ขอนแก่น

I Hotel Khonkaen (โรงแรม ไอโฮเทล ขอนแก่น)

เหมาะสำหรับ
งานทั้งหมด
งานแต่งงาน
งานเลี้ยงปีใหม่
งานแต่งพิธีเช้า
พิธีฉลองมงคลสมรสตอนเย็น
งานหมั้น
งานเลี้ยงวันเกิด
งานพรอม
งานเลี้ยงสังสรรค์
การประชุม/สัมมนา/เวิร์คช้อป
เพิ่มเติม 2
2 พื้นที่ไม่เหมาะกับค่าตัวแปรนี้
ห้องจัดเลี้ยง
ไม่เหมาะสม 1 ตัวแปร
งานทั้งหมด
80 – 99 คน
ประเภท
พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบนั่งสูงสุด
150 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
60 คน
รูปแบบการชำระเงิน
เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้, ฿19,999
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿300/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿300/คน
คุณสมบัติพิเศษ

ขั้นตำ่ในการจัดงาน อย่างน้อย 20 โต๊ะขึ้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม
สนามหญ้า
ไม่เหมาะสม 1 ตัวแปร
งานทั้งหมด
80 – 99 คน
ประเภท
พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบนั่งสูงสุด
300 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น
120 คน
รูปแบบการชำระเงิน
การคิดราคาแบบต่อคน
สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร
ได้, ฿29,999
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า
ตั้งแต่ ฿300/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น
ตั้งแต่ ฿300/คน
คุณสมบัติพิเศษ

ขั้นตำ่ในการจัดงานเลี้ยง อย่างน้อย 20 โต๊ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม
คำอธิบาย

I Hotel Khonkaen (โรงแรม ไอโฮเทล ขอนแก่น)

งานแต่งงานเป็นงานมงคลที่ถูกจัดขึ้นบ่อยครั้งจนเราเห็นจนชินตา แต่มีสิ่งที่น่าแปลกอย่างหนึ่งก็คือ ไม่ว่างานแต่งงานจะเกิดขึ้นกับใคร ที่ไหน เมื่อไหร่ กี่ครั้ง เราก็อดยิ้มและยินดีกับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวไม่ได้เลยถึงแม้ว่า เราเองจะไม่ได้รู้จักคนทั้งคู่ก็ตาม ความรู้สึกที่เกิดขึ้นแบบนั้นนั่นเป็นเพราะว่า ขึ้นชื่อว่าเป็นงานมงคลก็ย่อมเป็นงานที่น่ายินดีเสมอนั่นเอง การจัดงานแต่งงานในมุมมองของผู้พบเห็นเป็นเช่นนั้น หากแต่งานแต่งงานในมุมมองของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ออร์แกไนซ์เซอร์ กลับแตกต่างกันออกไปตามแต่ละบทบาท ใดใดก็ตามหากถามหาความตื่นเต้น และยินดีมากที่สุดก็คงเป็นใครไปไม่ได้ นอกเสียจากเจ้าของงาน นั่นก็คือว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่เจ้าสาวนั่นเอง ดังนั้นแล้ว ทันทีที่ได้ฤกษ์งามยามดีหรือแม้แต่จะเป็นฤกษ์สะดวกก็ตาม สิ่งแรกที่ส่วนใหญ่ทำและมักจะให้ความสำคัญก็คือ การมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานและการตระเตรียมชุดที่จะใช้ในงาน ตลอดจนความโกลาหนอื่นๆ อันเป็นส่วนประกอบที่มีความสำคัญในงานมงคลนี้แทบทั้งสิ้น แต่สำหรับวันนี้ แน่นอนว่าสิ่งที่เราจะบอกเล่าเก้าสิบก็คือ สถานที่จัดงานแต่งงานนั่นเอง

I Hotel Khonkaen คือโรงแรมที่ชาวขอนแก่นคุ้นเคยกันดี เพราะโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดขอนแก่นนั่นเอง ใครที่เคยเดินทางผ่านไปผ่านมาบนถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ก็น่าจพอผ่านหูผ่านตากับโรงแรมแห่งนี้กันบ้าง แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยคุ้นและกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน ห้องประชุม ตลอดจนห้องพักในขอนแก่นแล้วล่ะก็ ที่นี่ก็นับว่าเป็นโรงแรมอีกแห่งที่น่าจะจัดไว้ในลิสต์รายชื่อโรงรมน่าเช็นอินได้เลยล่ะ

สิ่งที่ทำให้ I Hotel Khonkaen น่าสนใจก็คือ ความสะดวกสบายในกาารเดินทาง สองคือห้องพักที่หลากหลาย สามคืออยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ พระธาตุขามแก่น อันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ศักดิ์สิทธิคู่บ้านคู่เมืองใครไปใครมาก็ต้องแวะเข้ามาสักการะ นอกจากนี้คือตลาดโต้รุ่งที่ของกินเพียบ และอีกมากมาย สุดท้ายคือ ฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกและห้องประชุมพร้อมด้วยสถานที่จัดงานแต่งงานนั่นเอง

สำหรับใครที่อยู่ในละแวกจังหวัดขอนแก่น และกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน ห้องประชุมสำหรับจัดสัมมนา หรือมองหาห้องพักดีๆ เรียบง่าย สงบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ I Hotel Khonkaen ไม่ทำให้ทุกท่านผิดหวังอย่างแน่นอน ความประทับใจแรก คือทันทีที่เข้ามายังล็อบบี้โรงแรม คือความรู้สึกโล่งสบาย และความทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง และห้องประชุมขนาดใหญ่ พื้นที่สนามหญ้า สำหรับจัดงานต่างๆ ซึ่งเมื่อประดับตกแต่งสถานที่แล้ว ได้บรรยากาศที่ดีไม่น้อย

สถานที่จัดงานแต่งงานและห้องประชุม

เมื่อห้องพักและโรงแรมเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเมื่อเราออกเดินทาง และเมื่อเรามีความต้องการจัดงานสำคัญต่างๆ ที่ต้องใช้พื้นที่ และแน่นอนว่าเราจำเป็นต้องหาฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด ซึ่ง I Hotel Khonkaen ไม่เพียงแค่มีห้องพักสำหรับบริการนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือนเท่านั้น หากแต่ยังมีสถานที่จัดงานแต่งงานและห้องประชุมรองรับทุกความต้องการ แต่ละพื้นที่เป็นอย่างไรบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

• ห้องจัดเลี้ยง

ห้องจัดเลี้ยง ที่เหมาะสำหรับทุกงานและทุกโอกาส รองรับผู้ใช้บริการ 60 ถึง 150 ท่าน และแน่นอนว่าห้องนี้ ทำได้ทั้งการจัดงานแต่งงาน งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส งานแต่งงานแบบไทย งานแต่งงานแบบตะวันตก รวมไปถึง การจัดประชุม จัดสัมมนา จัดงานเลี้ยงองค์กร เป็นต้น

• สนามหญ้า

บริเวณสนามหญ้า คือพื้นที่ ที่สามารถรองรับผู้ใช้บริการได้มากที่สุดเริ่มตั้งแต่ 120 ถึง 300 ท่าน มักจะใช้ในการจัดงานกลางแจ้ง โดยเฉพาะงานในยามค่ำคืน การประดับตกแต่งสถานที่ และบรรยากาศ ปลายแสงจันทร์และหมู่ดาว จะทำหน้าที่มอบความโรแมนติก และ อากาศที่เย็นสบาย ให้กับงานทุกงานได้อย่างแน่นอน พื้นที่บริเวณสนามหญ้าจึงเหมาะกับการจัดงานแตงงาน งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส งานเลี้ยงองค์กร และงานขนาดใหญ่ทุกประเภท

ประเภทสถานที่: สถานที่จัดงานแต่งงาน, โรงแรม / รีสอร์ท

ตำแหน่งที่ตั้ง: นอกเมือง

ประเภทงานเลี้ยง: บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

ชำระเงินล่วงหน้า: 30%

ที่จอดรถ: ที่จอดรถ 100 คัน

ความจุที่กลางแจ้ง: 200 คน

บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด

วิธีการชำระเงิน: เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต

ห้องพัก: 75 ห้อง, ฿850 – 1,300 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด

คุณสมบัติพิเศษ: พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
มีดีเจให้บริการจากสถานที่จัดงาน
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ
อัลบั้ม1
แกลเลอรี่ภาพสถานที่จัดงาน
3
I Hotel Khonkaen (โรงแรม ไอโฮเทล ขอนแก่น)
999/99 หมู่ 3 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000, ขอนแก่น
แสดงบนแผนที่
ข้อมูลติดต่อ
ขอดูแพ็คเกจ