ขอนแก่น

วิชชิ่ง ทรี ขอนแก่น รีสอร์ท (Wishing Tree Khon Kaen Resort)

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงค็อกเทล
งานเลี้ยงสังสรรค์
เพิ่มเติม 2
1 พื้นที่ในอาคาร
เพลินชม 1
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
80 – 99 คน
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
120 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
80 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
30 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้, ฿15,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿300/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿300/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
1 พื้นที่ไม่เหมาะกับค่าตัวแปรนี้
ลานวิชชิ่ง ทรี
ไม่เหมาะสม 1 ตัวแปร
งานทั้งหมด
80 – 99 คน
ประเภท
พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน
500 คน
ความจุแบบนั่งสูงสุด
500 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
200 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้, ฿15,000
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿300/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿300/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

วิชชิ่ง ทรี ขอนแก่น รีสอร์ท (Wishing Tree Khon Kaen Resort)

เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ทขนาดใหญ่ ระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ทางตอนใต้จังหวัดขอนแก่นโดยห่างจากตัวเมืองเพียง 10 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งจุดเด่นของรีสรอร์ทแห่งนี้คือทำเลที่ตั้งติดริมแม่น้ำชีอันกว้างใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศสวยสวยและต้นไม้น้อยใหญ่ตั้งเรียงรายให้ความร่มรื่นทั่วรีสอร์ท กลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักแห่งใหม่ที่ทันสมัยของจังหวัดขอนแก่นทันสมัยแต่ซ่อนตัวอยู่ริมแม่น้ำและป่าเขาอันเงียบสงบได้อย่างสวยงามและลงตัว

โดยเมื่อท่านเดินทางมาที่รีสอร์ทแห่งนี้จะพบกับอาคารหลังใหญ่ขนาด 2 ชั้น สร้างเป็นแนวยาวขนานไปกับริมน้ำชีได้อย่างลงตัว ตัวอาคารตบแต่งในสไตล์ทรอปิคอล ด้วยอิฐมอญสีแดงดูสวยงาม มีเอกลักษณ์และเข้ากับธรรมชาติป่าไม้รอบด้านได้เป็นอย่างดี โดยที่วิชชิ่ง ทรี ขอนแก่น รีสอร์ท แห่งนี้ เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 47 ห้องใน 5 รูปแบบด้วยกัน เริ่มต้นที่ห้องพักดีลักซ์ขนาด 30 ตารางเมตร, ห้องพักจูเนียร์สวีท, ห้องพักวิลล่า และพักพูลวิลล่าขนาดใหญ่ที่ 93 ตารางเมตร และนอกจากห้องพักอันสวยงามที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของจังหวัดขอนแก่นได้อย่างลงตัวเหล่านี้ วิชชิ่ง ทรี ขอนแก่น รีสอร์ท ยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ครบครัน เริ่มต้นด้วยห้องอาหารที่พร้อมให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ริมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สร้างขนานไปกับขอบแม่น้ำชีให้ท่านได้ว่ายน้ำเสมือนเล่นน้ำอยู่ในแม่น้ำจริงๆ

นอกจากนี้ทางรีสอร์ตยังมีกิจกรรมต่างๆ เตรียมไว้ให้บริการแขกผู้เข้าพักมากมายทั้งการเรียนทำอาหาร ฟาร์มสัตว์เลี้ยง ชมสวนผักและสวนสมุนไพร และปั่นจักรยานรอบบริเวณเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่วิชชิ่ง ทรี ขอนแก่น รีสอร์ท จะเป็นสถานที่พักผ่อนแห่งใหม่ อีกหนึ่งจุดหมายปลายยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว

และนอกจากความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับจากการบริการที่มากด้วยคุณภาพจาก วิชชิ่ง ทรี ขอนแก่น รีสอร์ท แล้ว ที่สถานที่แห่งนี้ยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคู่รักชาวขอนแก่นในการจัดงานแต่งงานสุดพิเศษ ซึ่งมีความสะดวกในการคมนาคมที่เข้าถึงง่าย อยู่ใกล้ตัวเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวแต่ยังสามารถสัมผัสธรรมชาติทั้งสายลม แม่น้ำและป่าเขาได้แบบเต็มตา เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงานท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์สุดโรแมนติก แต่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้งที่จอดรถกว้างขวาง ห้องจัดเลี้ยงที่มาพร้อมกับโสตทัศนูปกรณ์แบบครบครัน รองรับการจัดงานได้ในทุกรูปแบบทั้งงานพิธีเช้าอันประกอบไปด้วยพิธีสงฆ์ พิธีแห่ขันหมากและพิธีรดน้ำสังข์ พร้อมงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ซึ่งทางโรงแรมมีแพ็คเกจการให้บริการในส่วนของการจัดเลี้ยงพร้อมประดับตกแต่งสถานที่แบบครบวงจร

ดังนั้นหากท่านเป็นคู่รักชาวขอนแก่นกำลังมองหารีสอร์ทแห่งใหม่สำหรับจัดงานแต่งงงานในฝันที่สมบูรณ์แบบ คุ้มค่า คุ้มราคา วิชชิ่ง ทรี ขอนแก่น รีสอร์ท คือคำตอบที่เหมาะสมกับโจทย์ของคุณ

ห้องจัดเลี้ยง

วิชชิ่ง ทรี ขอนแก่น รีสอร์ท เป็นโรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาว ในจังหวัดขอนแก่นที่สามารถให้บริการห้องจัดเลี้ยง จัดงานประชุม/สัมมนา และจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร โดยมีพื้นที่สำหรับจัดงานให้เลือก 2 บริเวณ คือ

1. ห้องจัดเลี้ยงแบบ Indoor ชื่อห้องเพลินชม 1 เป็นห้องจัดเลี้ยงขนาดกะทัดรัดรองรับแขกได้ 80-100 ท่าน เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานพิธีในช่วงเช้าพร้อมประกอบพิธีการสำคัญทั้งพิธีสงฆ์ พิธีหมั้น พิธีรดน้ำสังข์

2. ลานวิชชิ่งทรี เป็นพื้นที่จัดเลี้ยงด้านนอกในบรรยากาศ Outdoor บนสนามหญ้าริมแม่น้ำแม่ชี ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวมีบริเวณกว้างขวางรองรับการจัดเลี้ยงได้ทุกรูปแบบและรองรับแขกได้มากกว่า 500 ท่าน พร้อมทั้งสามารถเนรมิตธีมงานได้หลากหลายรูปแบบเพราะมีพื้นที่หลายจุดเหมาะสำหรับการตั้งแบล็ดดรอปถ่ายรูป ซุ้มถ่ายภาพ โต๊ะลงทะเบียน และประดับตกแต่งเป็นซุ้มแกลลอรี่ได้อย่างสวยงามและลงตัว

อาหาร

ในส่วนอาหารทางวิชชิ่ง ทรี ขอนแก่น รีสอร์ท มีแพ็คเกจให้บริการสำหรับจัดงานเลี้ยงทั้งในรูปแบบโต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์อาหารไทย อาหารนานาชาติและงานเลี้ยงแบบปาร์ตี้ค็อกเทล โดยมีเมนูให้เลือกหลากหลาย โดยอาหารทุกเมนูผ่านการพิถีพิถันคัดเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นที่สด สะอาด ผ่านการปรุงจากเชฟมากประสบการณ์

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • ที่จอดรถ
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์
  • จอโทรทัศน์
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์
  • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • สวนหย่อม

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, โรงแรม / รีสอร์ท, สวน

ตำแหน่งที่ตั้ง: นอกเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, ค็อกเทล

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ที่จอดรถ: ไม่มีที่จอดรถส่วนตัวให้บริการ

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 47 ห้อง, ฿1,620 – 3,600 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, โต๊ะและเก้าอี้

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
ไม่สามารถนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของคุณเองมาได้
มีดีเจให้บริการจากสถานที่จัดงาน
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
16
วิชชิ่ง ทรี ขอนแก่น รีสอร์ท (Wishing Tree Khon Kaen Resort)
114/1 หมู่ 5 ต.ท่าพระ อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40260, ขอนแก่น
แสดงบนแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ