เชียงใหม่

Lanna Palace 2004 Hotel (โรงแรม ลานนา พาเลซ 2004) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน เชียงใหม่

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานเลี้ยงปีใหม่
งานเลี้ยงวันเกิด
พูลปาร์ตี้
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
วันตรุษจีน
วันวาเลนไทน์
วันคริสมาสต์
ปาร์ตี้
1 พื้นที่ในอาคาร และ 1 พื้นที่บริเวณสระน้ำ
ห้องประชุม
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
250 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
200 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
80 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿550/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿550/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
ริมสระนำ้
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
บริเวณริมสระน้ำ
ความจุแบบยืน
30 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
30 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
10 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้, ฿5,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿550/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿550/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

โรงแรม ลานนา พาเลซ 2004 (Lanna Palace 2004 Hotel)

เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ในถนนช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งคมนาคมขนส่งทั้งสถานีรถไฟเชียงใหม่ที่สามารถขับรถไปถึงได้ภายในเวลา 6 นาทีและสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ที่สามารถขับรถไปถึงได้ภายในเวลา 10 นาทีและยังตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์สำคัญอย่างประตูท่าแพ

ทั้งวัดพระสิงห์เลื่องชื่อหนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกับสวนสวรรค์สำหรับนักช้อปอย่างเชียงใหม่ ไนท์ บาซาร์ และเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต พร้อมความเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมหรือเกมต่างๆ ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี รวมถึงเยือนที่เที่ยวสุดฮิตอย่างสวนสัตว์เชียงใหม่

โรงแรม ลานนา พาเลซ 2004 มีห้องพักให้บริการถึง 205 ห้อง ใน 12 ชั้น กับ 4 รูปแบบห้องพัก ในรูปแบบแรก คือ

 • Superior Rooms ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 3 - ชั้น 8 ด้วยการตกแต่งในโทนสี earth มอบความรู้สึกอบอุ่นสบายให้กับผู้เข้าพัก ด้วยขนาดห้อง 30 ตรม. พร้อมให้คุณเลือกพักถึง 126 ห้อง
 • Deluxe Rooms ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 9 - ชั้น 12 ด้วยการตกแต่งในโทนสี cool มอบความรู้สึกผ่อนคลายในวันพักผ่อนสุดพิเศษของคุณ ด้วยขนาดห้อง 35 - 38 ตรม. พร้อมให้คุณเลือกพักถึง 75 ห้อง
 • Junior Suite room ที่มอบความหรูหราสุดสบาย ด้วยขนาดห้อง 68 ตรม. ที่แบ่งสัดส่วนห้องอย่างลงตัวด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง และห้องน้ำถึง 2 ห้องด้วยกัน พร้อมให้คุณเลือกพักถึง 3 ห้อง ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 11 - ชั้น 12
 • The Landmark ที่ยิ่งใหญ่สุดสบายด้วยขนาดห้องพักสุดยิ่งใหญ่อลังการที่ 98 ตรม. ที่มีเพียง 1 ห้องพักเท่านั้น ที่แบ่งสัดส่วนห้องอย่างลงตัวด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง และห้องน้ำถึง 2 ห้อง ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 12

ซึ่งห้องพักทุกรูปแบบมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน

พร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการ WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะจากทางโรงแรม นอกจากนี้ทางโรงแรม ลานนา พาเลซ 2004 ยังมีห้องอาหารให้บริการภายในพื้นที่โรงแรมถึง 2 ห้องอาหารด้วยกัน ทั้งห้องอาหาร Lanna Kitchen ที่เป็นห้องอาหารซึ่งเชี่ยวชาญในด้านอาหารไทย และมีอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็นบริการด้วย

ถัดมากันที่ห้องอาหาร Hongtae Chinese Restauran ซึ่งเชี่ยวชาญด้านอาหารจีนโดยเฉพาะ ซึ่งเปิดให้บริการอาหารเย็นเท่านั้น

โรงแรม ลานนา พาเลซ 2004 จึงเป็นโรงแรมท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ใจกลางจังหวัดเชียงใหม่ ที่พร้อมมอบประสบการณ์ในวันหยุดพักผ่อนสุดพิเศษของคุณ

สถานที่จัดงานเลี้ยง

โรงแรม ลานนา พาเลซ 2004 กับห้องจัดเลี้ยงภายในโรงแรมที่พร้อมมอบประสบการณ์การจัดเลี้ยงในวันสุดพิเศษของคุณ ด้วยความหลากหลายของห้องจัดเลี้ยงให้คุณได้เลือกสรร

1. Rachapluke Room กับห้องโถ่งสุดโอ่อ่าที่สามารถรองรับพิธีได้หลากหลายทั้งพิธีไทย พิธียกน้ำชา พีธีรดน้ำสังข์ของบ่าวสาว รวมถึงพิธีฉลองมงคลสมรส

โดยห้องดังกล่าวตั้งอยู่บนชั้น 2 ของทางโรงแรม ด้วยขนาดห้อง 368 ตรม. และห้องมีความสูง 3.10 ม. ที่สามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติแบบนั่งสูงสุด 250 ท่าน นอกจากนี้ห้องดังกล่าวยังรองรับการประชุมสัมมนาที่สามารถรองรับจำนวนผู้เข้าร่วมประชุมได้แตกต่างกันออกไปขึ้นกับรูปแบบการจัดที่นั่ง

โดยหากจัดที่นั่งในรูปแบบ Reception สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 400 ท่าน, รูปแบบ Theatre สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 350 ท่าน, รูปแบบ Classroom สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 250 ท่าน, รูปแบบ Banquet สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 300 ท่าน และรูปแบบ U-Shape สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 200 ท่าน

2. Kannika Room กับห้องจัดงานพิธีสุดเรียบหรูในแบบฉบับของคุณที่สามารถรองรับได้ทั้งพิธีไทย พิธียกน้ำชา พีธีรดน้ำสังข์ของบ่าวสาว รวมถึงพิธีฉลองมงคลสมรส โดยตั้งอยู่บนชั้น 2 ของทางโรงแรม ด้วยขนาดห้อง 166 ตรม. และห้องมีความสูง 3 M ที่สามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติแบบนั่งสูงสุด 40 ท่าน นอกจากนี้ห้องดังกล่าวยังรองรับการประชุมสัมมนาด้วยเช่นกัน

ซึ่งสามารถรองรับจำนวนผู้เข้าร่วมประชุมได้แตกต่างกันออกไปขึ้นกับรูปแบบการจัดที่นั่ง โดยหากจัดที่นั่งในรูปแบบ Reception สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 60 ท่าน, รูปแบบ Theatre สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 50 ท่าน, รูปแบบ Classroom สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 30 ท่าน, รูปแบบ Banquet และ รูปแบบ U-Shape สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 50 ท่าน

3. Puttarn Room กับห้องที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของทางโรงแรม ด้วยขนาดห้อง 78 ตรม. และห้องมีความสูง 3 ม. ที่สามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติแบบนั่งสูงสุด 30 ท่าน ซึ่งที่มีฟังก์ชันรวมถึงค่าใช้จ่ายเช่นเดียวกับ Kannika Room

4. Kannika Room & Puttarn Room ที่เป็นการเปิดเชื่อมกันระหว่าง 2 ห้องจึงช่วยเพิ่มพื้นที่และขนาดของห้องจัดเลี้ยง ทำให้สามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติแบบนั่งสูงสุด 120 ท่าน

นอกจากนี้ทางโรงแรม ลานนา พาเลซ 2004 ยังอำนวยความสะดวกให้แก่คู่บ่าวสาวโดยการให้เช่าเฉพาะสถานที่จัดงานแต่งโดยไม่รวมอาหารอีกด้วย

อาหาร

โรงแรม ลานนา พาเลซ 2004 เตรียมรูปแบบของอาหารสำหรับการจัดเลี้ยงในวันพิเศษของคุณเพื่อส่งมอบแด่แขกสุดพิเศษที่มาเป็นสักขีพยานรักแท้ในหลากหลายรูปแบบทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน และค็อกเทล

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • ที่จอดรถ 70 คัน
 • นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
 • ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
 • มีห้องพักบริการ
 • พื้นที่ต้อนรับ
 • ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต
 • เวที
 • โปรเจคเตอร์
 • โต๊ะและเก้าอี้

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, โรงแรม / รีสอร์ท

ตำแหน่งที่ตั้ง: ในเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย

ชำระเงินล่วงหน้า: 30%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 70 คัน

กฎการตกแต่ง: ช่างตกแต่งจากข้างนอกเท่านั้น

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 205 ห้อง, ฿1,300 – 8,500 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
6
Lanna Palace 2004 Hotel (โรงแรม ลานนา พาเลซ 2004)
184 ถนนช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100, เชียงใหม่
แสดงแผนที่
ข้อมูลติดต่อ