Lampang Resort (ลำปางรีสอร์ท)

งานเช้า ราคาเริ่มต้น ฿30,000

ตอนเย็น ราคาเริ่มต้น ฿30,000

1 พื้นที่ในอาคาร 200 คน

4 พื้นที่นอกอาคาร 500, 500, 1600 คน

339 หมู่ 1 ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง 52000, Lampang
+66 63 209 2925
+66 54 209 666
https://www.facebook.com/lampangresort054209666/
http://www.lampangresort.com/
lampangresort@hotmail.com
@centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Lampang Resort (ลำปางรีสอร์ท) - สถานที่จัดงานแต่งงานในลำปาง

ลำปางรีสอร์ท (Lampang Resort)

ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่จะมีการจัดงานแต่งงานเกิดขึ้น กลับกลายเป็นเรื่องของครอบครัวสองครอบครัว เพราะสังคมไทยเป็นสังคมที่อยู่กันแบบครอบครัวปู่ย่าตายายพ่อแม่ลูกหลาน และญาติสนิทมิตรสหายอีกมากมาย ที่จะช่วยกันคิดและตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ซึ่งก็นับว่าเป็นข้อดีที่หลายคนก็มักจะใช้คำว่า "จะได้ช่วยกันดู" ซึ่งในความเป็นจริงแล้วเชื่อว่าบุคคลในครอบครัวเหล่านี้ต่างก็ช่วยกันดูคนรัก คนที่จะมาเป็นชีวิตคู่ของทั้งลูกชายและลูกสาว ตั้งแต่เริ่มคบหากันมาแล้วอย่างแน่นอน ด้วยบรรยากาศแบบนี้จึงได้สร้างความอบอุ่น สร้างความสบายใจ และเป็นสังคมไทยอย่างแท้จริง และเชื่อว่าครอบครัวโดยส่วนใหญ่ที่สุดท้ายแล้วมักจะโยนให้หน้าที่การตัดสินใจเป็นของเจ้าของเรื่อง นั่นก็คือคู่บ่าวสาวนั่นเอง

พูดถึงเรื่องงานแต่งงาน ถือว่าเป็นวันสำคัญและมีความหมายโดยเฉพาะกับคู่บ่าวสาว ทุกอย่างในงานจึงต้องออกมาราบรื่นและเรียบร้อยแบบไม่มีอะไรติดขัด ไม่ว่าจะเป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ลำดับพิธีการ งานพิธีเช้า พิธีสู่ขอหรือพิธีหมั้น ตลอดจนพิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ ไปจนถึงงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเย็น ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานแบบไทยหรืองานแต่งงานแบบตะวันตกก็ตาม คู่บ่าวสาวหลายคู่จึงมักจะเลือกใช้บริการเอเจนซี่ ซึ่งมีความเป็นมืออาชีพ คอยช่วยดูแลตั้งแต่ต้นจนจบพร้อมบริการพิธีกร ซึ่งมีความชำนาญในพิธีการจัดงานแต่งงาน ลำดับขั้นตอนต่างๆ เรียกว่าเป๊ะ! หรืออีกบางกรณี สามารถเลือกใช้บริการจากทางโรงแรมซึ่งให้บริการแบบครบวงจรพร้อมแพคเกจงานแต่งงาน ก็สามารถอำนวยความสะดวกให้ครูบ่าวสาวครบทุกมิติแบบไร้กังวลได้เช่นกัน ดังเช่นโรงแรมที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้ เรียกว่ามีความพร้อมโดยเฉพาะเรื่องของสถานที่ ที่อาจจะเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงานในฝันของใครหลายคน

ลำปางรีสอร์ท (Lampang Resort) รีสอร์ทระดับ 3 ดาวตั้งอยู่เลขที่ 339 หมู่ 1 ตำบลพิชัย อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง อยู่ไม่ห่างจากถนนคนเดินกาดกองต้า วัดหลวงพ่อเกษมและวัดพระแก้วดอนเต้า รวมไปถึงวัดพระธาตุดอยพระฌานแม่ทะ ซึ่งทั้งหมดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองลำปาง ใครได้มาพักผ่อนที่นี่ก็ไม่ลืมที่จะแวะเวียนไปเยี่ยมเยียนสถานที่ต่างๆ ดังกล่าว สำคัญไปกว่านั้น คือรีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานยอดนิยมของจังหวัดลำปางก็ว่าได้ ด้วยบรรยากาศภายในที่เต็มไปด้วยความร่มรื่น เหมาะกับการจัดงานแต่งงานในสวน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบงานแต่งงานแบบไทย หรืองานแต่งงานแบบตะวันตก อีกทั้งยังสามารถเลือกใช้ห้องประชุมสำหรับใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานในรูปแบบที่คุณต้องการได้อีกด้วย

สถานที่จัดงานแต่งงานและห้องจัดเลี้ยง

• ลานชมดาว

ลานโล่งกว้างสมชื่อลานชมดาวเนื่องจากสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานในรูปแบบนั่ง และรูปแบบยืน มากถึง 1,600 คน โดยส่วนใหญ่แล้วจึงมักจะถูกเลือกใช้บริการสำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ ไม่ใช่เฉพาะการจัดงานแต่งงานหรืองานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเท่านั้น เช่น งานเลี้ยงองค์กร การจัดอีเว้นท์ เป็นต้น แต่ด้วยความที่ในยามค่ำคืนอากาศมักจะเย็นลง บรรยากาศจึงค่อนข้างโรแมนติก คู่บ่าวสาวหลายคู่กรณียอมใช้พื้นที่ตรงนี้ในการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเย็น รับประทานอาหาร ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสดชื่นเย็นสบาย และได้ชมแสงจันทร์แสงดาวไปพร้อมกัน ก็นับว่าเป็นรูปแบบงานแต่งงานที่สร้างความสุขให้กับคู่บ่าวสาวและแขกผู้ร่วมงานได้ไม่น้อย

• สนามหญ้ารื่นรมย์

ลานขนาดกว้าง สนามหญ้าเขียวขจี ใต้ต้นไม้สูงโปร่ง ยืนให้ร่มเงาไปทั่วบริเวณ รองรับผู้ร่วมงานในบริเวณนี้ได้ถึง 400 คนในรูปแบบนั่งและ 500 คนในรูปแบบยืน เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงานแบบไทย เริ่มตั้งแต่พิธีเช้า ประกอบไปด้วยขบวนแห่ขันหมาก ไปจนถึงพิธีหลั่งน้ำพุทธมนต์ รวมถึงพิธีสวมแหวน ตลอดจนปรับเปลี่ยน และประดับตกแต่งสถานที่ สำหรับงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในยามค่ำคืนอย่างต่อเนื่อง

• สนามหญ้าร่มรื่น

เป็นอีกโซนที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมในรูปแบบนั่งได้ถึง 400 คนและรูปแบบยืนได้ถึง 500 คน ความร่มรื่น ความเย็นสบาย ไม่แพ้สนามหญ้ารุ่นรม จึงเป็นอีกโซนที่มักจะถูกเลือกใช้สำหรับการจัดงานแต่งงานในสวน ตั้งแต่พิธีเช้าไปจนถึงงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเย็น ซึ่งทางโรงแรมก็จะมีบริการประดับตกแต่งสถานที่ เป็นบริการมาพร้อมกับแพ็คเกจงานแต่งงาน นอกจากนี้แล้วยังใช้พื้นที่ส่วนนี้สำหรับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ งานเลี้ยงเกษียณ งานเลี้ยงวันเกิด ได้ตามต้องการที่ด้วย

• ห้องเกสร

ห้องประชุมของทางโรงแรมที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมในรูปแบบนั่ง 100 คนและรูปแบบยืน 200 คน สำหรับคู่บ่าวสาวที่ต้องการจัดงานแต่งงานในห้องประชุมสามารถเลือกใช้ห้องนี้ได้ ทั้งงานพิธีเช้า และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเย็น

• ลานปันใจ

บริเวณนี้เป็นโซนที่ค่อนข้างเงียบสงบและร่มรื่นมีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงขนาดเล็ก ในรูปแบบนั่ง 80 คนและรูปแบบยืน 100 คน เช่น งานปาร์ตี้ งานเลี้ยงวันเกิด งานบายเนียร์ และงานเลี้ยงเกษียณ เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
ประเภทงานเลี้ยง ค็อกเทล
ชำระเงินล่วงหน้า 30%
ความจุที่กลางแจ้ง 500 คน
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 20 ห้อง, ฿590 – 840 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ
ที่จอดรถ 500 คัน
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้โดยมีค่านำเข้า
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

ลานชมดาว

ความจุแบบนั่งสูงสุด 1600 คน
ประเภท พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 1600 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 640 คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿30,000/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿30,000/คน

สนามหญ้ารื่นรมย์

ความจุแบบนั่งสูงสุด 400 คน
ประเภท พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 500 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 160 คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿30,000/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿30,000/คน

สนามหญ้าร่มรื่น

ความจุแบบนั่งสูงสุด 400 คน
ประเภท พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 500 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 160 คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿30,000/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿30,000/คน

ห้องเกสร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 100 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 200 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 80 คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿30,000/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿30,000/คน

ลานปันใจ

ความจุแบบนั่งสูงสุด 100 คน
ประเภท พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 80 คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿30,000/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿30,000/คน