เชียงใหม่

The Little Shelter (เดอะ ลิตเติ้ล เชลเตอร์) - สถานที่จัดงานแต่งงานใน เชียงใหม่

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
เพิ่มเติม 1
1 พื้นที่ในอาคาร และ 1 พื้นที่นอกอาคาร
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบนั่งสูงสุด
70 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
60 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿400/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿400/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
ลานสนามหญ้า
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบนั่งสูงสุด
30 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
10 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿400/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿400/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

The Little Shelter (เดอะ ลิตเติ้ล เชลเตอร์)

เป็นโรงแรมดีไซน์ใหม่โดดเด่นและมาแรงที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ เนื่องด้วยจุดเด่นของดีไซน์ล้ำสมัย แปลกใหม่ไม่มีใครเหมือน กลายเป็นโรงแรมที่นักท่องเที่ยวนิยมถ่ายภาพขึ้นโซเชียลมากที่สุดในขณะนี้ โดยโรงแรม The Little Shelter เป็นโรงแรมขนาดสี่ดาวขนาดกลางด้วยเนื้อที่กว่า 890 ตารางเมตรแต่อบอวลไปด้วยความละเอียดในการออกแบบและสถาปัตยกรรมที่ล้ำสมัย

โดยไอเดียของการตกแต่งโรงแรมนี้ก็เพื่อต่อยอดศิลปะสมัยล้านนาให้คงอยู่ในรูปแบบที่แปลกใหม่และแตกต่าง ไม่จำเจ โดยเมื่อท่านเดินทางมาถึงจะพบกับอาคารรูปทรงสี่เหลี่ยมที่มีหลังคาและผนังทำด้วยไม้แป้นเกล็ดซึ่งเป็นไม้เฉพาะสำหรับทำหลังคาในภาคเหนือ และมีประตูทางเข้าขนาดกะทัดรัดเพียงประตูเดียวสร้างความตื่นตาตื่นใจทันทีที่ได้พบเห็น

และเมื่อก้าวเข้าสู่อาคารท่านจะรู้สึกว้าวในทันทีกับสถาปัตยกรรมการออกแบบสีขาวภายในห้องล็อบบี้ ตัดกับสีทึบของตัวร้านอาหารกลายเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่สะดุดตา โดย The Little Shelter มีห้องพักสุดเก๋ให้เลือกทั้งหมด 14 ห้องนอนแตกต่างกัน 3 รูปแบบโดยเอกลักษณ์ของแต่ละห้องนอนนั้นจะตกแต่งด้วยวัฒนธรรม รูปแบบ

ในบรรยากาศล้านนาที่ไม่ซ้ำกันซักห้องพร้อมถ่ายทอดกลิ่นอายของชาวล้านนาผ่านเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องไว้ได้อย่างลงตัว นอกจากบริเวณภายนอกของโรงแรม The Little Shelter ยังร่มรื่นไปด้วยบรรยากาศริมแม่น้ำปิงและต้นไม้ขนาดใหญ่เรียงรายรอบสระว่ายน้ำและพื้นที่นั่งชิลริมแม่น้ำ ร่วมด้วยร้านอาหาร Sip @ ping ที่เปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่มเลิศรส กลายเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขแนบอิงธรรมชาติ ในบรรยากาศที่แปลกใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด

และนอกจากที่พักสุดแปลกใหม่มีเอกลักษณ์จนได้รับรางวัลการันตีมากมายแล้ว The Little Shelter ยังเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานขนาดกะทัดรัดในรูปแบบที่แตกต่างจากงานแต่งงานที่ท่านเคยพบเจอ เพราะที่ The Little Shelter แห่งนี้สามารถเนรมิตงานแต่งงานขนาดเล็ก แต่อบอุ่นและมีเอกลักษณ์ภายใต้สถาปัตยกรรมที่สวยงามและโดดเด่น กลายเป็นภาพฉากหลังของงานแต่งงานโดยที่คู่รักไม่จำเป็นต้องจ้างออแกไนเซอร์ตบแต่งเพิ่มเติมแต่อย่างใด

โดยทางโรงแรม The Little Shelter เปิดให้บริการเช่าพื้นที่สำหรับจัดเลี้ยงและบริการอาหารและเครื่องดื่มสำหรับงานเลี้ยงด้วย อย่างไรก็ตามในส่วนการประดับตกแต่งสถานที่และเตรียมอุปกรณ์สำคัญในพิธี คู่รักอาจต้องจ้างออแกไนเซอร์ดูแลในส่วนนี้เพิ่มเติมซึ่งทางโรงแรม The Little Shelter มีเจ้าหน้าที่มากประสบการณ์คอยประสานงานและดูแลในทุกขั้นตอนร่วมกับออแกไนซ์ที่คู่รักเลือก

ดังนั้นหากภาพงานแต่งงานสุดเก๋ ในบรรยากาศที่แตกต่างพร้อมได้แนบอิงธรรมชาติให้ความรู้สึกอบอุ่นกับแขกคนสำคัญ ต้องห้ามพลาดเลือกโรงแรมแห่งใหม่อย่าง The Little Shelter เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานสุดพิเศษสำหรับคุณ

สถานที่จัดงานแต่ง

ด้วยจุดประสงค์ของโรงแรม The Little Shelter ที่ต้องการจัดงานแต่งงานในบรรยากาศที่แตกต่าง คู่รักจะได้ภาพสถาปัตยกรรมชาวล้านนาที่ถูกออกแบบและนำเสนอแบบใหม่สวยงาม แปลกตา แต่ดูดีมีสไตล์เป็นภาพฉากหลังในงานแต่งงาน

ซึ่งรับประกับว่าจะต้องออกมาสวยสมบูรณ์แบบไม่แพ้โรงแรมระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว โดยโรงแรม The Little Shelter มีสถานที่จัดเลี้ยงให้เลือก 2 สถานที่ด้วยกันคือ

1. ห้องอาหาร Sip @ Ping เป็นห้องอาหารสไตล์คาเฟ่ผสมผสานกับ Dining Dinner สุดหรูหรา ที่ได้รับการตบแต่งอย่างสวยงาม ปราณีตและมีเอกลักษณ์ ด้วยการนำโครงของร่มหรือจ้องล้านนา มาเป็นส่วนประกอบหลักของฝ้าเพดาน ทำให้เกิดการตกแต่งในรูปแบบที่แปลกตากลายเป็นภาพฉากหลังงานแต่งงานที่ท่านจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน โดยทางโรงแรมให้เช่าห้องอาหาร Sip @ Ping สำหรับจัดเลี้ยงในราคา 20,000 บาท ซึ่งรองรับได้สูงสุดที่ 60-70 ท่าน

2. ลานสนามหญ้าริมน้ำ เป็นส่วนด้านหลังของโรงแรมที่ตัวอาคารจะสร้างโดยเว้นระยะห่างจากแม่น้ำ เพื่อป้องกันการทรุดตัวของตลิ่ง โดยทางโรงแรมจะปลูกต้นไม้ขนาดใหญ่ไว้โดยรอบริมแม่น้ำ พร้อมสนามหญ้าขนาดกะทัดรัดที่และสระว่ายน้ำกลางแจ้งอยู่บริเวณด้านข้าง ซึ่งพื้นที่บริเวณนี้เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงขนาดกะทัดรัดในบรรยากาศสุดอบอุ่น โดยทางโรงแรม The Little Shelter เปิดให้บริการเช่าสถานที่ในราคา 20,000 บาท รองรับแขกได้ประมาณ 30-40 ท่าน

สถานที่จัดงานเลี้ยง

The Little Shelter เป็นโรงแรมที่มีร้านอาหารเปิดให้บริการภายในตัว ซึ่งมีเมนูสำหรับจัดเลี้ยงให้เลือกอย่างหลากหลายทั้งเมนูไทย ฝรั่ง เมนูล้านนา และเมนู ฟิวส์ชั่น (Fusion food) รับประกันความอร่อยและความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร โดยทุกเมนูผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบที่สดและสะอาดตามมาตรฐานโรงแรมชั้นนำพร้อมปรุงด้วยเชฟฝีมือระดับประเทศ

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • ที่จอดรถ
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ reception
  • เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • ห้องน้ำ
  • สระว่ายน้ำ

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, ร้านอาหาร, โรงแรม / รีสอร์ท

ตำแหน่งที่ตั้ง: ในเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 28 คัน

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 14 ห้อง, ฿3,000 – 7,500 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
23
The Little Shelter (เดอะ ลิตเติ้ล เชลเตอร์)
208/25 ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ตำบลวัดเกต อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50000, เชียงใหม่
แสดงแผนที่
ข้อมูลติดต่อ