เชียงราย

คาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงราย (Kataliya Mountain Resort and Spa Chiangrai) - สถานที่จัดงานแต่งงานในเชียงราย

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานเลี้ยงปีใหม่
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
พิธีแต่งงานแบบตะวันตก
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
เพิ่มเติม 5
1 พื้นที่ในอาคาร, 1 พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร และ 1 พื้นที่บริเวณสระน้ำ
ห้องจัดเลี้ยงอาหาร
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
100 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
80 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
30 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿500/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
ห้องวิมารเมฆ
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
120 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
100 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
40 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าสถานที่เท่านั้น (ไม่รวมอาหาร)
ราคา
ไม่รวมบริการจัดเลี้ยง, ค่าเช่าเท่านั้น เริ่มต้น ฿7,000
รายละเอียดเพิ่มเติม
ริมสระว่ายนำ้
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
บริเวณริมสระน้ำ
ความจุแบบยืน
100 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
100 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
40 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿500/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿750/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

คาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงราย หรือ Kataliya Mountain Resort and Spa Chiangrai เป็นโรงแรมในสไลต์รีสอร์ทขนาดใหญ่หรูหรา โอ่อ่า ได้มาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวขจีในจังหวัดเชียงราย โดยจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือสถานที่ตั้งกลางป่าใหญ่และธรรมชาติที่งดงาม

โดยโรงแรมได้รับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เข้ากับบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างงดงาม ด้วยศิลปะการตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย ที่ผสานความหรูหราเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว โดยตัวโรงแรมสร้างเป็นอาคารล้านนาในสถาปตยกรรมร่วมสมัย ท่านจะสัมผัสได้ถึงความงดงามในอดีตทันทีที่ก้าวเท้าเข้าสู่ตัวล็อบบี้ของโรงแรม ที่ตบแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และหลังคาไม้สักทั้งหลัง โดยในส่วนของห้องพักโรงแรมคาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปาแห่งนี้ ให้บริการห้องพักมากถึง 90 ห้องเลยทีเดียว โดยห้องพักที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือห้อง Signature suit ซึ่งเป็นห้องพักขนาดใหญ่อยู่ชั้นบนสุด สามารถชมมวิวสวยของพระอาทิตย์ท่ามกลางขุนเขาได้จากระเบียงห้องเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามห้องพักอื่นๆ ในตัวโรงแรมก็สะดวกสบายไม่แพ้กันด้วยขนาดห้องที่กว้างขวาง มีระเบียงชมวิวขนาดใหญ่ และเพียงพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันทั้งทีวี อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ตู้เย็น ฟรีบาร์ส่วนตัว ฯลฯ และที่บริเวณด้านนอกห้องพัก

โรงแรมคาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปาแห่งนี้มีกิจกรรมให้แขกผู้เข้าพักได้ทำอย่างมากมายทั้งการนวดสปาที่ห้อง spa on the lake สุดผ่อนคลาย การเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีให้บริการน้ำอุ่น ให้แขกได้แช่น้ำอย่างสบายใจท่ามกลางต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ตั้งเรียงรายอยู่โดยรอบ

นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีไฮไลต์สำคัญ นั่นก็คือ สวนส่วนตัวขนาดใหญ่ที่แขกผู้เข้าพักสามารถเข้าชมและให้อาหารสัตว์มากมายทั้ง เป็ด กวาง ห่าน กระรอก นกแก้ว นอกจากนี้ท่านยังสนุกสนานเพลิดเพลินกับการปั่นจักรยานโดยรอบบริเวณอีกด้วย

ในส่วนของร้านอาหารทางโรงแรมคาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปามีห้องอาหาร The Terreace ซึ่งเป็นร้านอาหารระเบียงไม้ท่ามกลางธรรมชาติที่ให้บริการอาหารหลากหลายรูปแบบในบรรยกาศสุดโรแมนติกที่ท่านจะต้องประทับใจ และทั้งหมดนี้คือบริการระดับ 5 ดาวหนึ่งเดียวในจังหวัดเชียงรายกับโรงแรมคาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา

และนอกจากการให้บริการห้องพักสุดเอ็กซ์คูลซีฟพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันแล้ว โรงแรมแห่งนี้ยังเป็นที่นิยมสำหรับการจัดงานแต่งงานทั้ง Indoor และ Ourdoor ด้วยขนาดพื้นที่กว้างขวางโอบล้อมไปด้วยขุนเขาและต้นไม้นานาพันธ์ จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้กลายเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานสุดโรแมนติกอีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมสำหรับคู่รักชาวจังหวัดเชียงราย ซึ่งทางโรงแรมสามารถรองรับการจัดงานได้ทั้งในรูปแบบไทย Thai style, Western wedding และพิเศษสุดๆ กับแต่งงานตามประเพณีไทยล้านนาโบราณ

ซึ่งทุกรูปแบบของการแต่งงานทางโรงแรมมีทีมงานมากประสบการณ์คอยให้บริการ จัดงานแต่งงานแบบครบวงจร โดยในแพคเกจทางโรงแรมจะเป็นผู้ประดับตกแต่งสถานที่ เช่น ป้ายโฟม ตัวอักษรบนเวที น้ำแข็งแกะสลัก ซุ้มถ่ายรูป พร้อมทั้งมอบแชมเปญ งานเลี้ยงค็อกเทลก่อนเริ่มพิธี และอภินันทนาการห้องสวีทสำหรับคู่บ่าวสาว พร้อมทั้งบัตรกำนัลใช้บริการสปา ซึ่งทั้งหมดนี้ทางโรงแรมมีทีมงานระดับมืออาชีพคอยเป็นที่ปรึกษาและดูแลการจัดงานตลอดให้ความช่วยเหลือด้วยความตั้งใจและเอาใจใส่ เพื่อให้วันสำคัญของคุณถูกจัดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

ห้องจัดเลี้ยง

ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ของโรงแรมที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของป่าเขาและต้นไม้นานาพันธ์ทำให้โรงแรมคาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจในจังหวัดเชียงรายสำหรับการจัดงานวิวาห์สุดแสนโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ โดยทางโรงแรมเตรียมพื้นที่ให้คู่บ่าวสาวได้เลือก คือ

1. ห้องจัดเลี้ยง วิมาณเมฆ เป็นห้องจัดเลี้ยงขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับการจัดงานพิธีแต่งงานแบบไทยๆ ในช่วงเช้า ซึ่งห้องดังกล่าวนี้สามารถรองรับแขกได้มากถึง 100-200 ท่าน

2. ที่จัดเลี้ยงบริเวณริมสระว่ายน้ำ เป็นสถานที่ Pool side เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสชนาดกะทัดรัดที่รองรับแขกได้ประมาณ 50-60 ท่าน

ซึ่งพื้นที่ทั้งหมดของโรงแรมสามารถแต่งเป็นธีมงานต่างๆ ได้ตามความต้องการของบ่าวสาว นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมให้ท่านได้เลือกสำหรับเอ็นเทอร์เทนแขกในงานเพิ่มเติม เช่น วงดนตรีเต็มวง คาราโอเกะคอมพิวเตอร์/อิเล็กโทรนและการแสดงพื้นบ้านของจังหวัดเชียงราย

อาหาร

ในส่วนของการจัดเลี้ยงทางโรงแรมสามารถรองรับการจัดงานได้หลากหลายรูปแบบทั้งในรูปแบบโต๊ะจีน บุฟเฟต์หรือค็อกเทลปาร์ตี้ โดยมีแพคเกจอาหารให้เลือกหลากหลายทั้งเมนูอาหารไทย บุฟเฟ่ต์นานาชาติ หรืออาหารไทยภาคเหนือ แถมด้วยการเสิร์ฟเครื่องดื่มซอฟดริ๊งแบบไม่อั้นตลอด 4 ชั่วโมงเมนูอาหารทั้งหมดถูกปรุงด้วยวัตถุดิบที่สดสะอาด จากฝีมือเชพคุณภาพตามมาตรฐานโรงแรงชั้นนำ

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
 • ที่จอดรถ
 • เวที
 • โปรเจคเตอร์
 • จอโทรทัศน์
 • เครื่องเสียง
 • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
 • ห้องน้ำ
 • ห้องซาวน่า สปาและสระว่ายน้ำ
 • ห้องออกกำลังกาย
 • ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์
 • สนามเด็กเล่น / สวนหย่อม
 • สวนหย่อม

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, ร้านอาหาร, โรงแรม / รีสอร์ท

ตำแหน่งที่ตั้ง: ในป่าเขา

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 30 คัน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 90 ห้อง, ฿3,500 – 6,800 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
มีดีเจให้บริการจากสถานที่จัดงาน
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
3
คาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงราย (Kataliya Mountain Resort and Spa Chiangrai)
388/1 หมู่ 4 ตำบลพระสัง อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย 57110, เชียงราย
แสดงบนแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ