Chiang Mai

เดอะ มารดาดี เฮอริเทจ เชียงใหม่ (The Marndadee Heritage Chiang mai) - venue in Chiang Mai

Well suited for
All events
Wedding ceremony
Morning wedding ceremony
Evening wedding ceremony
Engagement
Birthday party
Farewell / Prom
Corporate party
Conference / Seminar / Workshop
1 indoor + outdoor space
ร้านอาหารติดสนามหญ้า
Suitable for you
All events
Type
Indoor + outdoor space
Maximum capacity
60 people
Seating capacity
60 people
Minimum capacity
50 people
Payment model
Hall rental + per plate system
Morning wedding cost
from ฿ 400/person
Evening wedding cost
from ฿ 400/person
Chinese table (10 ppl)
฿ 3,600
More Details
Description

เดอะ มารดาดี เฮอริเทจ (The Marndadee Heritage) อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ สร้างขึ้นเมื่อปี 2013 อยู่ห่างจากกลางเมืองและสนามบินเพียง 20 นาที และทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวของเมือง เช่น หมู่บ้านหัตถกรรมบ้านถวาย, น้ำตกแม่วาง, วัดเกาะกลาง เป็นต้น ตัวโรงแรมนั้นตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักที่ต้องการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวใกล้ชิดกับธรรมชาติ นักท่องเที่ยวที่ต้องการการท่องเที่ยวในเชิงอนุรักษ์และสุขภาพ หรือนักท่องเที่ยวแบบธุรกิจที่ต้องการเปิดประสบการณ์การพักผ่อนอย่างแท้จริง การมาพักผ่อนที่โรงแรมนี้ แขกผู้เข้าพักสามารถสัมผัสกับชุมชนวัฒนธรรมอันเงียบสงบ เหมาะต่อการพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง

อาคารห้องพักตกแต่งบบโคโลเนียลที่ถูกออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมล้านนาดั้งเดิมผสมผสานกับแบบจีนและยุโรปตะวันตกที่มีความหรูหรางดงาม ท่ามกลางนาข้าวและต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ พร้อมกับริมแม่น้ำปิง ซึ่งเป็นวิวอันสวยงามให้ได้ชื่นชม ภายในโรงแรมจะมีกลิ่นอายของงานศิลปะอันทรงคุณค่าสอดแทรกอยู่ทั่วทุกพื้นที่ ภายในห้องพักแต่ละห้องจะถูกจัดตกแต่งด้วยของสะสมหลากหลายแตกต่างกันออกไป ทำให้แต่ละห้องพักมีบรรยากาศที่ไม่เหมือนกัน การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายที่โดดเด่นของ เดอะ มารดาดี เฮอริเทจ จะทำให้ท่านประทับใจไม่รู้ลืม การันตีด้วยรางวัลคุณภาพ Thailand Boutique Awards 2014-2015, 2016-2-17 และ รางวัล Southeast Asia's Best CLASSIC ELEGANCE HOTEL 2019 นอกจากนี้ เดอะ มารดาดี เฮอริเทจ ยังมีกิจกรรมหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน เช่น การเรียนทำอาหาร การเกี่ยวข้าวและเรียนรู้วิธีการปลูกข้าวกับเกตรกร เรียนมวยไทย โยคะ เป็นต้น ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักในทุกๆ ด้าน

ความเป็นเอกลักษณ์สไตล์ล้านนาที่โดดเด่นของที่พักและความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ ทำให้ เดอะ มารดาดี เฮอริเทจ เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่เหมาะสมอย่างลงตัว เพราะความลงตัวของสถานที่ ทั้งธรรมชาติล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ ติดกับวิวแม่น้ำปิง และสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นที่สวยงามของที่โรงแรมแห่งนี้ มีทีมงานพร้อมให้บริการจัดงานแต่งงานตั้งแต่ต้นจนจบ จะเป็นงานหมั้นพิธีเช้า ตักบาตรพระ รดน้ำสังข์ หรืองานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ก็สามารถจัดได้อย่างมืออาชีพ รวมทั้งการจัดงานเลี้ยงแบบอื่นๆ งานสัมมนาและงานประชุมก็เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับสถานที่แห่งนี้

ห้องจัดเลี้ยง

มารดาดี เฮอริเทจ ริเวอร์ วิลเลจ เชียงใหม่ พร้อมบริการอาหารหลากหลายตั้งแต่อาหารไทยดั้งเดิมที่ห้องอาหาร Marnda Brasserie แบ่งออกเป็น ส่วน indoor ด้านในที่ได้รับการตกแต่งที่สวยงามบรรยากาศย้อนยุค และส่วนที่เป็น Outdoor สามารถนั่งทานอาหารไปชมบรรยากาศริมน้ำปิงไปพร้อมๆ กัน และยังมีอีกที่คือ PLOEN CAFE สามารถเพลิดเพลินไปกับบรันช์สุดเก๋ที่ ที่แวดล้อมไปด้วยทุ่งนาและสวนดอกไม้ดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติที่ล้อมรอบเมื่อคุณรับประทานอาหาร

อาหาร

มารดาดี เฮอริเทจ ริเวอร์ วิลเลจ เชียงใหม่ มีบริการทั้งอาหารไทยดั้งเดิมและอาหารเมืองแบบล้านนา ให้บริการจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์อาหารไทย พร้อมของหวาน ผลไม้และเครื่องดื่มแบบครบครันที่คัดสรรมาอย่างดี ปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยเชฟมืออาชีพของที่นี่ รับรองว่าอาหารจะถูกปากและอร่อยถูกใจอย่างแน่นอน

สิ่งอำนวยความสะดวก

- อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

- เครื่องเสียง

- โต๊ะ, เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม

- ห้องน้ำ

- สปา

- สระว่ายน้ำ

- ฟิตเนส

- โยคะ

Venue type: Banquet hall, Restaurant, Hotel, Garden

Location: By the river, In the city

Banquet: Thai cuisine, Chinese cuisine, Cocktail

Advance payment: 60%

Parking: Private parking for 30 cars

Decoration policy: Outside decorator only

Services for extra charge: Fireworks, Live music

Payment methods: Cash, Credit/debit card

Guests rooms: 36 rooms, ฿ 3,300 – 14,100 for standard double room

Special features: Wi-Fi / Internet, Stage, Projector, Bathroom

Firecrackers are allowed
Alcohol service
Allowed to bring your own alcohol for extra fee
DJ is not provided by the venue
Room for the newlyweds
Guest rooms available
Albums1
Venue photo gallery
22
เดอะ มารดาดี เฮอริเทจ เชียงใหม่ (The Marndadee Heritage Chiang mai)
9 หมู่ 1 ตำบลขัวมุง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ 50140, Chiang Mai
Show on map
Contact
Quick Inquiry