กาญจนบุรี

(ปลากาญจน์ รีสอร์ท) Plakan Resort - สถานที่จัดงานแต่งงานในกาญจนบุรี

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
เพิ่มเติม 1
1 พื้นที่ในอาคาร
พื้นที่ในอาคาร สำหรับ 40 คน
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบนั่งสูงสุด
40 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
15 คน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿450/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿450/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

ปลากาญจน์ รีสอร์ท (Plakan Resort) เป็นรีสอร์ทขนาดกะทัดรัดระดับ 3 ดาวที่สร้างใหม่กลางทำเลใจกลางเมืองจังหวัดกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำแม่กลองที่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนริมน้ำได้แบบจุใจ โดยจุดเด่นของปลากาญจน์ รีสอร์ท คือการสร้างที่พักสำหรับการพักผ่อนที่แท้จริง เสมือนแขกผู้พักได้มาใช้เวลาช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่บ้านญาติหรือเพื่อนสนิท เนื่องจากบริเวณโดยรอบปลากาญจน์ รีสอร์ทแห่งนี้จะรายล้อมไปด้วยบรรยกาศการพักผ่อนเสมือนการอยู่บ้านทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดกะทัดรัด สนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก เตียงผ้าใบสำหรับนอนชมวิวและอ่านหนังสือเล่มโปรด โดยปลากาญจน์

รีสอร์ทแห่งนี้เปิดให้บริการห้องพักเพียง 22 ห้องเท่านั้น ซึ่งเรียกว่ามีจำนวนห้องที่น้อยมากหากเทียบกับเนื้อที่กว่า 3 ไร่ริมฝั่งแม่น้ำแม่กลอง โดยห้องพักทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง ชนิดที่ครอบครัวสามารถอยู่รวมกันได้อย่างสบาย โดยมีให้เลือก 2 รูปแบบด้วยกันคือห้องนอนซูพีเรียและห้องดีลักซ์ ซึ่งภายในห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างหรูหราอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์และพื้นไม้สักขัดเงา พร้อมระเบียงชมวิวแม่น้ำจากทุกห้องพัก นอกจากนี้ปลากาญจน์ รีสอร์ทยังเปิดให้บริการร้านอาหารสไตล์คันทรี ที่มีเมนูหลากหลายคอยเตรียมพร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวตลอดทั้งวัน ร่วมด้วยบริการนำเที่ยวสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะการล่องเรือริมแม่น้ำเพื่อสสัมผัสวิถีชีวิตชาวบ้านเรียกได้ว่า การมาพักผ่อนที่ปลากาญจน์ รีสอร์ท จะได้ครบทุกสิ่งที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

ปลากาญจน์ รีสอร์ท นอกจากเปิดให้บริการห้องพักใจกลางเมืองที่สมบูรณ์แบบแล้ว ยังเปิดให้บริการห้องประชุมสำหรับการจัดสัมมนา/จัดเลี้ยงและจัดงานวิวาห์ ซึ่งมีพื้นที่จัดงานให้เลือกทั้งแบบ Indoor และ Outdoor โดยใช้บริการห้องอาหารและพื้นที่สวนหย่อมด้านหน้าติดริมแม่น้ำเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานสุดอบอุ่น ขนาดกะทัดรัดแต่โรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาน

โดยทางโรงแรมมีแพ็คเกจการจัดงานเลี้ยงแบบครบวงจร ทั้งการประดับตบแต่งสถานที่ เตรียมอุปกรณ์สำคัญในพิธีพร้อมเสิร์ฟอาหารเลิศรสในงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีทีมงานมากคุณภาพคอยเป็นผู้ให้คำปรึกษา ประสานงานและดูแลความเรียบร้อยในทุกขั้นตอน ดังนั้นด้วยบริการที่เป็นเลิศท่ามกลางบรรยกาศความเป็นส่วนตัว ปลากาญจน์ รีสอร์ท จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกแห่งใหม่สำหรับสถานที่แต่งงานสุดพิเศษในจังหวัดกาญจนบุรี

ห้องจัดเลี้ยง

ปลากาญจน์ รีสอร์ท มีสถานที่จัดงานแต่งงานและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสที่บริเวณห้องอาหารพร้อมพื้นที่สวนติดริมแม่น้ำ โดยห้องอาหารดังกล่าวถูกสร้างเป็น Cottage ขนาดกะทัดรัด ตบแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งหลังสวยงามมีสไตล์ มาพร้อมกับเพดานที่สูงโปร่งและขนาดห้องที่กว้างขวางรองรับแขกได้มากถึง 100 ท่าน เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานในช่วงเช้าและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสสุดโรแมนติก นอกจากนี้หากคู่รักต้องการจัด After Party เพิ่มเติมก็สามารถเลือกจองห้องประชุมกับทางโรงแรมได้ซึ่งสามารถรองรับแขกได้มากถึง 50 ท่าน

อาหาร

ปลากาญจน์ รีสอร์ท ให้บริการอาหารเลิศรสโดยมีบริการทั้งเมนูไทยเซ็ตสำหรับพิธีในช่วงเช้าและสำหรับงานเลี้ยงฉลองมงคลเริ่มต้นในราคา 450 บาท/ท่านเท่านั้น โดยอาหารทุกจานผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นที่มีคุณภาพ ผ่านการปรุงด้วยเชพชื่อดังมากประสบการณ์จากห้องอาหารที่ได้มาตรฐานของโรงแรม

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • ที่จอดรถ
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์ Presentation
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องน้ำ
  • สระว่ายน้ำ
  • ห้องอาหาร/ร้านกาแฟ

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, ร้านอาหาร, ศูนย์พักผ่อนสันทนาการ

ตำแหน่งที่ตั้ง: ในเมือง

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 110 คัน

ความจุที่กลางแจ้ง: 100 คน

กฎการตกแต่ง: ช่างตกแต่งจากข้างนอกเท่านั้น

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 22 ห้อง, ฿3,300 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
มีดีเจให้บริการจากสถานที่จัดงาน
ไม่มีห้องเจ้าสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
13
(ปลากาญจน์ รีสอร์ท) Plakan Resort
222 หมู่ 2 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000, กาญจนบุรี
ดูแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ