เชียงใหม่

แพลนเนอร์และออกาไนเซอร์งานแต่งงานใน เชียงใหม่

มนต์เสน่ห์ของเมืองล้านนา “เชียงใหม่” ความเก่าแก่ของศิลปวัฒนธรรมที่ผสมผสานกับความทันสมัยของโลกปัจจุบันอย่างลงตัว ความงดงามไม่มีที่สิ้นสุดของธรรมชาติ สถาปัตยกรรมล้านนาที่หาชมได้ยาก และวิถีชีวิตผู้คนพื้นถิ่น ดึงดูดบ่าวสาวให้เลือกที่นี่เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน สำหรับทุกคู่รัก Centerwedding รวบรวมออร์กาไนเซอร์งานแต่งงานและเวดดิ้งแพลนเนอร์ทั่วเชียงใหม่มาไว้ที่นี่ พอร์ตโฟลิโอภาพถ่ายและวิดีโอจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้เลือกผู้ช่วยที่ตรงใจที่สุด เพื่อให้วันแต่งงานของคุณเป็นวันแห่งความสุขที่จะสลักอยู่ในใจตราบนานแสนนาน
รายการโปรด
งานแต่งงานสำเร็จรูป
30 000 ฿ — 65 000 ฿

“เชียงใหม่” เคยเป็นศูนย์กลางความเจริญของอาณาจักรล้านนามีอายุมากกว่า 700 ปี ปรากฏชื่อในตำนานว่า “นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่” ภูมิประเทศเป็นภูเขาและป่าละเมาะที่อุดมสมบูรณ์ มีภูเขาสูงที่สามารถขึ้นไปสัมผัสกับอากาศหนาวเย็น ทะเลหมอก ความเขียวขจีของต้นไม้นานาพันธุ์ และสีสันของดอกไม้หลากชนิด เช่น ดอยอินทนนท์ ดอยสุเทพ ดอยหลวงเชียงดาว ดอยอ่างขาง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีวัดวาอารามเก่าแก่รอบเมือง มีประเพณีที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย เช่น ประเพณีปี๋ใหม่เมือง(เทศกาลสงกรานต์ล้านนา) ประเพณียี่เป็ง ประเพณีบูชาเสาอินทขิล เป็นต้น ผู้คนมีหลากหลายชาติพันธุ์ ทุกคนล้วนน่ารักเป็นมิตร ช่วงปลายฝนต้นหนาว-ฤดูหนาวเป็นช่วงที่ธรรมชาติฟื้นตัว ดอกไม้เมืองหนาวแข่งกันบาน อากาศเย็นสบายทำให้คู่รักนิยมจัดงานแต่งงานมากที่สุด


บริการรับจัดงานแต่งงานในเชียงใหม่มีหลากหลายสไตล์ ออร์กาไนเซอร์งานแต่งงานสามารถเนรมิตงานแต่งในฝันให้คุณได้ทุกรูปแบบ คุณสามารถเลือกจัดงานทั้งในโรงแรม กลางสวน ริมแม่น้ำปิง ท่ามกลางสถาปัตยกรรมไทย ล้านนา เลือกได้ทั้งงานแต่งตามประเพณีไทย ประเพณีล้านนา ประเพณีจีน ประเพณีตะวันตก และอื่น ๆ แพลนเนอร์งานแต่งงานจะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวของคู่บ่าวสาว เริ่มต้นจากศูนย์แล้วนับหนึ่งไปพร้อม ๆ กับคุณ คอยจัดหาและประสานงานในทุกรายละเอียด ตั้งแต่วางคอนเซปต์งานตามจินตนาการของคู่บ่าวสาว เลือกสถานที่ การ์ดเชิญ ของชำร่วย ชุดแต่งงาน ช่างภาพ ช่างวิดีโอ ตกแต่งสถานที่ วงดนตรี อาหาร สคริปต์พิธีกร ลำดับพิธีการ อีกทั้งยังช่วยควบคุมงบประมาณของคุณไม่ให้เกินกำหนดอีกด้วย เวดดิ้งแพลนเนอร์ราคาค่าบริการเริ่มต้นที่ 11,500 บาทขึ้นไป แพ็คเกจพิธีหมั้นเริ่มต้นที่ราคา 29,000 บาทขึ้นไป ขันหมากเริ่มต้นที่ 6,500 บาขึ้นไป ท แพ็คเกจงานแต่งงานครบวงจรเริ่มต้นที่ 75,000 บาทขึ้นไป ถ้ามีงบมากคุณก็จะได้งานแต่งงานที่ตรงใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกอาหารได้ทั้งโต๊ะจีน ขันโตก บุฟเฟต์ ค็อกเทล ราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับจำนวนแขกและความต้องการของว่าที่บ่าวสาว


การเตรียมงานแต่งงานเป็นขั้นตอนที่ต้องใช้เวลามาก เพราะมีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะและยังต้องคำนึงถึงความต้องการของครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายด้วย ปัญหาระหว่างทางอาจจะทำให้คู่รักเหนื่อยทั้งกายและใจ แต่ถ้าคุณลองหลับตาคิดถึงภาพวันแต่งงานที่สมบูรณ์แบบก็คุ้มค่ากับการรอคอย ยิ่งถ้าคุณได้เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่เก่งและเข้าใจคุณ ยิ่งเป็นเรื่องง่าย Centerwedding รวบรวมแพลนเนอร์งานแต่งงานและออร์กาไนเซอร์งานแต่งงานทั่วเมืองเชียงใหม่ พร้อมทั้งรายละเอียดการให้บริการรับจัดงานแต่งงาน แพ็คเกจงานแต่งงาน และข้อมูลติดต่อไว้ให้คุณอย่างครบถ้วน หมดปัญหากังวลใจว่าไม่รู้จะเริ่มค้นหาอย่างไร ไม่ต้องกลัวพลาดสิ่งดี ๆ คุณสามารถคลิกเข้าไปศึกษา ดูตัวอย่างผลงานที่ผ่านมา เปรียบเทียบเพื่อหาผู้ช่วยตรงกับสไตล์ของคุณและมีคุณภาพสมราคาที่สุด เพื่อวันพิเศษในชีวิตของคุณและคนรักมาร่วมแต่งแต้มเติมฝันไปพร้อมกับ Centerwedding