The Grand Jamjuree Resort Lamphun (เดอะ แกรนด์จามจุรี รีสอร์ท)

2 พื้นที่ในอาคาร 50, 150 คน

1 พื้นที่นอกอาคาร 500 คน

325 หมู่ 6 ตำบลเหมืองง่า อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน 51000, Lamphun
+66 88 263 3305
+66 53 000 889
chiratsaya.ning@gmail.com
@Centerwedding
สถานที่จัดงานแต่งงาน

โรงแรมเดอะแกรนด์จามจุรี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดกลางระดับ 3 ดาวในจังหวัดลำพูน รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองจังหวัดลำพูน เดินทางไปมาได้สะดวกโดยมีระยะห่างเพียง 6 กิโลเมตรจากสถานีขนส่งของจังหวัด รีสอร์ทแห่งนี้สร้างบนพื้นที่สวนขนาดใหญ่ติดกับคลองเกษตร ทำให้บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่น เย็นสบายเนื่องจากมีต้นไม้และคลองน้ำขนาดใหญ่ภายในรีสอร์ต ตัวบ้านพักถูกสร้างเป็นหลังๆโอบล้อมรอบคลอง โครงสร้างภายนอกออกแบบในสไตล์บ้านทรงไทยประยุกต์ ที่ผสานการก่อสร้างของอิฐแดงและไม้สักได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ภายในห้องพักทุกห้องยังตบแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบไทยๆดูเรียบง่ายแต่งดงามตามแบบฉบับเมืองลำพูน อีกทั้งห้องพักทุกห้องยังสร้างระเบียงยื่นเข้าไปในบริเวณคลองเกษตรทำให้แขกผู้เข้าพักสามารถมีความสุขกับธรรมชาติได้ง่ายๆเพียงแค่เปิดหน้าต่าง หรือนั่งชมวิวที่ระเบียงห้อง และนอกจากห้องพักแบบไทยๆท่ามกลางธรรมชาติที่สงบแล้ว

โรงแรมแห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่แขกผู้เข้าพัก ทั้งบริการนวดสปา ห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ สวนหย่อมขนาดใหญ่ พร้อมทั้งพนักงานที่น่ารักเป็นกันเองคอยให้บริการตลอดเวลา ด้วยเหตุนี้เดอะแกรน์จามจุรี รีสอร์ทจึงเป็นสถานที่ยอดนิยม สำหรับแขกผู้มาเยือนจังหวัดลำพูน

และด้วยทำเลที่ตั้งของโรงแรมที่สะดวกต่อการเดินทาง อีกทั้งพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่ โรงแรมเดอะแกรนด์จามจุรี รีสอร์ทจึงเป็นตัวเลือกยอดนิยมในจังหวัดลำพูนสำหรับการจัดงานเลี้ยงท่ามกลางธรรมชาติ โดยเฉพาะงานวิวาห์ในสวนสุดโรแมนติก ซึ่งทาง รีสอร์ทมีประสบการณ์สำหรับให้บริการเช่าสถานที่พร้อมแพคเกจจัดงานเลี้ยงในรูปแบบโต๊ะจีนมาอย่างยาวนานพร้อมด้วยการดูแลจากทีมงานมากคุณภาพ

โดยคู่บ่าวสาวสามารถเลือกจัดงานได้ทั้งบริเวณห้องประชุมหรือบริเวณลานกว้างริมคลองเกษตรและทางรีสอร์ตจะมอบห้องพักวิลล่าสุดโรแมนติกให้กับคู่บ่าวสาวในคืนวันส่งตัว ซึ่งเป็นอภินันทนาการสุดพิเศษจากทางโรงแรม อย่างไรก็ตามในส่วนการประดับตกแต่งสถานที่ทางรีสอร์ทยังไม่เปิดให้บริการ

คู่บ่าวสาวจึงอาจต้องจ้างออแกไนซ์เพื่อดำเนินการประดับตกแต่งสถานที่และเตรียมความพร้อมอุปกรณ์สำคัญสำหรับงานพิธีเพิ่มเติม โดยทางรีสอร์ทจะทำหน้าที่ประสานงานคอยอำนวยความสะดวกให้กับออแกไนซ์ที่คู่บ่าวสาวเลือก

ดังนั้นหากงานแต่งงานในสวนกับบรรยากาศสุดอบอุ่นคืองานแต่งงานในฝัน ต้องไม่พลาดเลือกโรงแรมเดอะแกรนด์จามจุรี รีสอร์ท เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานสุดพิเศษให้กับคุณ

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรมเดอะแกรนด์จามจุรี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่แห่งหนึ่งในจังหวัดลำพูน ซึ่งสามารถรองรับการจัดงานแต่งงานได้หลากหลายรูปแบบ โดยในส่วนพิธีเช้าแบบไทยๆหรือแบบล้านนา คู่บ่าวสาวสามารถเลือกประกอบพิธีดังกล่าวได้ที่บริเวณห้องประชุมของทางรีสอร์ต

ซึ่งห้องประชุมดังกล่าวเป็นห้องประชุมขนาดกลางรองรับแขกได้มากสุด 100 ท่าน ภายในห้องเป็นห้องโล่งกว้าง ประดับตกแต่งผนังและเฟอร์นิเจอร์ด้วยไม้สักให้บรรยากาศแบบไทยๆสุดอบอุ่นได้อย่างลงตัว ในส่วนการจัดงานเลี้ยงฉลอง ทางรีสอร์ทจะเนรมิตสนามติดคลองเกษตรให้เป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสสุดพิเศษ

โดยบริเวณดังกล่าวเป็นลานกว้างรองรับโต๊ะจีนได้มากถึง 50 โต๊ะ นอกจากนี้ยังสามารถจัดวางเวทีขนาดใหญ่ พร้อมทั้งจัดซุ้มดอกไม้ ซุ้มถ่ายรูป โต๊ะลงทะเบียนได้โดยรอบบริเวณ พร้อมประดับตกแต่งดวงไฟสีต่างๆบนต้นไม้ขนาดใหญ่ให้งานแต่งงานของคุณเป็นงานแต่งงานในสวน ที่อบอุ่น เย็นสบายและสุดแสนโรแมนติก

อาหาร

โรงแรมเดอะแกรนด์จามจุรี รีสอร์ท มีแพคเกจจัดเลี้ยงโต๊ะจีนในราคาย่อมเยาว์เตรียมไว้ให้บริการแก่คู่บ่าวสาวโดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 2,000 บาท / โต๊ะ ประกอบไปด้วยอาหาร 8 อย่างพร้อมเมนูขนมหวานและผลไม้

โดยทุกเมนูอาหารที่นำมาจัดเลี้ยงผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากท้องถิ่นและผ่านการปรุงจากแม่ครัวของโรงแรมผู้มากประสบการณ์ เพื่อรสชาติที่ดีที่สุด

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์ Presentation
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องน้ำ
  • ที่จอดรถกว้างขวาง
  • นวดสปา ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ
อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษ

ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
ประเภทงานเลี้ยง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย, โต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ, ค็อกเทล
ชำระเงินล่วงหน้า 10,000 บาท
ความจุที่กลางแจ้ง 500 คน
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่างภาพ, ช่างกล้องถ่ายวิดีโอ, เค้ก, ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด, พิธีกร, การตกแต่ง
วิธีการชำระเงิน เงินสด, โอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิต/เดบิต
ห้องพัก 16 ห้อง, ฿690 – 2,000 สำหรับ ห้องพักเตียงคู่ สแตนดาร์ด
คุณสมบัติพิเศษ พื้นที่ต้อนรับ, ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ, โต๊ะและเก้าอี้
ที่จอดรถ 100 คัน
บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
มีห้องพักบริการ

สวนกลางแจ้ง

ความจุแบบนั่งสูงสุด 500 คน
ประเภท พื้นที่นอกอาคาร
ความจุแบบยืน 500 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 200 คน
รูปแบบการชำระเงิน เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿250/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿250/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง) ฿2,000

ห้องจัดเลี้ยง

ความจุแบบนั่งสูงสุด 100 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 150 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 40 คน
รูปแบบการชำระเงิน เช่าห้องจัดเลี้ยง + การคิดราคาต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿250/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿250/คน
โต๊ะจีน (8-10 ที่นั่ง) ฿2,000

ห้องอาหาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 40 คน
ประเภท พื้นที่ในอาคาร
ความจุแบบยืน 50 คน
ความจุแบบนั่งเริ่มต้น 15 คน
รูปแบบการชำระเงิน การคิดราคาแบบต่อคน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเช้า ตั้งแต่ ฿250/คน
ราคาจัดงานแต่งงานตอนเย็น ตั้งแต่ ฿250/คน