กาญจนบุรี

สตาร์ ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Star Hill River Kwai Resort) - สถานที่จัดงานแต่งงานในกาญจนบุรี

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
เพิ่มเติม 1
1 พื้นที่ในอาคาร และ 1 พื้นที่นอกอาคาร
สนามหญ้า
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
300 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
300 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
200 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าสถานที่เท่านั้น (ไม่รวมอาหาร)
ราคา
ไม่รวมบริการจัดเลี้ยง, ค่าเช่าเท่านั้น เริ่มต้น ฿8,000
รายละเอียดเพิ่มเติม
Meeting Room
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
250 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
250 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
100 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าสถานที่เท่านั้น (ไม่รวมอาหาร)
ราคา
ไม่รวมบริการจัดเลี้ยง, ค่าเช่าเท่านั้น เริ่มต้น ฿8,000
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

สตาร์ ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Star Hill River Kwai Resort) เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ขนาดกะทัดรัดที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติผืนใหญ่ โดยจุดเด่นของรีสอทร์ทแห่งนี้คือ คือที่พักในราคาสุดย่อมเยาว์ท่ามกลางวิวธรรมชาติที่สวยงาม โดยรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว และมีภูเขาพร้อมป่าไม้ที่เขียวขจีของจังหวัดกาญจนบุรีเป็นฉากหลัง สตาร์ ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็รนรีสอทร์ขนาดกะทัดรัดที่สร้างบ้านพักเป็นหลังที่มีให้เลือกหลากหลายโซน

ทั้งบ้านพักในสวน และบ้านพักริมแม่น้ำแคว โดยบ้านพักทุกหลังถูกสร้างเป็นบ้านขนาดกะทัดรัดรูปทรงไทยแบบหลังเดี่ยวๆ ให้บรรยากาศการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวแบบสุดๆ โดยมีห้องพักริมเนินเขาให้เลือกทั้งหมด 20 ห้อง ถูกสร้างเป็นบ้านปูนขนาดกะทัดรัดสุดอบอุ่น ในขณะที่บ้านพักเรือนแพที่ตั้งอยู่ริมน้ำมีเปิดให้บริการมากถึง 30 ห้อง โดยเป็นบ้านพักที่ทำจากไม้คุณภาพดี บุผนังด้วยไม้ไผ่สาน ให้ความรู้สึกอบอุ่นท่ามกลางแม่น้ำแควที่ไหลเอื่อยๆ อยู่เบื้องหน้า โดยบ้านพักทุกหลังของรีสอร์ท มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันทั้งพื้นที่นั่งเล่นชมวิว เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี และห้องน้ำในตัวที่พัก

นอกจากนี้บริเวณโดยรอบของ รีสอร์ท ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมให้แขกผู้เข้าพักได้ร่วมสนุกมากมาย ทั้งการล่องแพหรือแพลากพร้อมบริการคาราโอเกะภายในตัว, บริการสปาและนวดแผนไทย หรือหากใครชอบกิจกรรมผจญภัยต้องห้ามพลากกับการขับรถ ATV ชมป่า หรือเล่นเจ็ทสกีในแม่น้ำแควสุดมันส์ ซึ่งทั้งหมดนี้คือบริการที่ครบวงจรที่สตาร์ ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท เตรียมพร้อมไว้ต้อนรับแขกคนสำคัญ และด้วยทำเลที่ตั้งริมแม่น้ำแควใหญ่ ภายใต้บรรยกาศความโรแมนติกของธรรมชาติสีเขียวขจีและแม่นำแควสายใหญ่ที่ไหลอยู่เบื้องหน้า สตาร์ ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคู่รักที่ชื่นชอบการจัดงานแต่งงานท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยทางโรงแรมมีแพ็คเกจให้บริการเช่าสถาน และห้องที่จัดเลี้ยงพร้อมอาหารแบบครบวงจร ซึ่งสามารถรองรับได้ทั้งการจัดงานพิธีเช้าอันประกอบไปด้วยพิธีสงฆ์ พิธีแห่ขันหมาก พิธีรดน้ำสังข์ และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในสไตล์ต่างๆ

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของการจัดสถานที่ทางโรงแรมยังไม่มีบริการในส่วนนี้ซึ่งหากคู่รักอยากจัดงานเลี้ยงในรูปแบบต่างๆ ที่ตนฝันไว้อาจต้องจ้างออแกไนซ์เซอร์ดำเนินการในส่วนนี้เพิ่มเติมโดยทางโรงแรมไม่คิดค่าบริการนำเข้าพร้อมทั้งทำหน้าที่ประสานงานและอำนวยความสะดวกให้แก่ออแกไนซ์ที่คู่บ่าวสาวเลือกเพื่อให้งานแต่งงานของคุณถูกจัดออกมาได้สมบูรณ์แบบ คุ้มค่า คุ้มราคาที่สุดเพื่อช่วงเวลาสุดแสนพิเศษครั้งหนึ่งในชีวิตของคุณ

ห้องจัดเลี้ยง

Star Hill River Kwai Resort เป็นรีสอร์ทริมฝั่งแม่น้ำแควขนาดกะทัดรัด ที่ให้บริการจัดประชุม สัมมนา และทีม Buiding ในพื้นที่ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังให้บริการเช่าสถานที่สำหรับการจัดงานแต่งงานเริ่มต้นในราคา 8,000 บาทต่อวันเท่านั้น

ซึ่งมีพื้นที่ทั้งแบบ Indoor และ outdoor ให้เลือก โดยพื้นที่ในส่วน Indoor จะเป็นห้องประชุมอเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัดที่สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 250 ท่าน โดยภายนห้องจัดเลี้ยงประดับตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเพดาสีขาวสูงโปร่งพร้อมดวงไฟฝังในเพดาน

นอกจากนี้ยังเพรียบพร้อมไปด้วยเวทีขนาดใหญ่สำหรับประกอบพิธีการและโสตทัศนูปกรณ์ที่ครบครัน ในส่วนพื้นที่ Outdoor นั้นเป็นบริเวณสวนของทางสตาร์ ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ซึ่งมีสนามหญ้าขนาดกว้างขวางรองรับแขกได้ประมาณ 300 ท่าน เหมาะสำหรับการจัดเลี้ยงงานฉลองมงคลสมรสสุดอบอุ่นที่มีพื้นที่สำหรับการประดับตกแต่งมากมาย ทั้งเวที ซุ้มถ่ายรูป ซุ้มลงทะเบียน ซุ้มกิจกรรมต่างๆ พร้อมโสตทัศนูปกรณ์แบบครับครัน

อาหาร

ในส่วนอาหารทางสตาร์ ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ยังไม่เปิดให้บริการอาหารสำหรับจัดงานเลี้ยง ซึ่งคู่รักอาจต้องจ้างโต๊ะจีนหรือทีมจัดเลี้ยงเพิ่มเติม ซึ่งทางรีสอร์ทจะเป็นผู้แนะนำ ให้คำปรึกษาและอำนวยความสะดวกให้กับทีมจัดเลี้ยงที่คู่รักเลือก

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
 • ที่จอดรถ
 • เวที
 • โปรเจคเตอร์
 • จอโทรทัศน์
 • เครื่องเสียง
 • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
 • ห้องน้ำ
 • ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • สวนหย่อม

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, โรงแรม / รีสอร์ท, ศูนย์พักผ่อนสันทนาการ, ดาดฟ้า/ระเบียง, สวน

ตำแหน่งที่ตั้ง: ริมแม่น้ำ, นอกเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 100 คัน

ความจุที่กลางแจ้ง: 300 คน

กฎการตกแต่ง: ช่างตกแต่งจากข้างนอกเท่านั้น

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: พลุ, ดนตรีสด, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 50 ห้อง, ฿2,000 – 4,000 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ไม่มีดีเจให้บริการจากสถานที่จัดงาน
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
13
สตาร์ ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Star Hill River Kwai Resort)
135 หมู่ 3 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150, กาญจนบุรี
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ