หาดใหญ่, สงขลา

ตกแต่งสถานที่งานแต่งงานใน หาดใหญ่, สงขลา ตกแต่งสถานที่ในงานแต่งงาน ซุ้มดอกไม้ ซุ้มลูกโป่ง แบ็คดรอปงานแต่ง

ว่าที่บ่าวสาวย่อมต้องการให้บรรยากาศวันวิวาห์ออกมางดงามเป็นที่ประทับใจ ถ่ายภาพออกมาดูดีทุกมุม งานตกแต่งสถานที่ พร็อพ แบ็คดรอปงานแต่ง ซุ้มลูกโป่ง ซุ้มดอกไม้งานแต่ง และดอกไม้งานแต่งที่ประดับอยู่รอบงาน สามารถสื่อถึงความรักของหัวใจ 2 ดวงที่ร้อยรัดหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว Centerwedding ขอนำเสนอผู้ให้บริการตกแต่งงานแต่งงานในจังหวัด “สงขลา” และตัวเมือง “หาดใหญ่” คุณสามารถคลิกเข้าไปดูข้อมูล แพ็คเกจ และผลงานที่ผ่านมาของแต่ละร้าน ก่อนตัดสินใจเลือกผู้ช่วยที่จะเสกสรรงานแต่งงานของคุณให้ราบรื่น ตรงใจ ไร้ที่ติ
รายการโปรด
แสดงเพิ่มเติม

เมืองใหญ่สองทะเล “สงขลา” มีประเพณีวัฒนธรรมเก่าแก่ อาหารอร่อย ผู้คนเป็นมิตร วิถีชีวิตเรียบง่าย และมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะเมืองศูนย์กลางทางการค้าอย่าง “หาดใหญ่” ความงดงามของบ้านเมืองและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ อีกทั้งมีโรงแรม รีสอร์ท สวนอาหารที่พร้อมต้อนรับคู่รักทุกคู่ เหมาะสำหรับเป็นสถานที่แต่งงานอย่างยิ่ง ที่นี่มีมืออาชีพมากประสบการณ์รับตกแต่งสถานที่ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษา วางแผน ออกแบบ ติดตั้ง และรื้อถอน และมีร้านเฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเปิดให้บริการ เช่น ร้านดอกไม้งานแต่ง ร้านรับทำซุ้มลูกโป่ง เป็นต้น บริการจัดดอกไม้งานแต่ง ซุ้มดอกไม้งานแต่ง แจกันดอกไม้ ช่อดอกไม้เจ้าสาว มาลัยคล้องคอ พานขันหมาก สามารถเลือกจัดดอกไม้งานแต่งได้ทุกสไตล์ และเลือกได้ทั้งดอกไม้ไทย ดอกไม้นอก ดอกไม้สด และดอกไม้แห้ง


Centerwedding รวบรวมผู้ให้บริการครอบคลุมทุกสไตล์ มีให้เลือกทุกรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะวาดฝันภาพงานแต่งงานไว้อย่างไร จัดงาน Outdoor หรือ Indoor เราพร้อมตอบทุกโจทย์ของคุณ มืออาชีพที่เราพิถีพิถันเลือกมามีทั้งรุ่นใหญ่มากประสบการณ์ และรุ่นใหม่ไฟแรงไอเดียบรรเจิด เมื่อได้คอนเซ็ปต์และโทนสีที่แน่นอนแล้ว คุณสามารถเลือกเช่าอุปกรณ์ตกแต่ง หรือจะสั่งทำขึ้นใหม่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครก็ได้ โดยทั่วไปภายในงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสจะมีการจัดดอกไม้งานแต่ง แบ็คดรอปงานแต่งสำหรับบ่าวสาวยืนรับแขกและถ่ายภาพ โต๊ะลงทะเบียน มุมแกลเลอรี่ ฉากเวที ซุ้มดอกไม้งานแต่ง ซุ้มลูกโป่ง และยังเพิ่มเติมความสนุกด้วยมุมสำหรับให้แขกถ่ายภาพระหว่างรอเริ่มงาน เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งห้องโถง ตกแต่งอุโมงค์ทางเดินด้วยดอกไม้งานแต่ง ราคาเริ่มต้นที่ 15,900 - 350,000 บาทขึ้นไปจนถึงหลักล้าน พิธีเช้าตามประเพณีมีบริการให้เช่าอุปกรณ์และตกแต่งสถานที่ ทั้งพิธีไทย พิธีจีน พิธีพุทธ พิธีคริสต์ พิธีอิสลาม สำหรับพิธีไทย ชุดพานขันหมากเอก ชุดพานขันหมากโท ซึ่งของในพานล้วนมีความหมายมงคล เช่น ขนมฝอยทอง หมายถึงให้ครองรักและมีชีวิตที่ยืนยาวเหมือนเส้นฝอยทอง ขนมทองเอก หมายถึงความก้าวหน้าทางการงาน เป็นต้น ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,000 – 25,500 บาทขึ้นไป ชุดอุปกรณ์พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์และประสาทพร(รดน้ำสังข์) ได้แก่ ตั่งรดน้ำสังข์ ชุดโต๊ะหมู่บูชา หอยสังข์ แป้งเจิม มงคลแฝด และฉากงานแต่งหลังตั่งรดน้ำสังข์ ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,700 บาทขึ้นไป


การตกแต่งสถานที่งานแต่งไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัว คุณสามารถออกแบบมิกซ์แอนด์แมทซ์ได้ตามต้องการ ขึ้นอยู่กับงบประมาณ ไม่จำเป็นว่าต้องอลังการงานสร้าง อัดแน่นไปด้วยการจัดดอกไม้งานแต่งงานเยอะ ๆ หรือซุ้มงานแต่งลูกโป่งแฟนซีหลากสี เพราะสุดท้ายแล้วหัวใจหลักของงาน คือ “คู่บ่าวสาว” รอยยิ้มและประกายความสุขในดวงตาของคุณคือความสมบูรณ์แบบของวันวิวาห์