เกาะสมุย

แพลนเนอร์และออกาไนเซอร์งานแต่งงานใน เกาะสมุย

สำหรับคู่รักที่หลงรักทะเล หาดทราย และภูเขา “เกาะสมุย” เป็นตัวเลือกดีที่ลำดับต้น ๆ ในการใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ที่นี่มีสถานที่และบริการรับจัดงานแต่งงานครบวงจรพร้อมต้อนรับว่าที่บ่าวสาวทั่วโลกทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยที่จะเสกสรรงานแต่งในฝันให้กลายเป็นจริง Centerwedding รวบรวมทุกรายละเอียดของเวดดิ้งแพลนเนอร์และออร์กาไนเซอร์งานแต่งงานมาไว้ให้คุณที่นี่ ข้อมูลที่ครบถ้วนและภาพตัวอย่างจะช่วยทำให้คุณตัดสินใจเลือกบริการที่มีคุณภาพสมราคาและตรงสไตล์ของคุณง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว
รายการโปรด
แสดงเพิ่มเติม

ลองหลับตาจินตนาการถึงงานแต่งงานริมชายหาดของคุณและคนรัก น้ำทะเลสีฟ้าสดใส หาดทรายละเอียดสีขาว เสียงกระซิบจากเกลียวคลื่นที่บรรเลงคลอไปกับดนตรี ห้อมล้อมด้วยครอบครัวและมิตรสหายที่รักร่วมดื่มอวยพรให้ก้าวแรกของคู่บ่าวสาวด้วยความปรารถนาดี ภาพแห่งความประทับใจแสนโรแมนติกนี้เกิดขึ้นจริงได้ที่ “เกาะสมุย” ทะเลอ่าวไทยที่มีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ทางภาคใต้ของประเทศไทย


ไม่ว่าคุณและคนรักจะเป็นคนในพื้นที่หรือเป็นคนต่างถิ่นที่หลงใหลในธรรมชาติที่งดงาม ณ เกาะสมุย ก็สามารถเลือกที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางสถานที่จัดงานแต่งงานโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นเรื่องยากลำบาก หรือกลัวว่างบประมาณจะไม่พอ Centerwedding จะพาคุณไปรู้จักกับแพลนเนอร์งานแต่งงานและออร์กาไนเซอร์งานแต่งงานรอบเกาะสมุยที่เราคัดสรรมาอย่างดี พร้อมด้วยรายละเอียดข้อมูลการให้บริการ พอร์ตโฟลิโอภาพถ่ายและวิดีโอ รวมถึงช่องทางการติดต่อ ความเป็นมืออาชีพและประสบการณ์ที่ผ่านการจัดงานแต่งงานมาหลายต่อหลายคู่จะช่วยให้คุณเตรียมงานแต่งงานอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด เวดดิ้งแพลนเนอร์จะคอยเคียงข้างเป็นเพื่อนคู่คิดเป็นเลขาคู่ใจ ตั้งแต่เริ่มวางแผนงาน ดูแลประสานงานติดต่อจัดหาหาสถานที่จัดงาน กำหนดธีมงาน ดูแลลุคของบ่าวสาว การ์ดเชิญ ของชำร่วย การตกแต่งสถานที่ แสง สี เสียง อาหารเครื่องดื่มของแขกที่มาร่วมงาน ฯลฯ รวมถึงควบคุมงบประมาณของคุณไม่ให้เกินกำหนด


ที่เกาะสมุยมีบริการรับจัดงานแต่งงานหลากหลายสไตล์ หลากหลายราคาให้เลือก คุณสามารถบอกเล่าถึงงานแต่งในจินตนาการของคุณและคนรักได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน งานใหญ่งานเล็ก เช้าสายบ่ายค่ำ ออร์กาไนเซอร์งานแต่งงานก็จัดให้คุณได้หมด แพ็คเกจของแต่ละที่มีทั้งที่แยกเฉพาะส่วนและแพ็คเกจรวมตั้งแต่วางแผนไปจนจบงาน ราคาของแต่แพ็คเกจก็จะต่างกันไปขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณและจำนวนแขก ยกตัวอย่างเช่น พิธีตามประเพณีไทยช่วงเช้าแบบส่วนตัวเริ่มต้นที่ 39,000 บาท ถ้ามีแขกก็เพิ่มค่าอาหารและเครื่องดื่มเข้าไปอีกตามจำนวน แพ็คเกจงานเลี้ยงเริ่มต้นที่ 69,000 – 339,000 บาท ถ้าคุณมีงบมากก็สามารถเลือกทุกอย่างได้ตามความต้องการ


ข้อดีของการเลือกใช้บริการแพลนเนอร์งานแต่งงานจะทำให้คุณไม่เครียดเกินความจำเป็น รู้สึกสนุกไปกับการเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาว การมีแผนงานเป็นขั้นตอน การรู้ว่าต้องทำอะไรก่อน-หลังจะช่วยให้งานของคุณปราศจากข้อผิดพลาด การที่มีคนมาช่วยประสานงานสิบทิศแทนคุณจะช่วยทำให้ประหยัดเวลาสามารถเอาเวลาไปดูแลตัวเองเพื่อวันพิเศษอย่างเต็มที่ ที่สำคัญเวดดิ้งแพลนเนอร์และออร์กาไนเซอร์งานแต่งงานจะช่วยคุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในราคาสมเหตุสมผล ช่วยให้งานแต่งงานของคุณสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี เต็มไปด้วยความประทับใจแก่คู่บ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงานไม่รู้ลืม