มลูกโป่งประดับภายในงาน เป็นต้น แพ็คเกจอุปกรณ์ตามธรรมเนียมพิธีไทย ชุดพานขันหมากเอก ชุดพานขันหมากโท ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,800 - 12,500 บาทขึ้นไป ชุดอุปกรณ์พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์และประสาทพร ได้แก่ ตั่งรดน้ำสังข์ ชุดโต๊ะหมู่บูชา แป้งเจิม มงคลแฝด และฉากหลังตั่งรดน้ำสังข์ ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,500 บาทขึ้นไป แพ็คเกจตกแต่งสถานที่งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส มีให้เลือกทั้งแบบเช่าอุปกรณ์สำเร็จรูปและสั่งทำใหม่เช่นกัน แต่ละร้านก็จะมีหลายสไตล์ให้เลือก เช่น ธีมในสวน ธีมเทพนิยาย ธีมวินเทจย้อนยุค ธีมแฟนซีสนุกสนาน ธีมหรูหราอลังการ ฯลฯ หลัก ๆ จะมีโต๊ะลงทะเบียนด่านแรกเมื่อเดินเข้างาน แบ็คดรอปงานแต่งสำหรับให้บ่าวสาวยืนต้อนรับแขกและถ่ายภาพ โลโก้ชื่อบนฉากและบนเวที เพิ่มเติมความสนุกด้วยมุมแกลเลอรี่ ซุ้มลูกโป่ง ซุ้มดอกไม้งานแต่ง ราคาแพ็คเกจเริ่มต้นที่ 12,900 – 450,000 บาทขึ้นไปจนถึงหลักล้าน และที่ขาดไม่ได้เลยคือ การจัดดอกไม้งานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นช่อดอกไม้ มาลัยบ่าวสาว ตกแต่งห้องโถง ทางเดินขึ้นเวทีสำหรับบ่าวสาว โต๊ะอาหาร เวที ฯลฯ ดอกไม้งานแต่งมีหลากรูปแบบ หลายโทนสี หลายพันธุ์ให้คุณเลือก


คุณสามารถมั่นได้ว่าบริการตกแต่งสถานที่ และเช่าอุปกรณ์งานแต่งในเชียงใหม่ที่ Centerwedding รวบรวมมา ล้วนเป็นผู้เชียวชาญที่ผ่านประสบการณ์มาหลายรูปแบบ ทั้งงานพิธีเช้า พิธีเย็น งานตกแต่งสถานที่ งานจัดดอกไม้งานแต่ง ทำให้เข้าใจและพร้อมจะเนรมิตงานแต่งในฝันของคุณให้เป็นจริง ที่สำคัญคือจะเน้นความต้องการของบ่าวสาวเป็นหลัก เพื่อให้คู่รักและแขกที่มาร่วมงานได้เก็บภาพความประทับใจ เต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มในวันที่แสนโรแมนติก