หาดใหญ่, สงขลา

สตูดิโอใน หาดใหญ่, สงขลา สตูดิโอถ่ายภาพ สตูดิโอถ่ายพรีเวดดิ้ง

ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งถือเป็นการเติมเต็มหัวใจของใครหลายคนที่ต้องการจะมีภาพคู่ที่แสนโรแมนติกเก็บไว้เป็นความทรงจำ คู่รักสามารถใส่จินตนาการลงไปได้เต็มที่ไม่ว่าจะหวานจนมดขึ้นหรือแฟนตาซีขนาดไหน สตูดิโอถ่ายภาพพรีเวดดิ้งก็สามารถเนรมิตให้คุณได้ การเลือกสตูดิโอถ่ายภาพและสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะภาพถ่ายจะ “ปัง” หรือจะ “พัง” ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดเพราะ Centerwedding รับรู้ถึงทุกหัวใจของคู่รักจึงรวบรวมสตูดิโอพรีเวดดิ้งที่ดีที่สุดในจังหวัด “สงขลา” โดยเฉพาะเมืองใหญ่อย่าง “หาดใหญ่” มาไว้ที่นี่ให้คุณได้ศึกษาข้อมูลให้รอบด้านเพื่อให้ได้ภาพที่ทำให้คุณมีรอยยิ้มและความสุขทุกครั้งเมื่อเห็น
รายการโปรด
แสดงเพิ่มเติม

ความหลากหลายทางทรัพยากรธรรมชาติของ “จังหวัดสงขลา” และความเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจและเศรษฐกิจภาคใต้ตอนล่างของ ”เมืองหาดใหญ่” ทำให้มีสตูดิโอพรีเวดดิ้งและสถานที่ถ่ายรูปแต่งงานให้เลือกมากมาย คุณสามารถพูดคุยบอกเล่าถึงความต้องการให้ทีมงานมืออาชีพช่วยหาไอเดีย และนำเสนอแพ็คเกจที่ราคาเหมาะสมกับคุณภาพที่สุด มีตั้งแต่แพ็คเกจประหยัดงบสบายกระเป๋าไปจนถึงระดับพรีเมี่ยม รวมทั้งยังมีบริการเก็บภาพบรรยากาศงานวันวิวาห์ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังอีกด้วย


สตูดิโอแต่งงานที่ Centerwedding รวบรวมมาให้คุณเลือกล้วนแต่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง มีทั้งรุ่นใหม่ไฟแรงที่พร้อมสร้างสรรค์ผลงานที่แตกต่างอยู่เสมอ และรุ่นเก๋าฝีมือเยี่ยมการันตีความสำเร็จจากผลงานที่ผ่านมายาวนาน สตูดิโอถ่ายรูปงานแต่งงานส่วนใหญ่จะมีแพ็คเกจถ่ายพรีเวดดิ้งครบวงจรประกอบด้วย ช่างภาพ ผู้ช่วยช่างภาพ ชุดแต่งงาน เครื่องประดับ ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ไฟล์ภาพรีทัช ภาพอัดขนาดใหญ่ใส่กรอบ เริ่มต้นที่ราคาประมาณ 9,900 – 4,5000 บาทไปจนถึงหลักแสน ชุดแต่งงานมีให้เลือกทั้งชุดไทย ชุดจีน ชุดอิสลาม ชุดสูท ชุดราตรี นอกจากนี้ยังสามารถนำชุดลำลองที่ชอบมาเองจากบ้านได้ คุณสามารถถ่ายภาพกับคนรักตามลำพังหรือจะถ่ายร่วมกับครอบครัวและเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวก็ได้ ราคาแพ็คเกจก็จะปรับไปตามความเหมาะสม หากคุณมีงบประมาณไม่จำกัดแล้วต้องการเพิ่มเติมสิ่งใดนอกเหนือจากในแพ็คเกจก็สามารถทำได้เต็มที่ บริการเก็บภาพวันงานจริงมีทั้งแบบเหมาเต็มวัน หรือเลือกเฉพาะช่วงพิธีเช้าหรือพิธีเย็นอย่างเดียวก็ได้ เริ่มต้นที่ราคา 4,500 – 2,700 บาท ถ้าเป็นวิดีโอซีนีม่า(Cinematography) ช่างกล้องพร้อมทีมงานตัดต่อราคาก็จะบวกเพิ่มเข้าไปอีก


การเลือกสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ภาพถ่ายของคุณออกมาดูดี สามารถเลือกถ่ายในสตูดิโอถ่ายภาพที่เซ็ตฉากอย่างดี มีหลากหลายสไตล์ หรือเลือกถ่ายภาพนอกสถานที่ รอบ ๆ สงขลาก็มีสถานที่ถ่ายรูปแต่งงานที่น่าสนใจและมีเอกลักษณ์หลายแห่ง เช่น วิถีชีวิตผู้คนริมฝั่งทะเลสาบสงขลา สะพานติณสูลานนท์ สวนประวัติศาสตร์พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ คู่รักที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์อยากย้อนรอยความรุ่งเรืองของสงขลาในอดีตต้องไปที่บริเวณย่านเมืองเก่าอายุกว่า 200 ปี มีถนนสำคัญ 3 สาย คือ ถนนนครนอก ถนนนครใน และถนนนางงาม สองฝากฝั่งถนนมีห้องแถวไม้แบบจีน อาคารสไตล์ชิโน-โปรตุกีสเป็นสถาปัตยกรรมจีนผสมฝรั่ง ศาลเจ้าพ่อกวนอู ภาพวาดสตรีทอาร์ตบนกำแพงหลายจุด มีร้านขายอาหารและขนมโบราณที่หาทานยากในปัจจุบัน ถ้าอยากได้บรรยากาศริมชายหาด น้ำทะเลสีฟ้า และแนวทิวสนร่มรื่นต้องไปที่แหลมสมิหลา ถัดไปอีกนิดเป็นแหลมสนอ่อนที่คุณสามารถมองเห็นทะเลสาบสงขลา คู่ไหนชอบธรรมชาติต้องไม่พลาดที่อ่างศรีตรังหรือที่รู้จักว่าอ่างเก็บน้ำ มอ. และอ่างเก็บน้ำบ้านสวนตูล(เขื่อนสวนตูล) นอกจากนี้ยังมีมัสยิดกลางสงขลาหรือชื่อเต็มว่า มัสยิดกลางดิย์นุลอิสลาม ศาสนสถานของศาสนาอิสลามที่สร้างด้วยแรงศรัทธาของคนมุสลิม เป็นสถาปัตยกรรมที่ทรงคุณค่าตกแต่งอย่างประณีต ด้านหน้ามีสระน้ำทอดยาวยามพระอาทิตย์ตกงดงามราวกับภาพเขียนสีน้ำมัน


ถ้าคุณยังลังเลว่าจะเลือกสตูดิโอแต่งงานที่ใดมาร่วมสานฝันและเคียงข้างคุณไปจนถึงจุดหมายปลายทาง วิธีที่ดีที่สุดคือเลือกสไตล์ของช่างภาพที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด โดยดูจากพอร์ตโฟลิโอตัวอย่างผลงานที่ Centerwedding นำเสนอแล้วลองเลือกสตูดิโอถ่ายภาพที่เข้ารอบมาอยู่กลางใจคุณสัก 2-3 ที่เพื่อเปรียบเทียบข้อดี - ข้อเสีย ราคา และสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งที่ทางร้านนำเสนอ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เวดดิ้งสตูดิโอที่มีคุณภาพคุ้มกับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน