เชียงใหม่

สตูดิโอใน เชียงใหม่ สตูดิโอถ่ายภาพ สตูดิโอถ่ายพรีเวดดิ้ง

คุณสามารถบอกเล่าเรื่องราวเส้นทางความรักและเก็บเกี่ยวช่วงเวลาที่แสนหวาน ผ่านเลนส์กล้องของมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งหลากหลายสไตล์ในเชียงใหม่จะทำให้ได้ภาพที่ประทับใจเก็บไว้เป็นความทรงจำของทั้งคู่บ่าวสาวและครอบครัว Centerwedding ขอเป็นสื่อกลางรวบรวมสตูดิโอพรีเวดดิ้งทั่วจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมตัวอย่างผลงานที่ผ่านมาและข้อมูลการติดต่อให้ทุกคู่รักได้เลือกสตูดิโอถ่ายภาพที่มีคุณภาพและตรงใจที่สุด
รายการโปรด
ตำแหน่งที่ตั้ง
แสดงเพิ่มเติม

“เชียงใหม่” เมืองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติ สถาปัตยกรรม และประเพณีวัฒนธรรม คู่รักทั้งที่เป็นคนพื้นถิ่นและจากที่อื่น ๆ ทั้งในและต่างประเทศต่างนิยมเลือกเดินทางมาถ่ายพรีเวดดิ้งที่นี่ ความงดงามของเมืองล้านนาเชียงใหม่ไม่ได้อยู่แค่ในตัวเมืองแต่รอบ ๆ ทุกอำเภอต่างมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป อากาศที่หนาวเย็นในฤดูหนาว ทะเลหมอกทอดยาวสุดลูกหูลูกตา และไม้ดอกไม้ประดับเมืองหนาวก็เป็นอีกสิ่งที่ดึงดูดทุกคู่รัก


Centerwedding รวบรวมเวดดิ้งสตูดิโอในจังหวัดเชียงใหม่ที่มีบริการครบวงจร ทั้งสตูดิโอถ่ายรูปงานแต่งงาน บริการจัดทำแกลเลอรี่จัดแสดงภาพถ่าย พรีเซนเทชั่น และวิดีโอซีนีม่า(Cinematography)ที่ใช้ในวันงาน รวมไปถึงบริการเก็บภาพบรรยากาศวันแต่งงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในรูปแบบภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว แพ็คเกจถ่ายพรีเวดดิ้งของสตูดิโอแต่งงานจะรวมชุดแต่งงานของว่าที่บ่าวสาว เครื่องประดับ แต่งหน้าทำผม ไฟล์ภาพทั้งหมด ไฟล์ภาพที่ผ่านการรีทัช อัลบั้มภาพ อัดภาพใหญ่ใส่กรอบ ชุดแต่งแต่งจะมีจำนวน 2 - 3 ชุดตามราคาแพ็คเกจ แต่คุณสามารถนำชุดลำลองมาเปลี่ยนได้ไม่จำกัด ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 8,900 บาทขึ้นไป ถ้าคุณมีงบประมาณมากก็สามารถเพิ่มเติมความต้องการได้อีก เช่น จำนวนชุดแต่งงาน อัลบั้มรูปภาพโฟโต้บุ๊ค สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง รูปแบบของสตูดิโอถ่ายภาพ เป็นต้น ราคาช่างภาพวันงานอยู่ที่ประมาณ 7,500 – 45,000 บาทไปจนถึงหลักแสน ทั้งที่ขึ้นอยู่กับความต้องการของคู่บ่าวสาว จำนวนชั่วโมง อุปกรณ์ที่ใช้ และชื่อเสียงของช่างภาพ


สตูดิโอแต่งงานเปิดบริการหลายสไตล์ คุณสามารถเลือกสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งได้ทั้งในและนอกสถานที่ สตูดิโอถ่ายภาพของแต่ละแห่งก็จะมีความโดดเด่นไม่ซ้ำกันขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบแบบไหน และถ้าใช้บริการแพ็คเกจจากทางร้านก็จะไม่คิดเงินค่าสถานที่ถ่ายรูปแต่งงานเพิ่มเติม ส่วนมากว่าที่บ่าวสาวจะเลือกออกไปถ่ายภาพนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ร้านกาแฟที่ตกแต่งพร้อมให้บริการ หรือจะใส่ชุดล้านนาเป็นแม่ญิงป้อจายเดินต่อนยอนกางจ้องถ่ายรูปแถวประตูท่าแพ กำแพงเมืองเชียงใหม่ และสถาปัตยกรรมล้านนารอบเมือง คู่ไหนมาสายสตรีทชอบวิถีชีวิตผู้คนต้องไปที่ตลาดวโรรส(กาดหลวง), ถนนนิมมานเหมินทร์, ขัวเหล็กหรือสะพานนวรัฐจำลอง เป็นต้น ส่วนใครมาสายธรรมชาติต้องไม่พลาดที่อ่างแก้ว มช., อ่างเกษตร มช. ยังมีสถานที่ถ่ายรูปแต่งงานนอกเมืองที่มีความอุดมสมบูรณ์ของป่าไม้ สัตว์ป่า ทะเลหมอก ทุ่งกว้าง วิถีชีวิตและรอยยิ้มผู้คนชาติพันธุ์ต่าง ๆ เช่น สวนสนแม่แตง อ.แม่แตง, ม่อนแจ่ม อ.แม่ริม, ดอยหลวงเชียงดาว อ.เชียงดาว, ดอยม่อนจอง อ.อมก๋อย, ดอยผ้าห่มปก อ.ฝาง, แม่กำปอง อ.แม่ออน เป็นต้น


วางใจค้นหาสตูดิโอถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่พร้อมทำหน้าที่เก็บความทรงจำของคุณไปกับ Centerwedding เพียงแค่คุณคลิก รายละเอียดและพอร์ตโฟลิโอของสตูดิโอพรีเวดดิ้งในเชียงใหม่ก็จะปรากฏขึ้นมาให้คุณได้เลือก รับรองว่าภูมิประเทศและบรรยากาศแสนโรแมนติกของที่นี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ถ่ายภาพเสร็จแล้วจะอยู่ท่องเที่ยวพักผ่อนซ้อมฮันนีมูนกับคนรักของคุณต่อก็ดีงาม