เชียงราย

De Lanna Riverfront Café & Restaurant (เดอ ลานนา ริเวอร์ฟร้อนท์ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์) - สถานที่จัดงานแต่งงานในเชียงราย

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
เพิ่มเติม 1
1 พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
De Lanna
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
350 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
350 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
140 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿150/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿150/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง)
฿1,500
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

De Lanna Riverfront Café & Restaurant (เดอ ลานนา ริเวอร์ฟร้อนท์ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์)

คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ริมน้ำกกที่มาในรูปแบบสไตล์ลอฟท์ ให้ความรู้สึกทันสมัย ตั้งอยู่ถนนแควหวาย ตำบลรอบเวียง อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย ซึ่งมีบริการที่จอดรถถึง 30 คัน คอยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่มาใช้บริการ

คาเฟ่แห่งนี้มีโต๊ะอาหารคอยให้บริการทั้งด้านนอก ซึ่งเป็นชานยื่นออกไปริมน้ำให้ทุกท่านที่มารับบริการได้สัมผัสกับความเย็นสบาย สายลมเอื่อยๆ และสายน้ำที่ไหลผ่านในขณะที่นั่งรับประทานอาหารหรือดื่มเครื่องดื่มช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับมื้ออาหารเป็นอย่างยิ่ง ส่วนนี้ก็มีหลังคาช่วยบังแสงแดดและบังฝนเพื่อให้ผู้มาใช้บริการได้รับความสะดวกสูงสุด

ส่วนด้านในค่เฟ่ก็มีพื้นที่นั่งคอยให้บริการอีกด้วย ในส่วนนี้ก็มีผนังด้านที่เป็นกระจกให้ท่านได้ชื่นชมกับทิวทัศน์ริมน้ำในบรรยากาศห้องแอร์เย็นฉ่ำ

เดอ ลานนา ริเวอร์ฟร้อนท์ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์มีอาหารบริการหลากหลายรูปแบบหลากหลายสไตล์ทั้งสไตล์ยุโรปอย่างพิซซ่า, คาโบนาร่ากุ้งไข่ออนเซ็น หรือ สเต็กอกเป็ดซอสส้มเมนูขึ้นชื่อของทางร้าน นอกจากนี้ก็มีออเดิร์ฟเมืองซึ่งอัดแน่นไปด้วยอาหารพื้นเมืองของเชียงรายทั้งขลุ่ยลาบหมูหรือน้ำพริกหนุ่มไส้อัว แคปหมู และยังมีอาหารของทางภาคกลางให้ได้เลือกรับประทานกันอีกด้วยเมนูยอดนิยมของทางร้านเลยก็คือยำส้มโอชาววัง อาหารในทุกจานจะมีรสชาติออกเข้มข้น จัดจ้าน ถึงเครื่องปรุง

ส่วนเครื่องดื่มก็อลังการงานสร้างทั้งเมนูบัวลอยไข่เค็มลาวาสมูทตี้ และสวิทตี้ แมงโก้ ที่หากมาเดอ ลานนา ริเวอร์ฟร้อนท์ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์แล้วไม่ได้ลองถือว่ายังมาไม่ถึง

เดอ ลานนา ริเวอร์ฟร้อนท์ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ หากคุณเดินทางมาจังหวัดเชียงรายแล้วมองหาร้านอาหารที่คาเฟ่ที่ทันสมัยสไตล์ลอฟท์ บรรยากาศอบอุ่นแบบครัวครัวและเพื่ออนสนิท พร้อมอาหารหลากหลายและบรรยากาศริมแม่น้ำกก เดอ ลานนา ริเวอร์ฟร้อนท์ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณไม่ควรมองข้ามไป

สถานที่จัดงานเลี้ยง

เดอ ลานนา ริเวอร์ฟร้อนท์ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ มีสถานที่จัดงานแต่งและจัดงานพิธีที่เป็นแบบผสมผสานบนพื้นที่ด้านนอกที่สามารถจัดเป็นสถานที่ต้อนรับแขกและรวมเก็บภาพความประทับใจซึ่งส่วนนี้จะได้แสงเงาจากธรรมชาติมาช่วยขับกล่อมภาพถ่ายให้ออกมาอบอุ่นอบอวลด้วยความละมุน

และห้องจัดเลี้ยงส่วนด้านใน ซึ่งสามารถเนรมิตเป็นเวทีสำหรับบ่าวสาว รวมถึงเป็นที่ตั้งของโต๊ะจีนสำหรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานโดยไม่ต้องกังวลในส่วนของสภาพดินฟ้าอากาศเลย ด้วยความจุที่สามรถรองรับแขกผู้มีเกียรติในรูปแบบนั่งและรูปแบบค็อกเทลได้ที่ 350 คน ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้าและตอนเย็นที่เป็นมิตร

ในส่วนของการรับรองแขกที่จัดเป็นโต๊ะจีนก็มี ราคาจัดโต๊ะจีนที่ 1,500 บาทต่อโต๊ะ โดยสามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติได้ 8 – 10 ท่าน นอกจากนี้ทาง

เดอ ลานนา ริเวอร์ฟร้อนท์ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ยังอำนวยความสะดวกให้กับคู่บ่าวสาวในการเช่าเฉพาะสถานที่เพื่อเนรมิตงานในฝันด้วยตนเองที่ราคางานละ 10,000 บาทเพียงเท่านั้น

อาหาร

เดอ ลานนา ริเวอร์ฟร้อนท์ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์ มีการจัดเตรียมอาหารสำหรับงานเลี้ยงในรูปแบบโต๊ะจีนและแบบค็อกเทล ที่มีเมนูอาหารหลายหลายหลากสไตล์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคู่บ่าวสาวด้วยเมนูอาหารเลิศรสตามสไตล์เดอ ลานนา ริเวอร์ฟร้อนท์ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • ที่จอดรถ 30 คัน
  • พื้นที่ต้อนรับ
  • เวที
  • โต๊ะและเก้าอี้
  • เครื่องดนตรี

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, ร้านอาหาร, คาเฟ่, สวน

ตำแหน่งที่ตั้ง: ในเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: โต๊ะจีน

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 30 คัน

ความจุที่กลางแจ้ง: 150 คน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

คุณสมบัติพิเศษ: เครื่องดนตรี, พื้นที่ต้อนรับ, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
ไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ไม่มีห้องเจ้าสาว
ไม่มีห้องพัก
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
19
De Lanna Riverfront Café & Restaurant (เดอ ลานนา ริเวอร์ฟร้อนท์ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์)
211/7 หมู่ 20 ถนนแควหวาย ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย 57000, เชียงราย
แสดงแผนที่
ข้อมูลติดต่อ