ขอนแก่น

The Lake Hotel Khon Kaen - สถานที่จัดงานแต่งงานในขอนแก่น

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
2 พื้นที่ในอาคาร
The Lake Room 3+4
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบนั่งสูงสุด
300 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
120 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าสถานที่เท่านั้น (ไม่รวมอาหาร)
ราคา
ไม่รวมบริการจัดเลี้ยง, ค่าเช่าเท่านั้น เริ่มต้น ฿50,000
คุณสมบัติพิเศษ

ราคาเช่า ครึ่งวัน 35000 บาท ทั้งวัน 50000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม
1
เหมาะสำหรับคุณ
งานทั้งหมด
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน
1 คน
รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

โรงแรมเดอะ เลค ขอนแก่น (The Lake Hotel Khon Kaen) เป็นโรงแรมขนาดกลางระดับ 3 ดาว ที่สร้างใหม่ตั้งอยู่ตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น โดยมีระยะห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่นเป็นระยะทาง 5 กม.

จึงพร้อมมอบความสะดวกในการเดินทางให้กับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มาเยี่ยมเยือนจังหวัดขอนแก่น โรงแรมแห่งนี้สร้างห้องพักในตึกสูง 4 ชั้น สวยงาม โอ่อ่าตามสถาปัตยกรรมยุโรป โดยมีอาคารแผนกต้อนรับ บริเวณสระว่ายน้ำและห้องอาหารแยกออกมาจากตัวตึกอย่างชัดเจน ภายในโรงแรมตบแต่งด้วยรูปแบบทันสมัยผสมผสานเฟอร์นิเจอร์ที่บ่งบอกความเป็นไทยได้อย่างเป็นเอกลักษณ์

มีห้องพักเปิดให้บริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในราคาย่อมเยาว์ โดยมี 2 รูปแบบให้เลือก คือห้องดีลักซ์ และห้องสวีทพร้อมอ่างสปาและฟรีมินิบาร์ให้แขกได้รับประทานเป็นของว่างภายในห้อง นอกจากนี้บริเวณภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำ พื้นที่จอดรถ ร้านอาหาร ระบบรักษาความปลอดภัยและแผนกต้อนรับที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งความพิเศษของโรงแรมเดอะ เลค คือการอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงของคุณเข้าพักได้โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติม ด้วยเหตุนี้โรงแรมเดอะ เลค จึงเป็นโรงแรมแห่งใหม่ ในจังหวัดขอนแก่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่เปิดให้บริการ

และนอกจากจะเป็นที่พักแห่งใหม่ในตัวเมืองขอนแก่นแล้ว โรงแรมแห่งนี้ยังกลายเป็นสถานที่แห่งใหม่สำหรับการจัดงานวิวาห์อีกด้วย โดยทางโรงแรมเปิดให้บริการเช่าห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่สามารถจัดงานเลี้ยงได้หลากหลายรูปแบบสูงสุดถึง 30 โต๊ะ รองรับทั้งการจัดงานแต่งงานในพิธีแบบไทยๆในช่วงเช้าและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในช่วงเที่ยงหรือเย็น

พร้อมอภินันทนาการจากโรงแรมมอบห้อง Deluxe สุดสวีท ฟรีให้กับคู่บ่าวสาวในคืนวันส่งตัวและส่วนลดค่าห้องพัก 10% สำหรับแขกผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ตามทางโรงแรมยังไม่เปิดให้บริการในส่วนแพคเกจงานแต่ง และการจัดเตรียมอาหารในรูปแบบโต๊ะจีน ทางคู่บ่าวสาวจึงต้องจ้างร้านอาหารและออแกไนซ์เซอร์เพื่อดำเนินการในส่วนนี้เพิ่มเติม

โดยทางโรงแรมมีทีมงานคอยประสานงานกับออแกไนซ์ที่คู่บ่าวสาวเลือก โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติม โรงแรมเดอะ เลค จึงเป็นสถานที่แห่งใหม่ในจังหวัดขอนแก่น ที่คู่บ่าวสาวหลายคู่ต่างไว้วางใจให้จัดงานแต่งงานที่สุดแสนพิเศษ

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรมเดอะ เลค ขอนแก่น มีห้องจัดเลี้ยงเป็นลักษณะ 2 ห้องติดกัน ชื่อห้อง Lake new 1 & 2 โดยรองรับการจัดงานพิธีสำคัญในช่วงเช้าทั้งพิธีสงฆ์ พิธีสู่ขอ พิธีหมั้นและพิธีรดน้ำสังข์ อีกทั้งสามารถเนรมิตให้เป็นห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ในช่วงงานเลี้ยงฉลองมงคลสมในช่วงเที่ยงหรือเย็น โดยภายในห้องจัดเลี้ยงมีลักษณะกว้างขวางรองรับการจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีนได้มากถึง 30 โต๊ะ

อีกทั้งมีส่วนระเบียงด้านนอกซึ่งเป็นพื้นที่กว้างสามารถจัดเลี้ยงโต๊ะจีนเพิ่มได้กว่า 10 โต๊ะรวมทั้งสามารถใช้เป็นพื้นที่จัดซุ้ม ถ่ายรูป โต๊ะลงทะเบียน แบคดรอปถ่ายคู่กับบ่าวสาวและประดับตกแต่งในธีมต่างๆเพิ่มเติมได้ตลอดพื้นที่ทางเดินและบริเวณระเบียงดังกล่าว

อาหาร

เนื่องจากโรงแรมเดอะ เลค ขอนแก่น ยังไม่เปิดให้บริการจัดงานเลี้ยงโต๊ะจีน คู่บ่าวสาวจึงอาจต้องจ้างร้านจัดเลี้ยงโต๊ะจีนจากข้างนอกเพื่อดำเนินการจัดเลี้ยงเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามทางโรงแรมมีทีมงานคอยประสานงานกับทางร้านที่คู่บ่าวสาวเลือก โดยไม่คิดค่าบริการใดๆเพิ่มเติมในการนำเข้าอาหาร เครื่องดื่มซอฟต์ดริ๊งรวมทั้งเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอลล์

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • ที่จอดรถ
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์ Presentation
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องน้ำ

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน

ตำแหน่งที่ตั้ง: นอกเมือง

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 200 คัน

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 80 ห้อง, ฿980 – 2,150 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, โปรเจคเตอร์

นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
6
The Lake Hotel Khon Kaen
ถนนเหล่านาดี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000, ขอนแก่น
แสดงบนแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ
เพิ่มเข้าไปในรายการโปรด1