กาญจนบุรี

Vorona Resort (โวโรน่า รีสอร์ท) - สถานที่จัดงานแต่งงานในกาญจนบุรี

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
เพิ่มเติม 1
1 พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
Club House
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร + นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
90 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
90 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
35 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าสถานที่เท่านั้น (ไม่รวมอาหาร)
ราคา
ไม่รวมบริการจัดเลี้ยง, ค่าเช่าเท่านั้น เริ่มต้น ฿2,000
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

โวโรน่า รีสอร์ท (Vorona Resort) เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาวขนาดกะทัดรัด ตั้งอยู่อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี โดยจุดเด่นของโวโรน่า รีสอร์ท แห่งนี้คือทำเลที่ตั้งที่อยู่ริมแม่น้ำ ท่ามกลางหุบเขาและป่าไม้ขนาดใหญ่ ให้บรรยากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี เรียกได้ว่ามีอากาศดีระดับสิบเลยทีเดียว โดยที่โวโรน่า รีสอร์ท เป็นสถานที่พักผ่อนที่มีพื้นที่กว้างขวางอยู่ภายในตัวรีสอร์ท ที่สร้างที่พักเป็นบ้านลักษณะเป็นหลังๆ ให้บรรยากาศการพักผ่อนเป็นส่วนตัวสูงสุด โดยบ้านพักทุกหลังทำจากปูนเปลือยสีขาว ดูสะอาดตาแต่ให้ความรู้สึกหรูหราท่ามกลางป่าใหญ่ ที่มาพร้อมกับตัวเลือกทั้งหมด 5 รูปแบบ ได้แก่ห้องพักแบบ Family, ห้องพักแบบ Family Cottage, ห้องพัก Vorona room, ห้องพัก Vorona cottage และห้องพักติดริมแม่น้ำอย่าง Riverside Cottage โดยห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแควน้อยได้จากภายในห้อง พร้อมพื้นที่สนามหญ้าหน้าห้องสำหรับการทำปิ้งย่าง BBQ มื้อเย็น ให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้รอบๆตั วที่พักโวโรน่า รีสอร์ท ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร สวยหย่อม และบริการจักรยานให้เช่าฟรีเพื่อขี่ชมวิวโดยรอบบริเวณ ดังนั้นหากคุณกำลังหาสถานที่พักผ่อนท่ามกลางป่าใหญ่ พร้อมสัมผัสอากาศดีและโอโซนบริสุทธิ์ ห้ามพลาดกับการพักผ่อนที่ดีที่สุด ณ โวโรน่า รีสอร์ท

โวโรน่า รีสอร์ท นอกจากเปิดให้บริการห้องพักแบบส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์แล้ว ยังเปิดให้บริการการจัดงานเลี้ยง จัดสัมมนาบริษัทและจัดงานแต่งงานขนาดกะทัดรัดท่ามกลางป่าใหญ่อีกด้วย โดยมีแพ็คเกจการเช่าสถานที่ รวมอาหารและราคาห้องพักแบบเหมาเพื่อคู่รักและแขกคนสำคัญ อย่างไรก็ตาม ในส่วนของการประดับตกแต่งสถานที่คู่บ่าวสาวอาจต้องจ้างออแกไนซ์เพื่อดำเนินการในส่วนนี้เพิ่มเติม โดยทางรีสอร์ทมีเจ้าหน้าที่คอยติดต่อประสานงานกับทางออแกไนซ์ที่บ่าวสาวเลือกเพื่อให้งานแต่งงานถูกจัดออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยเหตุนี้โวโรน่า รีสอร์ท จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานท่ามกลางบรรยกาศบริสุทธิ์ เพื่อช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณ

ห้องจัดเลี้ยง

โวโรน่า รีสอร์ท มีสถานที่จัดงานแต่งงานขนาดกะทัดรัดให้เช่า ซึ่งมาพร้อมกับแพ็คเกจอาหารและห้องพักสำหรับแขกผู้มาร่วมงาน โดยสถานที่จัดงานที่โวโรน่า รีสอร์ท เตรียมไว้ให้นั้นเป็นบริเวณสนามหญ้ารอบสระว่ายน้ำที่มีบรรยากาศแม่น้ำแควน้อยเบื้องหน้าเป็นฉากหลัง ท่านจะได้สัมผัสกับงานแต่งงานที่แนบชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยพื้นที่ดังกล่าวสามารถการจัดเลี้ยงได้มากถึง 100 ท่านทั้งในรูปแบบ Sit down dinne หรือปาร์ตี้ค็อกเทล โดยสถานที่ดังกล่าวสามารถเนรมิตเป็นเวทีขนาดเล็ก พร้อมซุ้มถ่ายรูป ซุ้มลงทะเบียน หรือมุมแกลอรี่ต่างๆ มากมาย ซึ่งมีบรรยากาศสวยงามโดยที่ไม่จำเป็นต้องเสียงบประมาณตบแต่งเพิ่มเติมแต่อย่างใด

อาหาร

โวโรน่า รีสอร์ท ให้บริการจัดเลี้ยงในรูปแบบ Sit down dinne, เมนูบุฟเฟต์หรือปาร์ตี้ค็อกเทลโดยมีเมนูที่หลากหลายในราคาสุดย่อมเยาว์ให้คู่บ่าวสาวได้เลือกสรรตามงบประมาณที่กำหนด โดยอาหารทุกจานคัดเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นที่สดสะอาด ได้คุณภาพผ่านการปรุงด้วยความพิถีพิถันจากแม่ครัวมืออาชีพ เพื่อมอบมื้อที่ดีที่สุดให้กับคู่รักและแขกคนสำคัญ

สิ่งอำนวยความสะดวก

- อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

- ที่จอดรถ

- เวที

- โปรเจคเตอร์ Presentation

- เครื่องเสียง

- โต๊ะ, เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม

- สระว่ายน้ำ

- ห้องน้ำ

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, ร้านอาหาร, โรงแรม / รีสอร์ท, ศูนย์พักผ่อนสันทนาการ, สวน

ตำแหน่งที่ตั้ง: นอกเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล

ชำระเงินล่วงหน้า: 30%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 20 คัน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: พลุ, ดนตรีสด, การตกแต่ง

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 19 ห้อง, ฿2,300 – 3,180 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
39
Vorona Resort (โวโรน่า รีสอร์ท)
168 ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150, กาญจนบุรี
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ