เชียงใหม่

Wintree City Resort Chiang Mai (วินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน เชียงใหม่

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานเลี้ยงปีใหม่
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
พิธีแต่งงานแบบตะวันตก
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
พูลปาร์ตี้
เพิ่มเติม 6
2 พื้นที่ในอาคาร และ 1 พื้นที่บริเวณสระน้ำ
ห้องประชุม
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
300 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
300 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
120 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿500/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿500/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
ห้องอาหารและคาเฟ่
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
100 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
60 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
25 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿450/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿450/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
ริมสระว่ายนำ้
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
บริเวณริมสระน้ำ
ความจุแบบยืน
250 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
200 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
80 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿500/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿500/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

Wintree City Resort Chiang Mai (วินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่)

การจัดงานแต่งงานในยุคนี้ เชื่อว่าหากเป็นไปได้บ่าวสาวหลายคู่ก็คงที่จะเลือกหลีกหนีออกจากใจกลางเมืองที่วุ่นวายไปสู่ความศิวิไลซ์ในต่างจังหวัดกันบ้าง และสถานที่ที่เต็มไปด้วยความเรียบง่าย บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจไปในตัว อีกทั้งยังคงมีความโรแมนติกตามแบบฉบับของชนพื้นเมือง แต่ก็ยังไม่ทิ้งความสะดวกสบายไปเสียทีเดียว นั่นก็คือจังหวัดในแถบภาคเหนือโดยเฉพาะสถานที่ยอดฮิตอย่างเชียงใหม่ ตัวเลือกแรกๆ ที่ใครหลายคนมักจะนึกถึง ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ หรือจะทำกิจกรรมใดๆ ก็ตาม ไม่เว้นแม้แต่การมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานนั่นเอง

Wintree City Resort Chiang Mai (วินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่) คือ Landmark ที่สำคัญของเชียงใหม่ในหมวดของที่พักระดับ 5 ดาว แน่นอนว่าที่นี่คือโรงแรมหรู ตกแต่งในสไตล์รีสอร์ทผสมผสานความเป็นโมเดิร์นและวัฒนธรรมล้านนาเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว จึงไม่แปลกใจว่าทำไมนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจึงนิยมเลือกมาใช้บริการที่นี่เป็นลำดับแรกๆ แม้ว่าเชียงใหม่จะมีสถานที่ให้เราเลือกพักมากมายจนเลือกไม่ถูกก็ตาม โรงแรมแห่งนี้ ถือได้ว่าตั้งอยู่บนภูมิศาสตร์ที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ เลขที่ 72 ถนนทางหลวงเชียงใหม่-ลำปาง ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่นั่นเอง ไฮไลท์ที่สำคัญ นอกจากเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เรื่องของการออกแบบสถาปัตยกรรมตัวอาคารและการตกแต่งภายใน ก็คงจะเป็นเรื่องของพิกัดสถานที่ตั้งริมถนนเชียงใหม่ลำปางซึ่งค่อนข้างสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ กลางเมืองของจังหวัดเชียงใหม่ โดยเฉพาะในย่านนิมมาน ซึ่งห่างจากโรงแรมออกไปเพียงแค่ 2 กิโลเมตรเท่านั้นเอง

บรรยากาศภายในโรงแรม เรียบง่ายแต่หรูหรา สมความเป็นโรงแรม 5 ดาวกลางเมือง ทันทีที่เหยียบย่างเข้าไปสิ่งแรกที่สัมผัสได้ก็คือความเงียบสงบและเรียบง่าย แต่รับรู้ได้ถึงความสะดวกสบายจากสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายที่มีให้ใช้บริการแบบครบเครื่อง โดยเฉพาะบรรยากาศ ที่นอกเหนือจาก การผสมผสานวัฒนธรรมมาเป็นส่วนประกอบหลักของการตกแต่งภายในให้เราได้สัมผัส วัฒนธรรมและอารยธรรมล้านนาสไตล์เชียงใหม่ ผ่านการดีไซน์ตัวอาคารที่น่าสนใจแล้ว ในยามค่ำคืนยังเต็มไปด้วยความโรแมนติก โดยเฉพาะในส่วนของริมสระว่ายน้ำ ซึ่งเราสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้ริมสระน้ำ การจัดงานเลี้ยงวันเกิด งานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ รวมไปถึง การจัดงานแต่งงานริมสระน้ำนั่นเอง

สถานที่จัดงานแต่งงาน และห้องประชุม

พูดถึงบรรยากาศ ซึ่งเรียกได้ว่าเหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ อีกทั้ง Wintree City Resort Chiang Mai (วินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่) ยังเป็นตัวเลือกของบ่าวสาวหลายคู่ ที่นิยมมาใช้เป็นสถานที่ในการจัดงานแต่งงาน ดังนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือห้องประชุมต่างๆ และพื้นที่ที่เราสามารถใช้ สำหรับประกอบพิธีในวันสำคัญต่างๆ ได้ ซึ่งที่นี่ก็มีบริการห้องประชุมให้เลือกใช้มากมายหลากหลายขนาดหลากหลายรูปแบบ ดังนี้

• ห้องจัดเลี้ยง

ห้องจัดเลี้ยง เป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของทางโรงแรม ความจุขนาดผู้ใช้บริการ 300 คนทั้งรูปแบบนั่งและยืน ซึ่งเราสามารถ ประดับตกแต่งสถานที่ จัดรูปแบบของห้อง ให้เหมาะกับความต้องการในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานแต่งงานแบบไทย หรือการจัดงานแต่งงานแบบตะวันตก โดยในส่วนของงานพิธีไทยนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มต้นจากพิธีเช้า ซึ่งทางโรงแรมมีบริการจัดพิธีหมั้น พิธีแห่ขันหมาก พิธีรดน้ำสังข์ ด้วยการออกแบบจากเจ้าหน้าที่ที่มีความเป็นมืออาชีพ ทำให้สถานที่ และบรรยากาศนั้นออกมาดูดีสวยงาม สร้างความประทับใจให้คู่บ่าวสาวหลายต่อหลายคู่ นอกจากนี้แล้วผู้ที่ต้องการใช้ห้องนี้สำหรับการจัดประชุมหรือจัดสัมมนาต่างๆ ก็สามารถ จัดรูปแบบของห้องให้เหมาะสมได้ด้วยเช่นกัน

• ริมสระน้ำ

บริเวณริมสระน้ำเป็นพื้นที่ค่อนข้างกว้าง ซึ่งจะมีพื้นที่ริมสระ ยาวตลอดแนวสระรองรับผู้ใช้บริการทั้งรูปแบบนั่งและรูปแบบยืน 200-250 คน ในโซนนี้ถือได้ว่าเป็นโซนยอดฮิตของผู้ใช้บริการที่ต้องการจัดปาร์ตี้ ส่วนใหญ่มักจะจัดขึ้นในยามค่ำคืน ที่บรรยากาศค่อนข้างเย็นสบาย การจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานเลี้ยงวันเกิดจะมักจะเกิดขึ้นที่นี่เสมอไม่เว้นแม้แต่ อาฟเตอร์ปาร์ตี้ (After Party) งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเย็นหลังจากพิธีการอันชื่นมื่นในยามเช้านั่นเอง

• ห้องอาหารและคาเฟ่

ส่วนสุดท้ายที่เปิดให้บริการจากทางโรงแรมคือห้องอาหารและคาเฟ่ เป็นพื้นที่ส่วนกลางที่ทุกคนเลือกใช้บริการได้ตามความสะดวก รองรับผู้ใช้บริการรูปแบบนั่ง 60 คนและรูปแบบยืน 100 คน เหมาะกับการใช้เป็นพื้นที่ในการจัดเลี้ยงอาหาร สำหรับผู้เข้าร่วมงานประชุม งานเลี้ยงวันเกิด รวมถึงงานเลี้ยงเกษียณ เป็นต้น

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, โรงแรม / รีสอร์ท

ตำแหน่งที่ตั้ง: ในเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 100 คัน

ความจุที่กลางแจ้ง: 300 คน

กฎการตกแต่ง: ช่างตกแต่งจากข้างนอกเท่านั้น

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 168 ห้อง, ฿1,500 – 5,500 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ไม่มีดีเจให้บริการจากสถานที่จัดงาน
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
5
Wintree City Resort Chiang Mai (วินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่)
72 ถนนเชียงใหม่-ลำปาง ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50300, เชียงใหม่
แสดงแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
เพิ่มเข้าไปในรายการโปรด2