เชียงราย

Aek O Cha Restaurant (สวนอาหารเอกโอชา)

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานเลี้ยงปีใหม่
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานเลี้ยงค็อกเทล
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
เพิ่มเติม 5
1 พื้นที่ในอาคาร
เฮือนคำแดง
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
200 – 299 คน
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
200 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
200 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
80 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿290/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿290/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง)
฿2,900
รายละเอียดเพิ่มเติม
2 พื้นที่ไม่เหมาะกับค่าตัวแปรนี้
ห้องอาหารเอกโอชา
ไม่เหมาะสม 1 ตัวแปร
งานทั้งหมด
200 – 299 คน
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
300 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
300 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
120 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿290/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿290/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง)
฿2,900
รายละเอียดเพิ่มเติม
ห้องประชุม
ไม่เหมาะสม 1 ตัวแปร
งานทั้งหมด
200 – 299 คน
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
50 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
50 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
20 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าสถานที่เท่านั้น (ไม่รวมอาหาร)
ราคา
ไม่รวมบริการจัดเลี้ยง, ค่าเช่าเท่านั้น เริ่มต้น ฿2,000
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

ร้านอาหาร เอมโอช บาย เดอะสตอรี่

การจัดงานแต่งงานในสวน บรรยากาศสุดแสนจะร่มรื่น กับการจัดขบวนแห่ขันหมากแบบไทยๆ เจ้าบ่าวเจ้าสาวสวมชุดไทย ซึ่งเป็นชุดที่ถือได้ว่ามีเสน่ห์ สวยงามแบบไทยในยุคสมัยต่างๆ และหากไม่ใช่ในงานแต่งงานแล้ว ก็คงจะหาโอกาสสวมใส่ได้ยาก ดังนั้นแล้ว นี่จึงเป็นรูปแบบการจัดงานแต่งงานในฝันของว่าที่คู่บ่าวสาวหลายคู่นั่นเอง

แน่นอนว่าในปัจจุบันนี้ แม้ว่าเราจะมีความต้องการที่หลากหลายมากแค่ไหนก็ตาม เรื่องที่น่ายินดีก็คือ เราสามารถเฟ้นหาสถานที่จัดงานแต่งงานที่ตอบสนองความต้องการของเราได้ไม่ยาก ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด และก็นับว่าเป็นโชคดี ที่ยุคนี้ ความนิยมในการวางรูปแบบของงานแต่งงาน มีความเป็นสมัยนิยมเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำใหมีความหลากหลายมากขึ้น ซึ่งมันก็มักจะมีความเรียบง่ายมาเป็นเงาตามตัว นอกจากสถานที่จัดงานที่เป็นโรงแรมแล้ว เราจึงสามารถเลือกใช้สถานที่ประเภทอื่นๆ ให้เหมาะกับรูปแบบของงานได้อีกด้วย ดังเช่น สถานที่ที่เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกันในวันนี้ ก็นับว่าเป็นอีกแห่งที่น่าสนใจไม่น้อย กับบรรยากาศที่เรียบง่าย อบอุ่น ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานในสวน ซึ่งรับรองว่าถ้าหากได้ลองสัมผัสกับที่นี่แล้ว ทุกท่านน่าจะหลงรักสถานที่แห่งนี้ไม่น้อย

ร้านอาหาร เอมโอช บาย เดอะสตอรี่ คือ ร้านอาหารที่เรานับว่าเป็นอีกสถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าสนใจ ซึ่งเราจะพาทุกท่าไปทำความรู้จักกันในวันนี้นั่นเอง ร้านอาหารแห่งนี้ เป็นร้านอาหารไทย ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 108 ถนนพันศรโยธา ตำบลรั้วใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น วิวสวน และอาหารรสเลิศล้ำแบบไทยแท้ ทำให้กลายเป็นร้านอาหารยอดนิยมของคนแถบนั้น และที่สำคัญ ที่นี่ยังบริการรับจัดงานแต่งงานครบวงจร ด้วยสถานที่บริเวณสวนหย่อมขนาดใหญ่ ที่มีต้นไม้ยืนให้ความร่มรื่น ซึ่งทันทีที่ก้าวเข้ามาในสถานที่แห่งนี้ จะรู้สึกได้ถึงความสงบ เรียบง่าย มีความเป็นส่วนตัว และที่สำคัญ บรรยากาศน่าอยู่มากๆ เหมาะแก่การแวะมานั่งพักรับประทานอาหารระหว่างเดินทาง การพาครอบครัวมารับประทานอาหาร หรือแม้กระทั่ง การใช้เป็นสถานที่ในการต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง เลี้ยงอาหารกลางวันหรืออาหารค่ำ จัดงานปาร์ตี้ จัดงานเลี้ยงวันเกิด งานเลี้ยงเกษียณ ทุกรูปแบบก็ล้วนแต่เหมาะกับสถานที่แห่งนี้เป็นที่สุดก็ว่าได้

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในส่วนของการใช้ที่นี่เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน สำหรับว่าที่คู่บ่าวสาวทุกท่าน พี่กำลังมองหาสถานที่ดีๆ สักแห่ง สำหรับจัดงานแต่งงานในสวน ที่นี่เป็นอีกที่ที่อยากแนะนำให้คนแวะมาดู ในส่วนของการเลี้ยงอาหาร ถือได้ว่าไม่ต้องกังวล ด้วยความที่เป็นร้านอาหาร ขนานแท้แบบไทย แต่ก็สามารถบริการอาหารได้หลากหลายเมนูหลากหลายประเภท ทางด้านส่วนของการจัดเลี้ยง ซึ่งแม้ว่าจะไม่มีห้องจัดเลี้ยงหรือห้องประชุมไว้ให้บริการ แต่ก็ยังคงมีห้องอาหารขนาดใหญ่ รองรับผู้ใช้บริการได้มากมาย ไฮไลท์ก็คือบริเวณสนามหญ้า ซึ่งเป็นพื้นที่ขนาดกว้างขวาง และจุดนี้เอง ที่ใช้เป็นพื้นที่บริการคู่บ่าวสาว สำหรับจัดงานแต่งงานในสวนนั่นเอง

สถานที่จัดงานแต่งงานและห้องประชุม

ด้วยความที่เป็นร้านอาหาร จึงอาจจะไม่มีบริการห้องประชุม แต่แน่นอนว่าจุดสำคัญที่เราจะพาไปดูกันวันนี้คือ สถานที่จัดงานแต่งงานในสวน ซึ่งตอบโจทย์และตรงประเด็นกับความต้องการในวันนี้มากที่สุด รวมถึงยังมีห้องอาหารให้บริการสำหรับผู้มาใช้บริการทุกท่านอย่างกว้างขวาง ทั้ง 2 จุด ไม่เพียงแค่ ใช้สำหรับจัดงานแต่งงานหรือนั่งรับประทานอาหารเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับการจัดเลี้ยง จัดงานปาร์ตี้ งานวันเกิด งานเลี้ยงเกษียณ อีกด้วยเช่นกัน ว่าแล้วเราไปเริ่มทำความรู้จักกับพื้นที่ห้องอาหารกันก่อนเลย

• ห้องอาหารเอมโอชกลาสเฮ้าส์

พื้นที่ห้องอาหารเอมโอชกลาสเฮ้าส์ รองรับผู้ใช้บริการเริ่มต้น 40 ท่าน สูงสุด 120 ท่าน ซึ่งบรรยากาศการประดับตกแต่งสถานที่ในห้องนี้ คือความเรียบง่าย เน้นโทนสีขาว ทำให้ดูสะอาดตาและค่อนข้างโปร่ง ดูโล่งสบาย อีกทั้ง ผนังที่เป็นกระจกรอบทิศทาง ทำให้สามารถมองเห็นวิวสวนและบรรยากาศโดยรอบ ซึ่งโอบล้อมไปด้วยความเขียวขจีและความเป็นธรรมชาติ สำหรับห้องนี้ สามารถใช้บริการรับประทานอาหารได้ตามปกติ รวมไปถึงจัดงานเลี้ยงต่างๆ เช่น งานเลี้ยงวันเกิด งานเลี้ยงเกษียณ ปาร์ตี้ งานเลี้ยงสังสรรค์ องค์กรขนาดเล็ก เป็นต้น

• สนามหญ้า

บริเวณสนามหญ้าคือลานขนาดกว้าง Outdoor รองรับผู้ใช้บริการเริ่มต้น 80 ท่าน สูงสุด 200 ท่าน สามารถจัดพื้นที่สำหรับบริการแขกได้หลากหลายรูปแบบ ในส่วนของการบริการจัดงานแต่งงาน นอกจากการบริการสถานที่แล้ว ยังบ่ได้การประดับตกแต่งสถานที่ และมีแพ็คเกจงานแต่งงานที่ดีที่สุด รองรับความต้องการของคู่บ่าวสาว เริ่มต้นตั้งแต่ การจัดขบวนแห่ขันหมาก พิธีหมั้น พิธีสวมแหวน พิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ซึ่งทั้งหมดนี้ เนรมิตให้เกิดขึ้นได้บนพื้นที่นี้ครบจบที่เดียวตั้งแต่เช้าจรดเย็น

ประเภทสถานที่: ร้านอาหาร, สถานที่จัดงานแต่งงาน

ตำแหน่งที่ตั้ง: ในเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 30 คัน

ความจุที่กลางแจ้ง: 300 คน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

คุณสมบัติพิเศษ: เครื่องดนตรี, พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
6
Aek O Cha Restaurant (สวนอาหารเอกโอชา)
455 หมู่ 4 ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย 57100, เชียงราย
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ