Hintok River Camp at Hellfire Pass (หินตก ริเวอร์ เเคมป์ ณ ช่องเขาขาด)
สถานที่จัดงานแต่งงานที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ซึ่งตั้งอยู่ที่ หมู่ 9 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ระยะทางจากใจกลางเมือง: 4 กิโลเมตร มีสไตล์ของพื้นที่การจัดงานที่หลากหลายรูปแบบให้ผู้เข้าใช้บริการและลูกค้าได้เลือกสรรตามความเหมาะสมและความชื่นชอบของตัวเองไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ในอาคารที่มีการตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยบรรยากาศของความอบอุ่นธรรมชาติที่ทำให้เราร่มเย็นและอากาศบริสุทธิ์ อีกทั้งยังมีพื้นที่ภายนอกอาคารที่เป็นพื้นที่ 5 เรารับโรงรับบรรยากาศและรับแสงแดดตอนเช้าๆพร้อมทั้งเป็นพื้นที่ในการจัดงานฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็นโดยรอบตกแต่งด้วยไฟสีส้มทำให้ได้รับบรรยากาศที่อบอุ่นเลยทีเดียว
ทั้งนี้ทางโรงแรมยังมีบริการที่ครบวงจรไม่ว่าจะเป็น organizer ที่ช่วยตกแต่งสถานที่ตามความพึงพอใจของลูกค้า มีการบริการอาหารไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารไทยโต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ เป็นต้น นอกจากนี้นี้ยังมีอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าและผู้เข้าร่วมงานเช่นระบบ Wifi อินเตอร์เน็ตที่แรงและเร็วห้องน้ำที่เพียงพอต่อแขกผู้เข้าร่วมงานทุกท่านอีกทั้งยังมีบริการห้องพักจำนวนทั้งหมด 40 ห้อง เพียงพอต่อการรองรับแขกผู้เข้าร่วมงาน จึงทำให้สถานที่ดังกล่าวเป็นที่ขึ้นชื่อของจังหวัดกาญจนบุรี
Hintok River Camp at Hellfire Pass มีสถานที่ในการจัดเลี้ยงที่สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 พื้นที่แต่ละพื้นที่จะมีดีไซน์และรูปแบบการจัดแต่งที่แตกต่างกันและทำให้ได้บรรยากาศของความเป็นธรรมชาติที่ไม่เหมือนกันนั่นเองซึ่งเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันเลย
1. The Teak Restaurant เป็นพื้นที่บริเวณภายในอาคารที่ทำขึ้นมาจากไม้ตกแต่งด้วยสไตล์ความเป็นธรรมชาติที่มีโคมไฟไม้โต๊ะไม้เก้าอี้ไม้รวมทั้งหลังคาที่มุงด้วยหญ้าทำให้รู้สึกความเป็นธรรมชาติใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างมากอีกทั้งเวลากลางคืนยังเปิดไฟให้สีไฟสลัวเป็นสีส้มมองออกมาแล้วให้บรรยากาศความรู้สึกอบอุ่นและเงียบสงบอย่างมากพื้นที่ดังกล่าวสามารถรองรับแขกผู้เข้าร่วมงานได้เพียงแค่ 80 ท่านจึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้เป็นพื้นที่ในการจัดงานแต่งงานแบบไทย ๆ หรือแบบเน้นธรรมชาติไม่ต้องหรูหราแต่มีความเรียบง่ายที่มีรูปแบบออกมาได้ดี เหมาะสำหรับงานแต่งงานพิธีฉลองมงคลสมรส
2. Grass Lawn เป็นพื้นที่บริเวณภายนอกอาคารที่เป็นส่วนหรือสนามหญ้าขนาดกว้างสามารถรองรับแขกผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 150 ท่านกันเลยที่นิยม เหมาะสำหรับใช้เป็นพื้นที่ในการฉลองงานมงคลสมรสในช่วงเย็นบรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยธรรมชาติและมีการตกแต่งด้วยไฟร่วมงานให้บรรยากาศความเป็นโรแมนติกอย่างมาก จึงเหมาะสำหรับการจัดงานฉลองมงคลสมรสที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติเหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวที่ชอบความเป็นธรรมชาติราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 350 บาทต่อคนในงานช่วงเช้าและราคา 500 บาทต่อคนในงานช่วงเย็น
ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, ร้านอาหาร, โรงแรม / รีสอร์ท, ศูนย์พักผ่อนสันทนาการ, สวน
ตำแหน่งที่ตั้ง: ริมแม่น้ำ, นอกเมือง
ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล
ชำระเงินล่วงหน้า: 50%
ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 40 คัน
ความจุที่กลางแจ้ง: 150 คน
วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก: 40 ห้อง, ฿3,000 – 6,500 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้