เกาะสมุย

ช่างภาพงานแต่งงานใน เกาะสมุย ช่างถ่ายรูปงานแต่งงาน ช่างถ่ายพรีเวดดิ้ง

ถ้าคุณเป็นคนที่รักในภาพถ่าย และเชื่อในวันมงคล ที่เกิดขึ้นเพียงแค่ครั้งหนึ่งในชีวิต คุณเข้ามาถูกที่แล้ว Centerwedding ศูนย์รวมช่างภาพที่ดีที่สุด ที่รวบรวมช่างภาพงานแต่งงานบน “เกาะสมุย” ที่มากประสบการณ์ มากความสามารถ ที่เพรียบพร้อมจะร่วมสรรค์สร้างความโรแมนติก ลงบนภาพถ่ายให้กับคุณและคนที่คุณรัก เพียงแค่ทำการค้นหาบนเว็บไซต์เรา คุณก็จะพบกับช่างถ่ายภาพงานแต่งมากมายให้คุณเลือกว่าคนไหนโดนใจคุณมากที่สุด
รายการโปรด
ถ่ายภาพแต่งงาน, หนึ่งวัน
24 500 ฿ — 89 000 ฿
ถ่ายพรีเวดดิ้ง
4 000 ฿ — 15 000 ฿
ถ่ายภาพนอกสตูดิโอ, ต่อชั่วโมง
4 000 ฿ — 25 000 ฿
แสดงเพิ่มเติม

ที่เกาะสมุยมันมีอะไร ที่ทำให้คุณนั้นต้องติดใจ ฟังแค่ชื่อก็รู้แล้วว่ามันต้องมีอะไรที่สวยสุดยอดเพราะสมุยคือแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง ดินแดนแห่งทะเลกว้างใหญ่ สายลมโชย โปรยกลิ่นดอกไม้ ท่ามกลางชายหาดธรรมชาติ มีน้ำใสสีฟ้าสวยที่ชวนมอง ชวนถ่ายภาพ บันทึกเก็บไว้ในความทรงจำอันล้ำค่า ยั่วยวน ชวนให้คุณและคนที่คุณรัก มาอยู่ที่นี่กับเรา


ในวันสำคัญที่สุดครั้งเดียวในชีวิต สิ่งที่คู่ควรที่สุดในวันนี้ ที่จะอยู่เคียงข้างคุณและคนรักคือ ช่างถ่ายภาพงานแต่งและช่างถ่ายภาพงานหมั้น พวกเขาจะมาร่วมบันดาลสิ่งที่งดงามและทรงคุณค่าในวันนี้ ให้มาอยู่ในรูปถ่ายที่คุณสามารถเอามาดู ในทุกวันที่คิดถึง ได้รับฟังแบบนี้แล้วเราขอเสนอสิ่งที่ดีที่สุดที่ Centerwedding ได้รวบรวมทีมงานในทุกด้าน ที่พร้อมจะถ่ายพรีเวดดิ้งในงานแต่งของคุณ ไม่ว่าจะเป็นทีมแต่งหน้าเจ้าสาว ทีมงานเครื่องแต่งกาย และที่ขาดไม่ได้เลยคือช่างภาพมืออาชีพ ที่พร้อมสร้างความประทับใจและรอยยิ้มของคุณด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ โดยมีราคาเริ่มที่ 2,000 ถึง 8,700 บาท และราคา 8,700 บาทถึง 50,000 บาท ซึ่งแต่ละราคา ก็มีคุณสมบัติและอุปกรณ์ที่เพรียบพร้อมแตกต่างกันไป แต่ถ้าหากคุณต้องการช่างภาพพรีเวดดิ้งระดับพรีเมี่ยม เราก็มีรวบรวมไว้ให้ ตั้งแต่ราคา 100,000 บาทขึ้นไป ที่มีอุปกรณ์อย่างครบครันและพร้อมเดินทางไปกับคุณในทุกที่


ด้วยประสบการณ์ การจัดหาและรวบรวมช่างภาพ Pre-wedding ระดับมืออาชีพ เราเชื่อว่าคุณสามารถเปรียบเทียบให้ทุกข้อมูล และเลือกช่างภาพงานแต่งงานที่เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด คุณเข้ามาเลือกชมอย่างถูกเว็บไซต์แล้ว ช่างภาพของเราไม่ได้ไปแต่ตัวกับกล้องคู่ใจ จะไปกับท่านด้วยหัวใจที่เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกัน ที่จะคอยชี้แนะ นำทาง หามุมมองการถ่ายภาพ และคอยอยู่เคียงข้างการ ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งของท่านในทุกๆที่


เกาะในความฝันของใครหลายคน เกาะสมุย ที่มีคนมาท่องเที่ยว บุกตะลุย กรุยกราย ชายทะเล นับไม่ถ้วน มีคลื่นรักกระทบฝั่ง เรือตังเก สุดแสนเสน่ห์ เก็บภาพรัก ประทับใจ เกาะที่ได้รับการยกย่องจากนักท่องเที่ยว ที่บอกว่าเป็นสวรรค์แห่งอ่าวไทย ล้อมรอบไปด้วยวิวภูเขา ธรรมชาติแสนงดงามที่เรียกร้องให้คุณและคนรัก ได้ลองมาสัมผัสการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่เกาะแห่งนี้ เราจะแนะนำพอให้เห็นภาพกับสุดยอดสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งในการถ่ายพรีเวดดิ้งได้แก่ หินตาหินยาย เป็นหินธรรมชาติที่ถูกน้ำทะเลซัดมาเป็นล้านปี แสดงถึงความยั่งยืนในความรัก เปรียบเสมือนตายาย ที่รักกันตราบชั่วฟ้าดินสลาย อีกสถานที่หนึ่งก็คือ หาดบางรัก เป็นชายหาด ที่เป็นอ่าวสวยงาม น้ำทะเลใสสีฟ้าคราม หากถ่ายรูป ณ จุดนี้ จะออกมาสุดอลังการเลยทีเดียว ต่อมากับอีกสถานที่ที่น่าสนใจในการถ่าย คือน้ำตกหน้าเมือง เป็นน้ำตกอารมณ์คล้ายหน้าผาที่มีน้ำไหลลงมา สวยงามเกินบรรยาย ประดุจอยู่ในเทพนิยายเลยครับ และสถานที่สุดท้ายที่พลาดไม่ได้ที่จะแนะนำคือวัดพระใหญ่ เป็นวัดชื่อดังในเกาะสมุย ที่มีความสวยสดงดงาม ยึดมั่นในศาสนา ด้วยสถาปัตยกรรมอันล้ำค่า เหมาะแก่การถ่ายภาพเก็บไว้ เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับสุดยอดสถานที่ที่เกาะสมุย และยังมีสถานที่อีกมากมายที่คุณต้องมาลองด้วยตัวเอง สรุปแล้วเกาะสมุยเป็นเกาะที่เหมาะสมมากสำหรับการถ่ายพรีเวดดิ้ง เพื่อบันทึกเป็นภาพแห่งความทรงจำของคุณและคนที่คุณรักไปชั่วชีวิต


ถ้าคุณสนใจ ที่จะใช้บริการกับทางเรา Centerwedding เพียงแค่คุณคลิกเข้าไปด้านหน้าของเว็บไซต์ แล้วเลือกวันเวลา ระบบจะคัดกรองและแสดงรายชื่อ รวมทั้งรายละเอียดของช่างภาพงานแต่งงาน ช่างถ่ายภาพงานหมั้น และช่างภาพพรีเวดดิ้ง เราการันตีกับความเป็นมืออาชีพในทุกๆด้าน และสุดท้าย เราสัญญาว่าจะทำให้ท่านและคู่รักของท่าน มีความสุขมากที่สุด และจะสร้างให้ได้ผลงานออกมาอย่างดีเยี่ยม