ขอนแก่น

โรงแรมบุษราคัม (Bussarakam Hotel)

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
ปาร์ตี้สำหรับเด็ก
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
เพิ่มเติม 1
1 พื้นที่ในอาคาร
ห้องมรกต
เหมาะสำหรับคุณ
ปาร์ตี้
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบนั่งสูงสุด
400 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
160 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ไม่ได้
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿300/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿290/คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

โรงแรมบุษราคัม (Bussarakam Hotel)

โรงแรมระดับ 3 ดาวขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น ศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมแห่งภาคอีสาน จึงไม่น่าแปลกใจที่โรงแรมบุษราคัมแห่งนี้จะเป็นจุดหมายปลายทางของนักธุรกิจหลายท่านที่ได้มาเยี่ยมเยือนจังหวัดขอนแก่นแห่งนี้

โดยเมื่อท่านเดินทางมาถึงโรงแรมบุษราคัม จะพบกับโครงสร้างอาคารขนาดใหญ่สูงกว่า 6 ชั้นสีขาวรูปทรงโมเดิร์น ทันสมัยตามแบบฉบับโรงแรมขนาดใหญ่ โดยจุดเด่นของโรงแรมบุษราคัมแห่งนี้คือทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง สะดวกสบายทั้งการเดินทางจากสนามบิน สถานที่ท่องเที่ยว และส่วนราชการในจังหวัด

ซึ่งโรงแรมบุษราคัม เปิดให้บริการห้องพักรูปแบบใหม่ตกแต่งอย่างพิถีพิถัน สวยงามหรูหรา กว่า 150 ห้องพักใน 2 รูปแบบคือห้อง Superior และห้อง Deluxe room พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่สบาย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และปลอดภัยอย่างแน่นอน ดังนั้นหากท่านกำลังมองหาโรงแรมใจกลางเมืองขนาดใหญ่ เดินทางสะดวก พร้อมรับการบริการที่มีคุณภาพ ภายใต้ราคาสุดย่อมเยาว์ต้องห้ามพลาดเลือกเข้าพักที่โรงแรมบุษราคัม จังหวัดขอนแก่นแห่งนี้

และนอกจากห้องพักที่สะดวกสบาย พร้อมด้วยการบริการในระดับพรีเมี่ยมเหล่านี้แล้ว โรงแรมบุษราคัมยังพร้อมตอบสนองความสำเร็จทางธุรกิจและการจัดงานงานต่างๆ เช่น งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส งานเลี้ยงบริษัท งานเลี้ยงสังสรรค์ งานปาร์ตี้ ฯลฯ ท่านจะได้พบกับความประทับใจหากเลือกโรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่จัดงาน เพราะสถานที่แห่งนี้มีห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยงเปิดพร้อมให้บริการอย่างครบวงจร ทั้งระบบแสงสีเสียงและโสตทัศนูปกรณ์ที่ทันสมัย พร้อมพนักงานห้องจัดเลี้ยงที่ผ่านการฝึกอบรวมมาอย่างดีและมีความเป็นอาชีพในการให้บริการ ร่วมด้วยแพ็คเกจการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสแบบครบวงจร ครอบคลุมถึงการประดับตกแต่งสถานที่ในรูปแบบ Standard อาหารจัดเลี้ยง เค้กแต่งงาน พร้อมห้องพักบ่าวสาวในคืนวันส่งตัวและห้องพักราคาพิเศษสำหรับแขกผู้มาร่วมงาน โดยทุกขั้นตอนจะผ่านการดูแลจากทีมงานของโรงแรมระดับมืออาชีพได้มาตรฐานโรงแรมขนาดใหญ่ในราคาสุดย่อมเยาว์ ที่กล้าการันตีความพึงพอใจอย่างแน่นอน

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรมบุษราคัม เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ใจกลางเมืองขอนแก่นที่ให้บริการจัดเลี้ยง ประชุมสัมมนาอย่างครบวงจร โดยมีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ในพื้นที่อาคารเปิดให้บริการ ซึ่งรองรับแขกได้มากถึง 400 ท่าน เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานในพิธีไทย ครอบคลุมทั้งงานพิธีสงฆ์ พิธีแห่ขันหมาก และพิธีรดน้ำสังข์ พร้อมปรับเปลี่ยนเป็นงานเลี้ยงมงคลสมรสแบบครบวงจรอีกด้วย ซึ่งคู่รักสามารถเลือกเวลาการจัดงานได้ทั้งในช่วงเที่ยงหรือเย็น โดยห้องดังกล่าวมีเพดานสูง มีโถงทางเดินด้านหน้ากว้างขวางเหมาะสำหรับประดับตกแต่งเป็นรูปแบบธีมต่างๆ และมีโสตทัศนูปกรณ์ แสง สี เสียง แบบครบครัน

อาหาร

โรงแรมบุษราคัม มีแพ็คเกจการจัดงานเลี้ยงแบบครบวงจร โดยมีรูปแบบการจัดเลี้ยงให้เลือกหลากหลาย ทั้งงานเลี้ยงรูปแบบค็อกเทล, งานเลี้ยงบุฟเฟ่ต์และงานเลี้ยงแบบโต๊ะจีน 4 รูปแบบ โดยทุกแพ็คเกจการจัดงานที่บ่าวสาวเลือก จะได้รับการบริการในส่วนอื่นๆ อย่างครบวงจรทั้งการประดับตกแต่งงานแบล็คดรอปถ่ายรูป โต๊ะลงทะเบียน เวที โต๊ะอาหาร เค้กแต่งงาน ฯลฯ โดยอาหารทุกจานในทุกแพ็คเกจที่คู่รักเลือก ผ่านการเลือกสรรวัตถุดิบมาอย่างดี ผ่านการปรุงจากเชฟมืออาชีพเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • ที่จอดรถ
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์ Presentation
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องน้ำ

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, โรงแรม / รีสอร์ท

ตำแหน่งที่ตั้ง: ในตัวเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน

ชำระเงินล่วงหน้า: 50%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 140 คัน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 151 ห้อง, ฿850 – 1,200 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้

ไม่อนุญาตให้ใช้พลุ/ประทัด
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
มีดีเจให้บริการจากสถานที่จัดงาน
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
24
โรงแรมบุษราคัม (Bussarakam Hotel)
68 ถนนพิมพสุต ตำบลในเมือง อำเภอเมือง ขอนแก่น 40000, ขอนแก่น
แสดงบนแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ