เชียงใหม่

Rustic & Blue on the Green (รัสติก แอนด์ บลูส์ ออน เดอะ กรีน) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน เชียงใหม่

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานเลี้ยงปีใหม่
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
พิธีแต่งงานแบบตะวันตก
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
เพิ่มเติม 4
1 พื้นที่นอกอาคาร
สนามหญ้าขนาดใหญ่
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
300 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
300 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
120 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿2,534/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿2,534/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

Rustic and Blue on the Green (รัสติก แอนด์ บลูส์ ออน เดอะ กรีน)

เป็นร้านอาหารขนาดกะทัดรัดสไตล์สบายๆ ท่ามกลางสวนสวยและธรรมชาติกลางจังหวัดเชียงใหม่ โดยร้าน Rustic and Blue on the Green แห่งนี้มีจุดเด่นตรงทำเลที่ตั้งย่านธุรกิจและการท่องเที่ยวชื่อดัง นั่นก็คือ บนถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 7 อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ โดยร้านอาหารแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2014 ด้วยความตั้งใจของเจ้าของร้านที่ต้องการเสิร์ฟอาหารเลิศรส ตกแต่งอย่างสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติของจังหวัดเชียงใหม่ ให้แขกผู้มาเลือกรับประทานอาหารทุกท่านได้มีความสุขกับเพื่อนฝูงและครอบครัวในสไตล์ฟาร์มสุดคลาสสิคและโรแมนติก โดยอาหารที่ร้าน Rustic and Blue on the Green ถูกจัดเสริฟในสไตล์อาหารคลีน และอาหารฟิวส์ชั่น ที่ผักเกือบทุกอย่างปลูกเองในพื้นที่การันตีได้ถึงความสด สะอาดและปราศจากสารพิษ เป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่สามารถรับประทานได้ทุกวันจริงๆ ด้วยจุดเริ่มต้นของตัวร้านที่พัฒนามาจากร้านขายชา จึงเป็นเมนูทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคนที่ไม่รับประทานเนื้อสัตรว์ นั่นเอง

และนอกจากรสชาติและความสดสะอาดของวัตถุดิบแล้ว Rustic and Blue on the Green ยังโดดเด่นเรื่องสถานที่อีกด้วย เพราะนอกจากตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจและแหล่งท่องเที่ยวอย่างถนนนิมมานเหมินท์แล้ว ยังให้บรรยากาศเงียบสงบ อบอุ่นเป็นกันเองเสมือนนั่งรับประทานอาหารภายในบ้าน โดยบรรยากาศของตัวร้านออกแบบให้มีพื้นที่นั่งเล่นทั้งในร่มและกลางสวน ซึ่งเป็นที่มาของชื่อร้าน The Rustic ซึ่งหมายถึงชนบท โดยพื้นที่บริเวณนี้ยังเปิดให้บริการสำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานเลี้ยงเกษียณ งานเลี้ยงวันเกิด และงานแต่งงานสุดอบอุ่น ที่สวยงามและมีความคลาสสิค โดยรองรับแขกได้มากกว่า 300 ท่าน พร้อมบริการอาหารเลิศรสแบบครบวงจร พร้อมการดูแลจากทีมงานมืออาชีพและโสตทัศนูปกรณ์แบบครบวงจร อย่างไรก็ตาม คู่รักสามารถจ้างจ้างออแกไนซ์เพื่อดำเนินการตบแต่งในธีมต่างๆ ที่ต้องการได้เพิ่มเติม โดยทาง Rustic and Blue on the Green มีทีมงานคอยวางแผน ประสานงาน เตรียมงานและดำเนินการร่วมกับออแกไนซ์ที่คุณเลือกอย่างดีที่สุดในทุกขั้นตอน เพื่อให้งานแต่งงานของคุณถูกจัดออกมาได้สมบูรณ์แบบในสไตล์ The Rustic สุดคลาสสิค ควรค่าแก่ความทรงจำที่ดีที่สุด

ห้องจัดเลี้ยง

Rustic and Blue on the Green เป็นร้านอาหารกลางสวนขนาดใหญ่ กลางจังหวัดเชียงใหม่ มีบรรยากาศอบอุ่นและมีอาณาเขตกว้างขวางรองรับการจัดงานได้มากถึง 300 ท่าน ร่วมด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นและสวยงามจากต้นไม้น้อยใหญ่รายล้อมพื้นที่ พร้อมมีสถานที่จัดเลี้ยงและจัดงานแต่งงานในรูปแบบกลางแจ้งที่มีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับจัดงานพิธีในช่วงเช้า เช่น พิธีสงฆ์ พิธีหมั้น พิธีผูกข้อมือ และพิธีรดน้ำสังข์ สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 300 ท่าน ในส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส คู่รักสามารถเลือกการจัดเรียงโต๊ะได้ทั้งแบบโต๊ะกลม หรือ Long Table เพื่อความสวยงาม พร้อมประดับตกแต่งไฟ เพิ่มบรรยกาศสุดอบอุ่น ซึ่งทางร้านจะเป็นผู้ประสานงานการจัดตบแต่งสถานที่กับออแกไนซ์ที่คู่รักเลือก เพื่อให้งานแต่งงานของคุณถูกจัดออกมาอย่างสวยงามและลงตัวที่สุด

อาหาร

Rustic and Blue on the Green มีแพคเกจสำหรับอาหารจัดเลี้ยง รองรับได้ทั้งการจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์หรือ Sit down dinner ด้วยเมนูอาหารคลีนและอาหารฟิวส์ชั่น โดยเมนูอาหารทุกจานผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นที่สด สะอาดได้คุณภาพ ปราศจากสารพิษและปรุงรสด้วยเชฟที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทำให้อาหารทุกจาน นอกจากรสชาติอร่อยแล้วยังมีหน้าตาหน้ารับประทานอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก

- อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

- ที่จอดรถ

- เวที

- โปรเจคเตอร์ Presentation

- เครื่องเสียง

- โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, ร้านอาหาร, สวน

ตำแหน่งที่ตั้ง: ริมแม่น้ำ, ในเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล, บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 100 คัน

ความจุที่กลางแจ้ง: 350 คน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: เค้ก

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

คุณสมบัติพิเศษ: ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
ไม่มีดีเจให้บริการจากสถานที่จัดงาน
ไม่มีห้องเจ้าสาว
ไม่มีห้องพัก
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
3
Rustic & Blue on the Green (รัสติก แอนด์ บลูส์ ออน เดอะ กรีน)
ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200, เชียงใหม่
แสดงแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
เพิ่มเข้าไปในรายการโปรด1